Đơn vị cung cấp dịch vụ khai hải quan uy tín, chất lượng

Khai báo hải quan là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Với các thủ tục phức tạp, nhiều quy trình, các doanh nghiệp nên chọn bên trung gian thứ 3. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, Dịch Vụ Logistic cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói. Không những quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng mà giá cả còn thực sự phải chăng. Vì sao nên chọn Dichvulogistic trong vấn đề khai báo hải quan? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Dịch vụ hải quan gồm có những gì?

Dịch vụ khai hải quan gồm có những gì?

Dịch vụ khai hải quan gồm có những gì?

 

Thông thường, về thủ tục khai hải quan, doanh nghiệp sẽ cần lên tờ khai hải quan theo chứng từ chủ hàng đã gửi. Sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hải quan. Cuối cùng là nộp hồ sơ và nộp thuế, làm thủ tục thông quan cho từng lô hàng.

Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng lô hàng khác nhau, doanh nghiệp sẽ cần thực hiện cung cấp các thủ tục khác. Có thể kể đến điển hình như sau:

1.1 Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Nếu thiếu giấy phép xuất nhập khẩu, doanh nghiệp sẽ bị phạt khá nặng. Thực tế, quy trình xin giấy phép xuất nhập khẩu có thể tách ra riêng khỏi các dịch vụ hải quan trọn gói hiện nay.

1.2 Kiểm tra chuyên ngành

Kiểm tra chuyên ngành là quy trình nghiệp vụ bao gồm các bước như kiểm dịch, đăng kiểm. Ngoài ra còn có kiểm tra chất lượng hay khai báo hoá chất. Tất cả các công đoạn này đều được tính phí riêng. Những chi phí này sẽ được báo giá nếu chủ hàng có yêu cầu.

1.3 Kiểm kê hàng hoá

Đây là công đoạn mà nhân viên hải quan sẽ trực tiếp kiểm tra hàng hoá thực tế. Họ dùng các công cụ chuyên ngành như máy soi. Trong khâu này, doanh nghiệp có thể bị phát sinh thêm một số chi phí khác. Điển hình như cắt chì, nâng hạ container, bồi dưỡng xe nâng,…Do đó, doanh nghiệp cần bên dịch vụ báo giá trọn gói nếu như hàng hoá thuộc diện phải kiểm kê.

1.4 Tham vấn giá, kiểm tra sau khi thông quan

Công đoạn này rất ít khi phải làm. Nó thường xảy ra đối với những loại hàng hoá đặc biệt. Hay nói cách khác là khi hàng thuộc vào danh mục hàng hoá có rủi ro cao về giá. Nếu hải quan nghi vấn giá báo thấp thì chuyển sang việc tham vấn hoặc kiểm tra sau khi thông quan. Trong trường hợp chủ hàng tự mình làm việc này thì sẽ không phát sinh thêm giá. Còn nếu để bên cung cấp dịch vụ thực hiện thì sẽ báo giá cụ thể với bên doanh nghiệp.

XEM THÊM:  DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN, THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA FAGOLOGISTICS

 

2. Những dịch vụ khai báo hải quan mà Dichvulogistic cung cấp

Các dịch vụ mà Dicvulogistic cung cấp

Các dịch vụ mà Dicvulogistic cung cấp

 

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành vận tải, Dichvulogistic luôn cung cấp đầy đủ dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Về vấn đề khai báo hải quan, chúng tôi hỗ trợ cho doanh nghiệp những dịch vụ sau:

  • Tra cứu HS cho hàng hoá xuất nhập khẩu
  • Soạn tờ khai hải quan xuất nhập khẩu
  • Tra mã số thuế cho hàng hoá xuất nhập khẩu
  • Giúp doanh nghiệp đăng ký tờ khai hải quan
  • Sửa tờ khai hải quan trong trường hợp cần thiết
  • Nộp bản giấy tờ khai hải quan và kết quả thông quan
  • Thay mặt khách hàng (doanh nghiệp) nộp thuế phí liên quan

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn khác. Tất cả nhằm hoàn thiện hồ sơ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá cho doanh nghiệp. Giúp cho các loại hàng hoá đặc biệt được cung cấp giấy phép thông quan nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, nội địa theo nhiều phương thức khác nhau. Điều này tùy thuộc theo yêu cầu của doanh nghiệp và từng loại mặt hàng cụ thể.

 

3. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ khai hải quan của Dichvulogistic

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Dichvulogistic

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Dichvulogistic

 

Trước hết, với quy mô lớn khắp cả nước, mạng lưới mối quan hệ rộng rãi, chúng tôi luôn luôn đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng. Với quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, các dịch vụ kê khai hải quan sẽ hoàn tất nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Về giá cả, có thể nói rằng, với giá trọn gói của dịch vụ hải quan, đây là mức giá rẻ nhất hiện nay. Tất cả quy trình đều diễn ra nhanh gọn, không phát sinh bất cứ vấn đề nào. Nếu có xảy ra trường hợp sai sót hy hữu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng. Dichvulogistic không chỉ cung cấp dịch vụ kê khai hải quan mà còn đảm bảo tính trọn gói tổng nhiều dịch vụ khác. Điển hình là vận chuyển hàng hoá đi Mỹ, đi châu Âu. Bảng giá, lịch tàu đi Mỹ luôn được cung cấp rõ ràng, minh bạch, chi tiết.

Là đơn vị đã từng hợp tác với rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiến trình công việc đúng tiến độ. Ngoài việc cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hoá. Với nhiều hình thức khác nhau, hàng hoá sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển bằng nhiều hình thức. Dù là nội địa hay quốc tế, đường thuỷ hay đường hàng không, chúng tôi luôn làm tròn nhiệm vụ. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ khai hải quan, uy tín, chất lượng. Dịch Vụ Logisstic luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh tay liên hệ đến Dichvulogistic để được hỗ trợ kịp thời nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ khai báo hải quan ở Đà Nẵng

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup