[Chia sẻ] Thủ tục nhập khẩu máy dọn phân mèo mới nhất

Con mèo là người bạn thân thiết của nhiều bạn trẻ nhưng vấn đề dọn vệ sinh cho nó luôn khiến nhiều người mệt mỏi. Tuy nhiên, sự xuất hiện của máy dọn phân mèo giúp công việc này trở nên đơn giản đi rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nhiều doanh nghiệp đang muốn nhập khẩu mặt hàng này về Việt Nam. Vậy thủ tục nhập khẩu máy dọn phân mèo gồm những gì? Hãy cùng Fago Logistics tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Sơ lược về sản phẩm máy dọn phân mèo

Một số bạn thích nuôi mèo vì vẻ ngoài ngoài đáng yêu, dễ mến của nó nhưng lại ngại với việc dọn vệ sinh cho mèo. Đặc biệt là khi bạn nuôi quá nhiều con mèo trong nhà thì một ngày dọn 3 - 4 lần thật là “cực hình”. Vì vậy, sử dụng máy dọn phân mèo tự động là một giải pháp hoàn hảo nhất, chúng sẽ dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ “bãi chiến trường” mà các boss để lại.

Máy dọn phân mèo có buồng vệ sinh sẽ có cảm biến tự nhận biết vật nuôi của bạn vào và ra, thực hiện vệ sinh thông minh và hiệu quả và thu gom chất thải của mèo trong thùng đựng chất thải bên dưới. Chất thải của mèo sẽ ở trong hộp kín nằm trong thân máy, máy sẽ tự động khử mùi sau khi dọn, không gây mùi ra không gian xung quanh. Hàng ngày, bạn chỉ cần tự làm sạch cabin bằng cách nhấc túi rác ra và thay thay thế bằng túi rác mới.

Máy dọn phân mèo có hố cát lớn: dung tích 6l, rộng rãi cho mèo, lại không lo phải thay cát/thêm cát mỗi ngày. Chính những ưu điểm tuyệt vời này đã giúp cho dòng sản phẩm không thể thiếu đối với những gia đình thích nuôi thú cưng hiện nay. Điều này làm cho thị trường kinh doanh máy dọn phân mèo mèo ngày càng được quan tâm và trở thành thị trường tiềm năng. Nhiều doanh nghiệp trong nước đang tăng cường nhập khẩu mặt hàng này về bán.

Xem thêm: Fago Logistics cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói chất lượng, giá rẻ

2. Chính sách nhập khẩu và mã HS nhập khẩu máy dọn phân mèo

Mặt hàng máy dọn phân mèo không thuộc diện quản lý chuyên ngành khi nhập khẩu. Do đó, doanh nghiệp làm thủ tục hải quan nhập khẩu máy dọn phân mèo bình thường như các mặt hàng khác.

Mã HS của máy dọn phân mèo doanh nghiệp có thể tham khảo 850980  

Mặt hàng máy dọn phân mèo có thuế nhập khẩu ưu đãi 25%, VAT: 10%, C/O form E: 5, Form D : 0%.

Xem thêm: [Update] Thủ tục nhập khẩu sữa tắm chó mèo

3. Thủ tục nhập khẩu máy dọn phân mèo

Để nhập khẩu mặt hàng máy dọn phân mèo, doanh nghiệp cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ khai báo hải quan nhập khẩu máy dọn phân mèo.

Hồ sơ hải quan nhập khẩu máy dọn phân mèo sẽ theo khoản 5 điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

Tờ khai hải quan nhập khẩu

+ Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)

+ Bill of Lading (vận đơn)

+ C/O nếu có (chứng nhận xuất xứ hàng hóa)

+ Các chứng từ khác (nếu có)

Bước 2: Nộp hồ sơ và làm các thủ tục hải quan nhập khẩu máy dọn phân mèo với cơ quan hải quan

Dựa vào căn ca các thông tin ở trên chứng từ, lập tờ khai hải quan theo mẫu và các phụ lục tờ khai. Hiện nay, các doanh nghiệp đều có thể kê khai thông tin thông qua hồ sơ giấy hoặc hồ sơ điện tử. Khi đã hoàn thành thì nộp hồ sơ cho cơ quan hải quan để đăng ký tờ khai hải quan.

Khi đã hoàn thành, cơ quan hải quan sẽ phân luồng tờ khai để kiểm tra trên thực tế về lô hàng theo các mức độ. Doanh nghiệp sẽ phải nộp các loại khoản phí và lệ phí có liên quan để hoàn thành các việc thông quan hàng hóa.

Bước 3: Thông quan hàng hóa và kéo hàng về kho

Kiểm tra các chứng từ liên quan thuộc hồ sơ hải quan do người khai hải quan nộp, xuất trình hoặc các chứng từ có liên quan trên cổng thông tin một cửa quốc gia để quyết định việc thông quan hàng hóa hoặc kiểm tra thực tế hàng hóa để quyết định thông quan. Khi đã thông quan hải quan xong thì liên hệ trực tiếp với bên vận tải kéo hàng về kho.

Xem thêm: [Mới] Thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo dạng bentonite

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu máy dọn phân mèo uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm thủ tục hải quan nhập khẩu máy dọn phân mèo, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp. Để tránh gặp phải các đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp, doanh nghiệp nên liên hệ với Fago Logistics.

Lợi ích khi lựa chọn Fago Logistics:

+ Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục nhập khẩu máy dọn phân mèo.

+ Đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục nhập khẩu máy dọn vệ sinh mèo, xử lý triệt để mọi vấn đề phát sinh.

+ Hỗ trợ quý khách hàng thực hiện thủ tục hải quan nhập khẩu máy dọn phân mèo và thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước.

+ Quá trình làm việc nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí dịch vụ tối đa cho khách hàng.

+ Fago Logistics cam kết mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin về thủ tục nhập khẩu máy dọn phân mèo, mong những thông tin kể trên sẽ hữu ích cho những bạn đang muốn kinh doanh loại sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Fago Logistic.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY