Dịch vụ nâng hạ tải hàng hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ nâng hạ tải hàng hóa của Dịch vụ Logistics là một trong những khâu làm khá quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đây chính là một trong những khâu luôn yêu cầu cần phải thực hiện đúng theo kỹ thuật, nếu không sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp dến độ an toàn và chất lượng hàng hóa.

Đặc biệt, với những mặt hàng hóa có kích thước quá khổ, tải trọng lớn, luôn đòi hỏi ở việc nâng hạ, xếp dỡ cần phải có kỹ thuật tốt, người thợ phải khỏe, làm việc cẩn thận để đảm bảo hàng hóa luôn nguyên vẹn.

1. Quy trình về nâng hạ hàng hóa

Để tạo ra sự thuận lợi cho việc nâng hạ hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, Dichvulogistics.vn luôn tuân thủ với các quy trình nâng hạ theo đúng yêu cầu của từng bước ở dưới đây:

+ Bước 1: Tiếp nhận về thông tin, nâng hạ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 2: Tiến hành việc khảo sát hàng hóa trên thực tế như: địa hình, vị trí nâng hạ, xếp dỡ,… Xem xét tất cả các yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 3: Lên phương án nâng hạ và xếp dỡ an toàn.

Tiếp đó, chúng tôi sẽ tiến hành việc tính toán, sắp xếp tất cả các loại trang thiết bị máy móc, công việc và nhân lực phù hợp nhất. Để từ đó, đảm bảo về sự an toàn, tiết kiệm về thời gian và chi phí cho khách hàng. Từ các phương án nâng hạ đã thống nhất, tiến hành việc báo giá chi tiết cho khách hàng.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp

+ Bước 4: Thực hiện với việc nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn. Bố trí các thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ và các nhân lực thực hiện theo đúng kế hoạch.

+ Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.

Bình thường với những việc bốc xếp hàng hóa sẽ cần một khoảng thời gian để làm giấy tờ thủ tục và đưa xe vào những điểm nâng hạ, xếp dỡ, thời gian xe chở, thời gian thực hiện nâng hạ – xếp dỡ hàng hóa.

Trong suốt quá trình thực hiện, thời gian để nâng hạ – xếp dỡ càng ngắn thì khoảng thời gian xe lăn bánh càng nhiều và ngược lại, với điều này sẽ làm ảnh hưởng tới năng suất làm việc và sự an toàn cho quá trình thực hiện.

Với đội ngũ nhận lực trong việc nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo sức khỏe tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, chi đáo, nghiêm túc, Dichvulogistics.vn sẽ rút ngắn về thời gian nâng hạ – xếp dỡ để hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu khách hàng.Thêm vào đó, chúng tôi luôn đảm bảo về sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt quá trình bốc xếp hàng, nâng hạ hàng hóa để khách hàng luôn yên tâm sử dụng các dịch vụ của tôi.

2. Các dịch vụ nâng hạ của Dichvulogistics:

+ Dịch vụ nâng hạ xe nâng tay thấp:

Với dịch vụ này sẽ giúp nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà, trên nhà cao tầng, di chuyển máy móc thiết bị, các máy công nghiệp trong nhà xưởng với tải trọng một cách tối đa nhất nhất lên tới 15 tấn,… giúp cho khách hàng tiết kiệm về chi phí một cách đáng kể.

Dịch vụ nâng hạ xe nâng tay thấp

Dịch vụ nâng hạ xe nâng tay thấp

+ Dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng máy:

Đây là thế mạnh của Dichvulogistics.vn, nâng hạ bằng xe nâng máy giúp cho việc nâng cao năng suất và tiến độ về công việc, thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa liên tục tại các địa hình khác nhau. Phù hợp với các nhu cầu nâng hạ, lắp đặt máy móc công nghiệp.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng máy

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng máy

+ Dịch vụ nâng hạ tại công trình:

Song hành với đó, dichvulogistics còn đang cung cấp với tất cả các dịch vụ nâng hạ tại công trình xây dựng và kho cảng. Bên cạnh đó với đội ngũ xe đa dạng về chủng loại, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa về nhu cầu nâng hạ hàng hóa cho khách hàng tại những công trình, giúp cho tiến bộ công việc của khách hàng hoàn thành kịp thời và đúng hạn.

Dịch vụ nâng hạ tại công trình

Dịch vụ nâng hạ tại công trình

+ Dịch vụ nâng hạ bằng xe cẩu:

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu nâng hạ hàng hóa tại những nơi có chiều cao hoặc chiều sâu khoảng 30m thì dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu của Dichvulogistics luôn là sự lựa chọn khá hợp lý.

Đối với, đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về phương án tối ưu nhất, giúp tiết kiệm về chi phí tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ nâng hạ bằng xe cẩu

Dịch vụ nâng hạ bằng xe cẩu

+ Dịch vụ nâng hạ hàng hóa trong kho:

Với dịch vụ nâng hạ hàng hóa của dichvulogistics gồm có các loại xe nâng hạ đa dạng về kích thước và chủng loại, có thể đáp ứng được các nhu cầu về nâng hạ, sắp xếp hàng hóa trong kho, bốc dỡ hàng hóa từ trong xe tải.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa trong kho

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa trong kho

Tất cả các loại xe nâng hạ hàng hóa của chúng tôi đề có thể hoạt động liên tục với tần suất lớn, công suất ổn định, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Dịch vụ Logistics chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa luôn đảm bảo an toàn, nhanh gọn với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp giúp rút ngắn về thời gian làm việc và tiết kiệm được chi phí. Và đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ nâng hạ hàng hóa của chúng tôi ngoài đảm bảo an toàn, hiệu quả, thì quý khách hàng còn được nhận với giá thành tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup