[Hướng dẫn] Thủ tục nhập khẩu may phay trục đứng mới nhất

[Hướng dẫn] Thủ tục nhập khẩu may phay trục đứng mới nhất

May phay trục đứng là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay và có mặt phổ biến trên thị trường. Vậy may phay trục đứng là gì? Thủ tục nhập khẩu máy phay trục đứng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

1. Sơ lược về sản phẩm máy phay trục đứng

Máy phay trục đứng được sử dụng để phay, cắt gọt các vật liệu khác nhau

Máy phay trục đứng là một loại máy hoạt động bằng điện, công suất 4kw, thường được sử dụng để phay, cắt gọt các vật liệu khác nhau (kim loại, thép, gỗ, thủy tinh, PVC, nilon, đá, titan, ván ép,…) tạo thành các sản phẩm như mô hình CAD đã được thiết kế trước đó.

Ngoài ra, máy có thể thực hiện các thao tác gia công như: làm nhẵn, làm phẳng hay định hình các bề mặt khác nhau như mặt khoét, khoan, bánh răng, rãnh,… chính những ưu điểm tuyệt vời này mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày một tăng. Kéo theo đó nhu cầu nhập khẩu mặt hàng này cũng tăng theo. Vậy thủ tục nhập khẩu may phay trục đứng, hoạt động bằng điện, công suất 4kw như thế nào? Bạn hãy theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: Fago Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói Uy tín – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp

2. Mã HS code và biểu thuế nhập khẩu máy máy phay trục đứng

Doanh nghiệp cần dựa vào công suất, công dụng của máy để xác định chính xác mã HS code của sản phẩm. Đối máy máy phay trục đứng, hoạt động bằng điện, công suất 4kw, doanh nghiệp có thể tham khảo nhóm 84659220. 

Mặt hàng máy máy phay trục đứng có thuế nhập khẩu ưu đãi 3%, thuế VAT 8%, mặt hàng có C/O form  E  0% , Form D : 0%.

3. Hồ sơ khai báo hải quan nhập khẩu máy phay trục đứng

Hồ sơ hải quan nhập khẩu  Máy phay trục đứng, hoạt động bằng điện, công suất 4kw sẽ theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

Tờ khai hải quan nhập khẩu

- Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)

-  Bill of Lading (Vận đơn)

-  C/O nếu có (chứng nhận xuất xứ hàng hóa)

- Các chứng từ khác (nếu có).

Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu máy cưa hướng tâm, model MJ2260, công suất 3kw

4. Các bước khai báo hải quan nhập khẩu máy phay trục đứng

Mặt hàng máy phay trục đứng, hoạt động bằng điện, công suất 4kw là mặt hàng khá phổ thông, được thực hiện nhập khẩu thông thường. Dưới đây là các bước khai báo hải quan nhập khẩu máy phay trục đứng, quý khách hàng có thể tham khảo để quá trình thông quan lô hàng được diễn ra nhanh chóng.

Khai báo thủ tục nhập khẩu máy phay trục đứng lên hệ thống hải quan qua phần mềm khai quan

Bước 1: Khai báo tờ khai hải quan

Sau khi có đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu máy phay trục đứng, hoạt động bằng điện, công suất 4kw, doanh nghiệp tiến hành nhập thông tin khai báo lên hệ thống hải quan qua phần mềm khai quan.

Bước 2: Mở tờ khai hải quan

Sau khi khai báo xong, hệ thống hải quan trả về kết quả phân luồng tờ khai. Tùy theo phân luồng xanh, vàng, đỏ mà thực hiện các bước mở tờ khai.

Bước 3: Thông quan lô hàng 

Sau khi kiểm tra xong hồ sơ nếu không có thắc mắc gì thì cán bộ hải quan thông quan tờ khai. Doanh nghiệp tiến hành đóng thuế nhập khẩu để có thể kéo hàng về kho và sử dụng.

Lưu ý: Khi muốn nhập khẩu máy phay trục đứng, hoạt động bằng điện, công suất 4kw, quý khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí về bao bì sản phẩm, cụ thể như:

+ Nhãn mác của sản phẩm cần ghi đầy đủ theo quy định hiện hành mới nhất

+ Trên nhãn hàng cần có: tên hàng hóa; tên và địa chỉ tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa đó; xuất xứ hàng hóa.

Xem thêmThủ tục nhập khẩu máy cắt gỗ 2800mm, hoạt động bằng điện công suất 14kw

5. Vì sao nên sử dụng dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu máy phay trục đứng tại Fago Logistics?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu máy phay trục đứng nhưng Fago Logistics luôn là địa chỉ được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc như hôm nay là bởi những lý do dưới đây:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo các quy trình nghiệp vụ hải quan, sẽ mang đến giải pháp thông quan hàng hoá nhanh chóng. 

+ Với kinh nghiệm làm thủ tục thông quan cho hàng trăm loại hàng hóa khác nhau, chúng tôi có thể xử lý vấn đề một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+ Fago Logistics không chỉ về tư vấn thủ tục nhập khẩu mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về chứng từ, về việc đàm phán với đối tác nước ngoài nếu doanh nghiệp cần.

+ Giá thành dịch vụ tại Fago Logistics cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hoàn lại 100% chi phí dịch vụ nếu không thực hiện đúng với cam kết ban đầu.

+ Chúng tôi có mạng lưới, chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ khách hàng nhanh chóng. Và mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là quy trình thực hiện thủ tục nhập khẩu máy phay trục đứng, hoạt động bằng điện, công suất 4kw mới nhất. Quý công ty có nhu cầu về dịch vụ thông quan, tư vấn nhập khẩu có thể liên hệ trực tiếp đến Fago Logistics để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY