ĐƠN VỊ VẬN TẢI SỐ 1 HIỆN NAY

Fagologistics xin kính chào quý khách!

Công ty cổ phần Fagologistics Việt Nam là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ngành logistics. Với kinh nghiệm dày dạn trên chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu cho khách hàng trong nước và quốc tế. 

Fagologistics không đơn thuần chỉ là công ty vận tải đa phương thức. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ phụ trợ quan trọng khác nhằm hoàn thiện chuỗi cung ứng logistics. Mục đích cuối cùng đó là giúp các doanh nghiệp có thể vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hoá dễ dàng hơn trong bối cạnh hội nhập phức tạp như hiện nay. 

Dù là các doanh nghiệp quy mô lớn hay khách hàng cá nhân, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất với chi phí tối ưu. Tại Fagologistics, chúng tôi xây dựng bộ tiêu chuẩn dựa trên sự hài lòng của từng khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Kết hợp triết lý kinh doanh lấy lợi ích khách hàng là trọng tâm. Đó chính là chìa khoá để chúng tôi tạo dựng được vị thế số 1 trên thị trường Việt Nam trong suốt 10 năm vừa qua. 

Các dịch vụ của Fagologistics

Fagologistis ra mắt dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội, Việt Nam

Fagologistis ra mắt dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội

Fagologistis ra mắt dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội

Fagologistics hiện đang ra mắt dịch vụ bổ trợ cho thuê kho bãi tại các khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Với lợi thế sở hữu rất nhiều kho bãi trên toàn thành phố Hà Nội, mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh. Các kho bãi là nơi tập kết, lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau. Từ các loại hàng khô, hàng chất lỏng, thực phẩm hay các thiết bị máy móc, giá trị kinh tế cao. Việc cho thuê kho bãi dài hạn và ngắn hạn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ. Tuỳ vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể quyết định sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Ưu điểm của hệ thống kho bãi Fagologistics

 • Các lô hàng được giao đúng hạn, tập kết đúng thời điểm.
 • Chi phí vận chuyển, bảo quan được tiết kiệm tối đa. 
 • Khó bãi được thiết kế hợp lí, thuận lợi cho quá trình bốc xếp và cất trữ.
 • Sẵn sàng hỗ trợ nhập kho, xuất khó 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.
 • Tăng độ linh hoạt trong chuỗi lưu thông hàng hoá. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, với sự tham gia của nhiều máy móc công nghệ cao. Đảm bảo cho việc hàng hoá được vẹn toàn. 

Dịch vụ vận tải đường biển

Hiện nay, Fagologistics là một trong những doanh nghiệp đầu tàu cung cấp dịch vụ vận tải đường biển nội địa lẫn quốc tế. Đối với vận tải đường biển quốc tế, hàng hoá sẽ được xuất khẩu bằng hai phương thức chính. Đó là lẻ LCL (lẻ container) và FCL (full container).

FCL có nghĩa là các lô hàng được xếp đầy container. Trách nhiệm của chủ hàng là đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Tuỳ vào tính chất của từng lô, hàng sẽ được chứa trong một hoặc nhiều thùng container. 

Còn LCL có nghĩa là công ty fowarder sẽ tiến hành gom hàng của nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó cho vào 1 container để vận chuyển. Hàng sẽ được vận chuyển bằng tàu biển từ kho CFS đến kho CFS. 

Ưu điểm của dịch vụ vận tải đường biển do Fagologistics cung cấp:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cả trong nước và quốc tế. 
 • Vận hành trên cơ sở hạ tầng vượt trội. Bao gồm  cần trục (crane), xe nâng hạ (forklift truck) cùng nhiều phương tiện chuyên chở khác. 
 • Ứng dụng triệt để công nghệ thông tin tiên tiến xuyên suốt quá trình vận chuyển. Từ việc theo dõi phương tiện trực tuyến (online tracking) cho đến đặt chỗ (booking) và báo giá (quoting).
 • Giao hàng an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu. 
 • Chi phí phải chăng, cực kỳ hấp dẫn. 

Dịch vụ vận tải hàng không, air cargo

Dịch vụ vận tải hàng không, air cargo

Dịch vụ vận tải hàng không, air cargo

Ngoài dịch vụ vận tải biển, Fagologistics còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không. Thông thường, đây là những lô hàng có giá trị cao, yêu cầu nghiêm ngặt về việc bảo quản. Với ưu thế là đại lý hàng không (GSA) của nhiều hàng airline lớn hàng đầu hiện nay. Có thể kể đến như CX, OZ, VN, FD,…). Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Fagologistics đang mang đến 2 gói dịch vụ chính đó là chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế. 

Ưu điểm của dịch vụ air cargo mà Fagologistics cung cấp

 • Để đáp ứng tốt nhất hành trình lưu thông hàng hoá, chúng tôi kết hợp linh hoạt các hình thức vận tải với nhau.
 • Tốc độ cao, thời gian vận chuyển nhanh.
 • Đơn giản hoá, hợp pháp hoá mọi thủ tục hành chính, chứng từ liên quan. 
 • Đảm bảo sự an toàn, toàn vẹn của hàng hoá.

Dịch vụ vận tải đường bộ uy tín, chuyên nghiệp

Không chỉ là một fowarder đơn thuần, Fagologistics còn là đơn vị vận tải đường bộ nội địa và xuyên biên giới uy tín hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ xe vận chuyển hơn 2000 chiếc đầy đủ các loại như đầu kéo, xe tải từ 1 đến 20 tấn, xe đông lạnh,… Chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tại nhiều địa điểm trên toàn quốc. Thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hoá đầy đủ. 

Ngoài ra, nắm được đặc thù của ngành cũng như yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ phụ trợ như bốc xếp hàng hoá và giải pháp kho bãi kết hợp. Như vậy, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về toàn bộ quá trình vận chuyển và lưu thông hàng hoá. 

Dịch vụ kê khai, làm chứng từ xuất nhập khẩu

Đây thực chất là dịch vụ phụ trợ nhưng đóng vai trò hết sức quan trọng, không thể thiếu trong bối cảnh hội nhập toàn cầu như hiện nay. Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sử dụng gói thủ tục hải quan trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cả.

Là doanh nghiệp thành lập vào những ngày đầu đất nước mở cửa, chúng tôi có thừa kinh nghiệm trong mảng thông quan hàng hoá. Mạng lưới quan hệ rộng, tất cả quy trình sẽ diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, hợp pháp. Fagologistics sẽ hạn chế tối đa những rủi ro và phát sinh không đáng có. Việc xảy ra những sự cố về thông quan hàng hoá thường xuất phát từ việc doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm xử lý. 

Về chúng tôi

ĐƠN VỊ VẬN TẢI SỐ 1 HIỆN NAY

ĐƠN VỊ VẬN TẢI SỐ 1 HIỆN NAY

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Fagologistics có đầy đủ lợi thế để trở thành một trong những công ty logistics hàng đầu Việt Nam và cả khu vực. Đội ngũ nhân viên tại Fagologistics nhận thức rõ tầm quan trọng của việc giao nhận đúng giờ. Chúng tôi làm việc liên tục hết mình, hết công suất để đem đến dịch vụ logistics tốt nhất cho các khách hàng của mình. Lấy chữ Tín làm đầu, chúng tôi đảm bảo sự tin cậy và tương tác mở đối với toàn bộ các quan hệ kinh doanh. Chính khao khát hướng tới trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics số 1 đã giúp chúng tôi có được vị thế vững chãi. Quan trọng hơn hết là một mạng lưới khách hàng trung thành, tin tưởng vào thương hiệu Fagologistics.

Fagologistics đảm bảo mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Công ty kinh doanh dịch vụ thu gom và xuất khẩu hàng lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi nhận hàng từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng đến/đi các nước Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Được biết đến là công ty forwarder uy tín, lâu năm tại Việt Nam, Fagologistics là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. 

Chất lượng, chuyên nghiệp, an toàn, chi phí hợp lý, đúng tiến độ khách hàng yêu cầu. Đó là những gì mà chúng tôi cam đoan, đã và đang thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Dichvulogistics.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình, chính xác và nhanh chóng nhất.