1# Thủ tục nhập khẩu Hệ thống nhận dạng vân tay điện tử

1# Thủ tục nhập khẩu Hệ thống nhận dạng vân tay điện tử

Hệ thống nhận dạng vân tay điện tử được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như hệ thống khóa cửa vân tay, máy chấm công, kiểm soát vào ra,… Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thiết bị này rất lớn nên nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang đẩy mạnh nhập khẩu về. Để đảm bảo lô hàng được thông quan thuận lợi bạn nên tham khảo ngay bài viết về thủ tục nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Hệ thống nhận dạng vân tay điện tử là gì?

Thiết bị này cho phép tự động nhận dạng dấu vân tay, dấu vân mu bàn tay

Hệ thống nhận dạng vân tay điện tử cho phép tự động nhận dạng dấu vân tay, dấu vân mu bàn tay, dấu vân ngón chân, bàn chân. Tự động tìm kiếm và nhận dạng dấu vân thu được ngoài hiện trường trùng với dấu vân đã có trong cơ sở dữ liệu với tốc độ chưa đầy một giây.

Bản chất của thiết bị nhận dạng vân tay điện tử là một hệ thống có khả năng lưu bản in vân tay của người dùng một cách nhanh chóng nhờ một hệ thống được đặt dưới khung quét. Người dùng đặt tay lên khung quét đó và các cảm biến trên khung quét sẽ lưu lại các hình ảnh đó và các phần mềm sẽ phân tích hình ảnh này theo các vị trí lồi/lõm trên đầu ngón tay của bạn. Nhờ đó, gia tăng độ bảo mật cho các thiết bị công nghệ cao.

Xem thêmDịch vụ thông quan hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp

2. Chính sách nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử

Mặt hàng này nếu không có chứng năng bảo mật dữ liệu lưu giữ thì sẽ nhập khẩu thông thường, không cần giấy phép nhập khẩu hay kiểm tra chất lượng nhà nước 

Nếu có chức năng bảo mật dữ liệu lưu giữ thì bắt buộc phải xin giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự, thời gian xin xác nhận sản phẩm mật mã dân sự là 40-55 ngày. Fago logistics cung cấp dịch vụ  xin giấy phép nhập khẩu mật mã dân sự, quý công ty có thể liên lạc trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

3. Mã HS code và biểu thuế nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử

Xác định chính xác mã HS code của hệ thống nhận dạng vân tay điện tử là công việc rất quan trọng. Bởi thông qua mã HS code này bạn sẽ nắm được chính sách nhập khẩu cũng như các loại thuế cần phải đóng.

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất, hệ thống nhận dạng vân tay điện tử được phân vào nhóm 84719030. Mặt hàng này có thuế nhập khẩu ưu đãi 3%, thuế VAT 10%, CO FORM VC 3%.

4. Thủ tục nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử

Dưới đây là quy trình khai báo thủ tục nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử có chức năng bảo mật dữ liệu lưu giữ, quý doanh nghiệp có thể tham khảo.

4.1 Xin giấy phép nhập khẩu mật mã dân sự

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép nhập khẩu

+ Giấy phép kinh doanh sản phẩm (bản sao)

+ Chứng nhận hợp quy

4.2 Khai báo hải quan nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử

Sau khi có giấy phép nhập khẩu, doanh nghiệp sẽ làm thủ tục thông quan như những loại hàng hoá thông thường khác. Cụ thể, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ khai báo hải quan gồm:

Tờ khai hải quan nhập khẩu

+ Bộ hợp đồng thương mại (Sale Contract)

+ Giấy tờ vận đơn lô hàng (Bill of lading)

Giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ lô  hàng ( C/O form E/ D/AK/ AJ ... )

+ Danh sách đóng gói (Packing list)

Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

+ Giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự

- Sau khi có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, quý khách hàng tiến hành nhập thông tin khai báo lên hệ thống hải quan qua phần mềm.

- Các cán bộ hải quan sẽ trả về kết quả phân luồng tờ khai. Có luồng tờ khai thì in tờ khai ra và mang bộ hồ sơ nhập khẩu xuống chi cục hải quan để mở tờ khai. Tùy theo phân luồng xanh, vàng, đỏ mà thực hiện các bước mở tờ khai.

- Sau khi kiểm tra xong hồ sơ nếu không có sai sót gì thì cán bộ hải quan sẽ thông quan tờ khai. Lúc này bạn có thể đóng thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan để mang hàng về kho bảo quản.

Xem thêm: [Mới nhất] Thủ tục nhập khẩu Máy nhân bản nhanh, hiệu quả

5. Dịch vụ khai thuê thủ tục nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử

Fago Logistics nhận khai thuê thủ tục hệ thống nhận dạng vân tay điện tử trọn gói, giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch khai thuê thủ tục nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử và Fago Logistics là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là lý do nên lựa chọn Fago Logistics.

+ Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, chúng tôi luôn cố gắng tìm những cách xử lý sao cho lô hàng của khách hàng được thông quan nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

+ Đội ngũ khai báo hải quan của Fago Logistics với nhiều năm kinh nghiệm và nắm rõ các văn bản pháp luật về hải quan để xử lý giúp công việc nhanh chóng, đảm bảo kịp thời giao hàng đúng tiến độ cho quý khách hàng.

+ Giá dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Và đặc biệt, mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được Fago Logistics bảo mật tuyệt đối.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến thủ tục nhập khẩu hệ thống nhận dạng vân tay điện tử. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY