Dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam

Vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam là một trong những hình thức đặc biệt quan trọng, bởi giá thành của mỗi chiếc ô tô khá lớn so với mặt bằng kinh tế nói chung. Bởi vậy khi vận chuyển ô tô từ Bắc vào Nam hay nước lại luôn khiến cho nhiều người quan tâm về mức độ an toàn cũng như tìm kiếm về hình thức vận chuyển tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, Fago Logistics chia sẻ với bạn về hình thức vận chuyển ô tô Bắc Nam chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, có giá thành hợp lý nhất.

1. Hình thức vận chuyển xe ô tô Bắc Nam như thế nào?

Hiện nay, với dịch vụ vận chuyển ô tô đang được áp dụng với những hình thức vận chuyển như dưới đây:

+ Vận chuyển ô tô Bắc Nam theo đường sắt.

+ Vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ.

Đối với những người muốn tiết kiệm chi phí, không lái được xe đường xa và quan trọng là đảm bảo an toàn thường họ lựa chọn dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc vào Nam.

1.1 Ưu điểm vượt trội khi vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt Bắc vào Nam

Ngày nay, với nhu cầu vận chuyển ô tô theo đường tàu hỏa của khách hàng trong nước khá lớn, điều này được xuất phát từ các nguyên nhân trong đó với ưu điểm chính của hình thức vận chuyển này là nguyên nhân chính. Nếu so sanh với những hình thức vận chuyển thông thường khác thì chúng ta sẽ thấy được những ưu điểm của chúng như dưới đây:

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc vào Nam

+ Giúp tiết kiệm chi phí hơn những hình thức vận chuyển khác:

Hiện nay, đường sắt Bắc Nam là một trong những tuyến đường huyết mạch, có lưu lượng di chuyển khá lớn trong cả nước, số lượng khách hàng và khố lượng đơn hàng ngày một tăng cao, bởi vậy đường sắt luôn đảm bảo giá thành tháp hơn so với những hình thức vận chuyển khác.

Bên cạnh đó, đường sắt là một trong những hình thức vận tải mà được nhà nước luôn đề cao về ổn định giá thành, cước phí vận chuyển của dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam cũng luôn đảm bảo ổn định giá thành, do được nhà nước trợ giá và ít bị chịu tác động của giá thành xăng dầu trên thị trường.

+ Đảm bảo an toàn cho ô tô trên các quãng đường vận chuyển:

Hình thức vận chuyển này, thì xe của khách hàng luôn được vận chuyển đảm bảo an toàn, không giây ra xước xát, hỏng hóc trong suốt quá trình chuyên chở. Với đường sắt Bắc Nam luôn hoạt đông trên cùng một hệ thống đường ray với chát lượng vận chuyển theo hình thức vận tải tốt nhất.

+ Linh hoạt về khối lượng vận chuyển:

Đường sắt Bắc Nam luôn có các toa chuyên dùng riêng cho việc vận chuyển hàng hóa với sức chứa khác nhau. Bạn có thể linh động trong việc sắp xếp đơn hàng với khối lượng lớn và số lượng đơn hàng khác nhau. Điều này không thể có được đối ở những hình thức vận chuyển thông thường.

+ Giấy tờ vận chuyển ô tô bằng đường sắt:

Khi vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam bằng đường sắt thì đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết nhất đề giữ cũng như đối chiếu nhằm đảm bảo an ninh cũng như an toàn cho xe. Bởi vậy, trước khi xe ra ga tàu, thì bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

  • Một bản photo giấy đăng ký ô tô – tê, số điện thoại, số CMT của người nhận xe. Sau khi xe đã đến nơi, nhân viên sẽ làm biên bản bàn giao nhận xe.
  • Giữ biên bản bàn giao ít nhất tới khi xe đã nhận được.
  • Sau khi nhân viên giao xe bạn cũng cần ở lại để làm biên bản nhận xe và kết thúc hợp đồng vận chuyển xe ô tô.

Vận chuyển ô tô Bắc Nam theo đường bộ

1.2 Vận chuyển xe ô tô Bắc vào Nam theo đường bộ

Việc vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam ngoài hình thức vận chuyển theo đường tàu hỏa thì có thể áp dụng hình thức vận chuyển đường bộ. Với phương tiện vận chuyển chuyên chính là ô tô tải loại lớn hoặc sử dụng container. Nhưng hình thức vận chuyển này luôn có mức giá thành cao hơn nhiều so với hình thức vận chuyển bằng đường tàu hỏa. Nhưng ưu điểm lớn nhất khi vận chuyển ô tô Bắc nam là giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, mà thời gian vận chuyển ô tô từ Bắc vào nam chỉ mất từ 3-4 ngày là đến.

+ Mức giá thành vận chuyển ô tô từ Bắc vào Nam sẽ phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển ô tô mà bạn yêu cầu và quãng đường vận chuyển là bao xa. Nếu bạn cần biết rõ chi tiết cụ thể thì bạn liên hệ trực tiếp đến đơn vị chuyên vận chuyển ô tô Bắc vào Nam như Fago Logistics để được nắm rõ.

+ Giấy tờ để vận chuyển ô tô bắc nam đường bộ cũng giống như vận chuyển ô tô theo đường sắt, bởi vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi và nhận xe của mình.

+ Dịch vụ cho hình thức vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ có những loại như sau:

  • Nhận vận chuyển xe
  • Dịch vụ cho thuê sân bãi nếu khách hàng không ra nhận xe đúng theo thời hạn.
  • Dịch vụ bọc xe và bảo quan xe. Trước khi cho xe lên ô tô hoặc tàu hỏa để đảm bảo việc vận chuyển ô tô được tốt nhất, bạn có thể yêu cầu bên nhận vận chuyển ô tô cho xe lên toa chuyên dụng nhất và gia cố, chèn, bọc nilong, chăn dạ chống bị trầy xước.

Xem thêm: Fago Logistics – Dịch vụ vận tải đường bộ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

2. Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc vào Nam của Fago Logistics

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên vận chuyển xe và hàng hóa, chúng tôi luôn làm việc cần thận chuyên tâm, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng với những dịch vụ vận chuyển ô tô tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc vào Nam của Fago Logistics

Khi vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam cho khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc theo các hình thức như dưới đây:

+ Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về xe ô tô mà khách hàng đang muốn vận chuyển theo đường sắt hay đường bộ qua: điện thoại, emaill, chát,….. Chúng tôi sẽ có bộ phận nhân viên tiếp nhận thông tin và giáo giá cụ thể cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khi khách hàng đã đồng ý về giá thành vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

+ Khi mang xe ra ga để gửi, thì khách hàng phải cung cấp 01 bản photo giấy đăng ký xe và làm biên bản giao nhận xe.

+ Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc, nilo, chăn dạ chống xước cẩn thận.

+ Khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin của người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.

Trên đây là một số thông tin mà Fago Logistics muốn chia sẻ với bạn về hình thức vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi vận chuyển xe ô tô Bắc vào Nam.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy ra Phú Quốc giá rẻ

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY