Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Đài Loan là một nước khá gần và cũng là thị trường giao lưu hàng hóa với Việt Nam. Trong những năm gần đây nên việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 2 nước là chuyện đương nhiên và khá phổ biến.

Bạn đang có ý định vận chuyển hàng hóa về Việt Nam để kinh doanh. Thế nhưng bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa thông hiểu thị trường… Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cơ bản để thuận lợi hơn trong việc nhận và gửi hàng.

1. Kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Kinh tế phát triển cùng với sự phát triển của nhiều ngành nghề. Và với tư thế sinh ngoại như hiện nay thì nhu cầu sử dụng hàng nhập ngoại tăng cao hơn bao giờ hết. Có cung sẽ có cầu, nhiều người vì thế mà xách tay từ nước ngoài về phục vụ khách hàng. Bạn đang muốn chuyển hàng từ Đài Loan về nước kinh doanh hay chỉ đơn giản là gửi quà cho người thân, bạn bè. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có kiến thức rõ nhất.

Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam có thật sự dễ dàng

1.1 Tìm hiểu kỹ về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Trước hết bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty vận tải quốc tế. Thêm nữa là tìm thông tin về các dịch vụ của công ty đó như thế nào? Kèm theo đó là những đánh giá của khách hàng về chất lượng và dịch vụ của công ty mà bạn định thuê chuyển hàng hóa về nước.

Thay vì trực tiếp tự chuyển hàng hóa (tốn sức, tốn thời gian và chi phí…). Bạn có thể thuê các công ty vận chuyển thực hiện. Sử dụng hình thức này bạn có sẽ không phải lo về thủ tục thanh toán hay hải quan. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng nhanh hơn.

1.2 Tiêu chí chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan tốt nhất

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khiến khách hàng khó chọn được một dịch vụ chất lượng. Việc đứng trước quá nhiều lựa chọn sẽ làm bạn thấy băn khoăn. Không biết nên chọn công ty/địa chỉ nào là uy tín để thuê.

Chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chí sau để bạn có thể chọn cho mình một công ty vận chuyển chất lượng và uy tín:

– Giá cả dịch vụ.

– Thời gian vận chuyển.

– Khả năng xử lý khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

– Tên tuổi của công ty

– Có giấy tờ, hóa đơn và cam kết bồi thường rõ ràng.

1.3 Cách tính cước phí vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Trước tiên, để có thể tính toán được cước phí mà mình phải trả khi đem một bưu kiện, bưu phẩm chuyển phát nhanh đi Taiwan hay bất cứ một quốc gia nào khác trên thế giới thì bạn phải nắm được 3 vấn đề sau đây:

– Thứ nhất là thể tích và trọng lượng của bưu kiện, bưu phẩm.

– Thứ hai là bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế của công ty mà bạn muốn sử dụng dịch vụ.

– Thứ ba là địa điểm bạn định gửi hàng tới thuộc nhóm nào trong vùng tính cước để đối chiếu với bảng giá cước phí.

Hầu hết các công ty chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam đều áp dụng 2 phương pháp tính cước phí là theo thể tích và theo trọng lượng. Nghĩa là thể tích của bưu phẩm, bưu kiện sẽ được quy ra thành trọng lượng. Rồi so sánh với trọng lượng thực tế của kiện hàng.

Sau khi so sánh, trọng lượng nào lớn hơn thì sẽ áp dụng cước phí dựa trên trọng lượng đó. Sở dĩ áp dụng cả hai phương pháp này là vì có những kiện hàng tuy trọng lượng nhẹ nhưng lại rất cồng kềnh. Và một số kiện hàng khác thì kích thước nhỏ nhưng hàng hóa bên trong lại rất nặng.

Dịch vụ vận chuyển chất lượng cao

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

2. Dịch vụ Logistics nhận vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, thị trường vận chuyển và giao lưu hàng hóa từ các quốc gia về Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ, giá phí cũng rất cạnh tranh. Bạn đang tìm một công ty đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ để chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam. Vậy thì hãy liên hệ với công ty Fago Logistics để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

2.1 Bạn đã biết gì về Fago Logistics

Logistics chuyên kinh doanh và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Công ty chuyên nhận chuyển phát nhanh đủ các loại mặt hàng gồm: giấy tờ, bưu phẩm, hàng hóa các loại kích thước lớn nhỏ. Nhận và vận chuyển giao hàng từ tới rất nhiều nước trên thế giới về Việt Nam. Trong đó đương nhiên là có Đài Loan.

2.2 Tại sao bạn nên lựa chọn Fago Logistics?

Hoạt động với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty. Fago Logistics luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với mức giá hợp lý mà lại đảm bảo an toàn nhất.

Thêm vào đó là sự cam kết hàng hóa của bạn sẽ luôn an toàn trên đường vận chuyển. Được giao đến tay người nhận đúng thời gian hoặc nhanh chóng. (Chứ không trễ trừ khi gặp lỗi kỹ thuật, phát sinh…). Công ty cũng sẽ cam kết bồi thường hư hỏng theo các khoản đã cam kết với bạn nếu có vấn đề xảy ra.

3. Các hình thức vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam tại Fago Logistics

Để tiện cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam, sau đây Fago Logistics sẽ giới thiệu các hình thức vận chuyển hàng phổ biến hiện nay.

Vận chuyển đường hàng không: Vận chuyển bằng máy bay là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 1-2 ngày.

Vận chuyển đường biển: Đây là hình thức vận chuyển phổ biến với lượng hàng hóa nhiều nhất. Vận chuyển đường biển có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa kể cả những hàng hóa khó vận chuyển:

Vận chuyển đường bộ: Có thể nói vận tải đường bộ là một thế mạnh của chúng tôi, với sự đầu tư lớn về phương tiện nhằm đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa mỗi ngày với đa dạng số lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số hình thức vận tải khác.

Hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam. Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế. Thì FagoLogistics là sự lựa chọn hoàn mỹ để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển bỉm sữa từ Nhật về Việt Nam

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY