aboutUs

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ

CÔNG TY CHÚNG TÔI

FagoLogistic là một công ty năng động trên thị trường dịch vụ logistic và vận tải, trọng tâm là dịch vụ hải quan, vận tải đa quốc gia. Fagologistics đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách giới thiệu một sơ đồ kho mới cho thuê. Với hàng loạt thiết bị giao hàng và vận tải hàng đầu, DichvuLogistics cung cấp các giải pháp hậu cần linh hoạt, có độ tin cậy cao cho khách hàng của mình, thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Công ty cổ phần Fagologistics việt nam chú trọng đẩy mạnh hoạt động về các lĩnh vực:

  • Dịch vụ khai hải quan quốc tế , tại chỗ
  • Dịch vụ vận chuyển đường bộ
  • Dịch vụ vận chuyển đường hàng không
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trư ờng , siêu trọng
  • Dịch vụ đóng kiện gỗ , nâng hạ tại Hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực có trình độ , trải nghiệm , cùng tinh thần làm việc trách nhiệm vì sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của Fagologistics , chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý công ty các dịch vụ có chất lượng và giá hợp lý . Hiện tại và tương lai Fagologistics mong muốn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và chi phí đem lại sự tin tưởng và nhận được sự tin dùng nhiều hơn nữa từ các quý khách hàng

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Fagologistics đảm bảo mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. Chung tôi đã có kinh nghiệm phát triển với các hệ thống đại lý quốc tế chuyên nghiệp trong lĩnh vực đóng gói bán lẻ và cả hoạt động bán lẻ. Hơn nữa, họ còn cung cấp thêm các dịch vụ đóng gói hàng hóa, thuê kho bãi, cung cấp pallet, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI MANG LẠI SỰ KHÁC BIỆT

aboutUs

GIÁ RẺ VÀ BÌNH ỔN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Là đơn vị am hiểu về lĩnh vực, cùng cơ sở dịch vụ rộng khắp giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và rẻ nhất.

aboutUs

GIAO HÀNG CHUẨN THỜI GIAN

Đội ngũ của Dịch Vụ Logistics luôn ý thức rất rõ tầm quan trọng về thời gian giao hàng đối với khách hàng và đối tác của họ.

aboutUs

XỬ LÝ VÀ ĐIỀU XE NHANH NHẤT

Với đội ngũ gần 2.000 xe tải, 100 xe cẩu, 50 xe nâng các loại…Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

aboutUs

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Là đơn vị hình thành và phát triển trong khai thác hàng consol với hệ thống đại lý nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi vẫn không ngừng đầu tư và phát triển mạnh các dịch vụ:

  • Vận chuyển nội địa, quốc tế
  • Cung cấp Pallet, đóng kiện hàng
  • Dịch vụ bốc xếp dùng xe cẩu – xe nâng
  • Thuê kho bãi
aboutUs

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY