[Mới nhất] Thủ tục nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z

[Mới nhất] Thủ tục nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z

Hiện nay, để thi công tại vị trí tiếp giáp giữa thạch cao và tường các chủ thầu xây dựng đã chuyển sang sử dụng nẹp nhựa chữ Z thay vì sử dụng thanh V như trước đây. Bởi nẹp nhựa chữ Z có độ bền cao, không giòn gãy theo thời gian. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày một tăng. Vậy thủ tục nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z như thế nào? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây, các bạn hãy theo dõi nhé!

1. Sản phẩm nẹp nhựa chữ Z dùng để làm gì?

Nẹp nhựa chữ Z được sử dụng trong thi công hoàn thiện vách tường/ trần thạch cao

Sản phẩm nẹp nhựa chữ Z được sử dụng trong thi công hoàn thiện vách tường/ trần thạch cao. Sản phẩm này được sản xuất từ nhựa uPVC nên có độ bền cao, không giòn gãy theo thời gian, phù hợp với tất cả các loại sơn bao gồm các loại sơn có gốc axit.

Khi sử dụng nẹp nhựa chữ sẽ tạo khe đổ bóng (shadow gap) - có tác dụng chống ẩm, nứt vỡ cho vách, mang đến nét thẩm mỹ độc đáo cho các công trình hiện đại. Nó còn có thể thi công tạo khe ở chân vách – có tác dụng chống ẩm, nứt vỡ cho vách.

Ngoài ra, sản phẩm này giúp công đoạn xử lý góc trong nhanh hơn, hạn chế sai sót, đẩy nhanh tiến độ công trình, tiết kiệm chi phí thời gian hoàn thiện hạng mục.

Sản phẩm nẹp nhựa chữ Z có cấu tạo gồm 2 phần chính:

Phần cánh nẹp: Được dùng để ghim nẹp, cố định nẹp với tấm thạch cao. Sau đó, cánh nẹp sẽ là phần ngàm bả trong bước hoàn thiện cuối cùng.

Phần thân nẹp: Dùng để tạo khe đổ bóng, che khe nối giữa trần – vách thạch cao chống ẩm mốc, bụi bẩn.

Xem thêm: Fago Logsitics cung cấp dịch vụ kê khai hải quan nhanh chóng, giá rẻ

2. Mã HS code và biểu thuế nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z

Khi nhập khẩu bất cứ một sản phẩm nào về Việt Nam thì việc đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu là mã HS code của sản phẩm. Bởi khi xác định chính xác được mã HS thì bạn mới biết được các loại thuế cần đóng cho nhà nước, chính sách nhập khẩu của nó như thế nào hay các loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Dựa vào biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2020 thì mã HS code của mặt hàng kẹp nhựa dùng để gắn bảng giá là 39269090. Mặt hàng này có thuế nhập khẩu ưu đãi 12 %,  VAT: 8% , E 0 %, D 0 %.

Nếu bạn chưa biết được cách xác định mã HS code cho sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp đến Fago Logistics để nhận sự trợ giúp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Xem thêm: [Update] Thủ tục nhập khẩu dây nhựa treo đồ mới nhất

3. Các bước khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z

Nẹp nhựa chữ Z không thuộc loại hàng hóa cấm nhập khẩu nên làm thủ tục nhập khẩu được thực hiện bình thường như các loại hàng hóa khác. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bước khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z chính xác nhất, bạn hãy tham khảo trước nhé.

3.1 Chuẩn bị hồ sơ hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z

Hồ sơ hải quan nhập khẩu Nẹp nhựa chữ Z sẽ theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

Tờ khai hải quan nhập khẩu theo mẫu (in từ phần mềm khai hải quan điện tử)

+ Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

+ Bill of lading (Vận đơn)

+ Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ)

+ Các chứng từ khác (nếu có)

3.2 Khai báo tờ khai hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z

Sau khi có đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z, doanh nghiệp tiến hành nhập thông tin khai báo lên hệ thống hải quan qua phần mềm khai quan.

3.3 Mở tờ khai hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z

Sau khi khai xong tờ khai hải quan, hệ thống hải quan sẽ báo kết quả phân luồng tờ khai hải quan. Tùy theo phân luồng xanh, vàng, đỏ mà thực hiện các bước tiếp theo.

3.4 Thông quan lô hàng nẹp nhựa chữ Z

Sau khi kiểm tra xong hồ sơ, cán bộ hải quan sẽ tiến hành thông quan tờ khai nhập khẩu. Và việc mà bạn cần làm là tiến hành đóng thuế nhập khẩu và làm thủ tục cần thiết để mang hàng về kho bảo quản.

Xem thêm: [Chia sẻ] Thủ tục nhập khẩu kẹp nhựa dùng để gắn bảng giá

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z của Fago Logistics?

Khai báo hải quan là những thủ tục bắt buộc, cho phép hàng hóa và phương tiện vận tải được phép xuất/nhập khẩu ra vào Việt Nam. Vì vậy, để nhập khẩu được nẹp nhựa chữ Z doanh nghiệp cũng phải thực hiện đầy đủ các quy trình trên. Tuy nhiên, khai báo hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z là một công đoạn rất phức tạp. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ của Fago Logistics.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng làm thủ tục hải quan, Fago Logistics sẽ tiến hành quy trình thông quan hàng hóa nhanh chóng, hợp pháp, an toàn.

+ Đội ngũ nhân viên của Fago Logistics được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng.

+ Fago Logistics luôn báo giá công khai, hoàn lại tiền cho khách hàng nếu không hoàn thành công việc.

+ Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ từ kê khai xuất nhập khẩu đến hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ đường biển quốc tế, đường thuỷ nội địa cho đến đường bộ, đường hàng không,…

Trên đây là một số thông tiên liên quan đến thủ tục hải quan nhập khẩu nẹp nhựa chữ Z. Nếu cần được hỗ trợ quá trình làm thủ tục thông quan hàng hóa, doanh nghiệp có thể liên hệ Fago Logistisc.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY