Dịch vụ vận chuyển rượu bằng máy bay

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt vào dịp lễ tết, Fago Logistics sẻ gửi đến Quý khách hàng hình thức vận chuyển rượu bằng máy bay đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất cho khách hàng.

Rượu là một trong những đồ uống được nhiều người trên thế giới biết đến và sử dụng, đặc biệt rượu là thức không thể thiếu trong các mối quan hệ kinh tế và các hoạt động ngoại giao. Bởi vậy, có cánh bảo về độ nguy hiểm nhưng hiện nay việc sử dụng rượu bia vẫn gia tăng.

1. Nhu cầu vận chuyển rượu của Việt Nam

Theo thống kê của cục xuất nhập khẩu Việt Nam, thì kim ngạch nhập khẩu rượu bia của Việt Nam ngày càng gia tăng với tốc độ nhanh chóng qua các năm gần đây. Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều nhất trên thế giới, đây cũng là điều đáng lo ngại về mặt sức khỏe toàn dân của nước ta, nhưng lại là cơ hội kinh doanh tốt của các cơ sở buôn bán rượu cũng như vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh các mặt hàng rượu.

Mặc dù đã được khuyến cáo là chất gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, nếu sử dụng với mức độ lớn nhưng rượu và một số loại đồ uống khác không thể thay thế trong một số mối quan hệ, đặc biệt trong kinh doanh, làm ăn. Rượu chính là chất xúc tác khá quan trọng trong suốt quá trình đàm phán, thương lương diễn ra được tốt hơn.

Đóng gói rượu vận chuyển bằng đường máy bay

Ngày nay, các cơ sở buôn bán rượu đang trên đà phát triển nhanh chóng ở khắp mọi miền đất nước, bởi vậy nhu cầu chuyển phát nhanh rượu cũng tăng lên rõ rệt. Việc vận chuyển, chuyển phát nhanh rượu là từ cửa khẩu, sân bay về đến đại lý, siêu thị, cửa hàng. Với nhu cầu vận chuyển này ngay một tăng nhanh vào dịp tết bởi vậy đây chính là thời điểm có nhu cầu sử dụng rượu nhiều nhất.

Hiện nay, người ta còn sử dụng rượu để làm quà tặng cho nhau vào những ngày lễ tết quan trọng trong năng, với những trường hợp khi ở xa, bạn không đủ thời gian và điều kiện để gửi tặng trực tiếp thì việc chuyển phát nhanh cũng chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Fago Logistics – Dịch vụ vận tải hàng không uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

2. Lợi ích trong việc vận chuyển phát nhanh rượu

Rượu được sử dụng làm quà biếu khá quen thuộc của rất nhiều người, trong nhiều mối quan hệ đa dạng khác nhau. Đặc biệt là quan hệ trong làm ăn hay gia đình thân thuộc, không phải lúc nào hay người nào cũng đủ điều kiện để gặp gỡ nhau để bàn chuyên, tâm sự,…… khoảng cách địa lý khá xa khiến cho người ta chỉ có thể bày tỏ tấm lòng bằng một món quà chuyển tới tận tay người dùng.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, rượu có những ưu điểm cụ thể làm ảnh hưởng tới việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa như dưới đây:

+ Rượu là loại chất lỏng, cần được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa là chất lỏng.

+ Rượu còn là món quà biếu và là đồ dễ vỡ, bởi vậy cần được vận chuyển hết sức cẩn thận, đóng gói ngăn ngắn và có ghi nhãn mác rõ ràng bên ngoài ”Hàng dễ vỡ”.

Vận chuyển rượu theo đường máy bay

3. Những lưu ý trong vận chuyển phát nhanh rượu

Trong quá trình chuyển phát nhanh rượu, Quý khách hàng cầu lưu ý với những đặc điểm ở dưới đây để đảm bảo hàng hóa của mình luôn được thông suốt:

+ Chuyển phát nhanh quốc tế, có một số quốc gia quy định về hàng hóa với chất lỏng hay nhập khẩu chất kích thích là rượu vào lãnh hổ của họ hay không. Với các dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế cần tuân thủ những điều kiện này và có thể Quý khách hàng không được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong những trường hợp đó.

+ Những công công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cần kiểm định kỹ lưỡng về rượu mà khách hàng gửi, bởi vậy Quý khách hàng cần có sẵn sàng giấy tờ liên quan tới hàng hóa của mình. Để chứng minh đây không phải là loại hàng hóa cấm, và cũng không phải là hàng hóa vi phạm pháp luật.

4. Dịch vụ vận chuyển rượu bằng máy bay nhanh chóng của Fago Logistics

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển rượu qua đường máy bay nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, trong đó không loại trừ Fago Logistics. Ngày trước, việc vận chuyển rượu cho khách hàng thường thông qua các nhà xe hoặc xe tải chuyên dụng. Với những hình thức di chuyển này thường không được đảm bảo về sự an toàn trên các tuyến đường nguy hiểm cũng như không mang tính chuyên nghiệp, chính xác về thời gian giao hàng.

Dịch vụ vận chuyển rượu bằng đường hàng không

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, dichvulogistics.vn là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển rượu theo đường máy bay nhanh chóng, chất lượng, giá thành hợp lý đã được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã vận chuyển rượu trong nước mà không cần tới sự giới hạn về rượu, kích thước cũng như trọng lượng và số lượng. Chúng tôi luôn chuyển phát nhanh rượu đi khắp mọi miền đất nước, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, ở biên giới hải đảo xa xôi hay khu đo thị sầm uất,.. chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên của dichvulogistic sẽ đảm nhận mọi món hàng của quý khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe đạp bằng máy bay an toàn, nhanh chóng

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY