[Báo giá] Dịch vụ nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương uy tín

[Báo giá] Dịch vụ nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương uy tín

Đối với mặt hàng sơn tường dạng nhũ tương, các quy định về hoạt động xuất nhập khẩu càng ngày càng khắt khe và được thắt chặt hơn. Để giảm thiếu rủi ro, đưa hàng về kho đúng thời hạn thì việc sử dụng dịch vụ nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay và Fago Logistics luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn.

1. Sơ lược về sơn tường dạng nhũ tương - Dịch vụ nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương

Sơn tường dạng nhũ tương giúp bảo vệ mặt tường

Sơn tường dạng nhũ tương là hệ sơn phân tán hoặc hòa tan trong nước. Sơn tường dạng nhũ tương dùng để quét lên lớp tường, lớp bê tông một lớp bảo vệ bằng sơn. 

Sơn tường dạng nhũ tương giúp bảo vệ mặt tường, mặt bê tông, giúp chống thấm, chống mốc, kháng kiềm cho tường, bê tông. Sơn tường dạng nhũ tương có màu sắc rất đa dạng, giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Sơn tường có gốc Acrylic thuộc diện phải kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu về Việt Nam. 

2. Các loại văn bản pháp quy trong nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương

Tiêu chuẩn sơn tường xây dựng 

Đối với hoạt động xuất nhập khẩu, sơn là sản phẩm được liệt kê vào danh mục hàng hoá vật liệu xây dựng. Những nội dung và các quy định pháp lý đối với mặt hàng này đã được nêu rõ tại Thông tư số 19/2019/TT-BXD. Theo đó, sơn dạng nhũ tương có tên trong danh sách hàng hoá bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký chứng nhận hợp quy nếu các doanh nghiệp muốn nhập khẩu về nước. 

Mặc dù phải làm chứng nhận hợp quy cho các lô hàng sơn tường nhưng doanh nghiệp sẽ không cần phải xin cấp giấy phép nhập khẩu mà chỉ cần tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi nhập khẩu mà thôi. 

Để nắm rõ những quy định về thủ tục làm chứng nhận hợp quy sản phẩm, quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các danh mục trong Thông tư 10/2017/TT-BXD.

Xem thêm: Dịch vụ hải quan trọn gói ưu đãi trong tháng tại Fago Logistics

3. Mã HS và biểu thuế nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương

Xác định mã HS của mặt hàng nhập khẩu là việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần thực hiện. Tuỳ vào kết cấu cũng như mục đích sử dụng của từng loại thiết bị sẽ được phân vào nhiều nhóm khác nhau ứng với các mã HS code. 

Sau khi tra cứu mã HS code của lô hàng nhập khẩu, doanh nghiệp sẽ biết được những chính sách áp dụng lên mặt hàng cũng như nghĩa vụ đóng thuế đi kèm. Sau đây là mã HS và biểu thuế nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương bạn có thể tham khảo.

Sơn tường dạng nhũ tương có mã HS code :  32091090.

Thuế nhập khẩu 10%, thuế vat 10%,  C/O form D, E: 0%, form  AJ: 9%, Form AK : 5%.

4. Quy trình thực hiện thủ tục nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương 

Sơn tường dạng nhũ tương bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký chứng nhận hợp quy

4.1 Đăng ký kiểm tra chất lượng và công bố hợp quy

Theo đó, sơn dạng nhũ tương có tên trong danh sách hàng hoá bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký chứng nhận hợp quy nếu các doanh nghiệp muốn nhập khẩu về nước.

4.2 Chuẩn bị bộ chứng từ khai báo hải quan

Sau khi có giấy báo hàng đến, doanh nghiệp sẽ tiến hành khai báo hải quan, ra tờ khai phân luồng và   làm đăng ký kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu với Sở xây dựng nơi doanh nghiệp đăng ký kiểm dịch để lấy số mang nộp hải quan làm thủ tục tạm thông quan. 

Bộ chứng từ đầy đủ cho một lô hàng nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương gồm:

=> thời gian thực hiện 1, 2 ngày ra số đăng ký kiểm tra

4.3 Làm thủ tục hải quan nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương

Theo Công văn mới nhất của Bộ xây dựng thì cơ quan kiểm tra nhà nước về chất lượng SP HH VLXD nhập khẩu là Sở Xây dựng địa phương tại nơi doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. 

Vì vậy doanh nghiệp đăng ký kiểm dịch tại địa phương nào thì đăng ký kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu tại địa phương đó.

Nếu hàng hóa có chứng nhận hợp quy trước khi hàng về, Sở xây dựng sẽ ra thông báo kiểm tra hàng đạt chất lượng luôn để làm thông quan hàng hóa ngay.

Sau khi đăng ký làm kiểm tra chất lượng với Sở xây dựng địa phương doanh nghiệp tiến hành truyền tờ khai hải quan và chờ hàng về cảng. Sau khi hàng cập cảng doanh nghiệp làm thủ tục hải quan và mang hàng về kho bảo quản.

4.4 Đưa hàng hóa đi kiểm tra chất lượng và làm công bố hợp quy

Doanh nghiệp mang hàng hóa đi kiểm tra chất lượng và chờ kết quả từ Sở Xây Dựng. Sau khi có kết quả và nhận được giấy chứng nhận công bố hợp quy, doanh nghiệp nộp lại cho cơ quan hải quan và hoàn thành lô hàng.

Lưu ý: Các bước này dành cho lô hàng nhập khẩu chưa có chứng nhận hợp quy trước khi thông quan. 

Tham vấn giá: Mặt hàng thuộc diện quản lý rủi ro về giá, tùy từng mặt hàng có thể hải quan sẽ đề nghị tham vấn giá. Do đó doanh nghiệp cần chuẩn bị các chứng từ liên quan tới lô hàng để  tiến hành làm việc với hải quan.

Xem thêmThủ tục hải quan nhập khẩu gỗ từ châu Phi nhanh chóng, đơn giản

5. Fago Logistics đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương uy tín, chuyên nghiệp

Fago Logistics cung cấp dịch vụ nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm thủ tục nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp. Để tránh gặp phải các đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp, doanh nghiệp nên liên hệ với Fago Logistics

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương tại Fago Logistics:

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ khai báo hải quan, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, giao hàng đúng tiến độ
  • Là đơn vị am hiểu về lĩnh vực, cùng cơ sở dịch vụ rộng khắp giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và rẻ nhất.
  • Đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình giúp bạn xử lý triệt để mọi vấn đề phát sinh.
  • Quá trình làm việc nhanh gọn, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí dịch vụ tối đa cho khách hàng. Do vậy mà các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về các bước làm thủ tục nhập khẩu sơn tường dạng nhũ tương. Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình khai báo hải quan, đừng  ngần ngại liên hệ Fago Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

 

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY