Vận tải đường bộ

BẠN ĐANG CẦN???

 • Vận chuyển: Nông sản, khoáng sản, hóa chất…hay về Thiết bị, máy móc, dây chuyền
 • Chuẩn với đối tác về thời gian giao hàng
 • Yên tâm về chất lượng hàng trong quá trình vận chuyển

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

 • Thời gian giao hàng chính xác
 • Ổn định giá
 • Với đội ngũ xe vận chuyển gần 2000 chiếc, đủ các loại:
 • - Đầu kéo cont, rơ mooc

  - Xe tải: 1,25 – 20 tấn

  - Chủng loại xe: thùng kín, phủ bạt, xe lạnh

  - Thời gian đổi trả vỏ cont linh hoạt, đủ chủng loại (cont lạnh, cont thường), kích thước (20ft, 40ft, 40ft HC)

 • Phục vụ giao nhận hàng tận nơi, giao nhận hàng nhiều địa điểm trên toàn quốc
 • Bảo hiểm cho hàng hóa vận chuyển bởi dichvulogistics.vn

TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ GIẢI PHÁP

 • Dichvulogistics.vn xây dựng hệ thống giải pháp hỗ trợ chặt chẽ bài bản và am hiểu trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn sẵn sàng với những giải pháp tiếp theo cho khách hàng cần như:
 • Các giải pháp bốc xếp hàng hóa(Có biên bản kí nhận, bàn giao hàng hóa)
 • Giải pháp kho bãi

Để khách hàng có được giải pháp tối ưu cùng chi phí rẻ nhất!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Để nhận Tư vấn và Báo giá

GỌI NGAY 0979087491

FAGOLOGISTICS – DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 HIỆN NAY

Có thể nói rằng, lưu thông hàng hoá chính là mắt xích chủ đạo đưa nền kinh tế phát triển. Trong các loại hình vận tải ngày nay, vận chuyển hàng hoá bằng container đường bộ vẫn là giải pháp phổ biến nhất. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, rủi ro thấp mà chi phí cũng rất phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vấn đề ở đây là đơn vị vận tải nào đủ uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Hãy cùng Fagologistics đi tìm câu trả lời ngay sau đây!

Nội dung bài viết:
  service

  VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG BỘ LÀ GÌ?

  Vận tải đường bộ là phương thức phổ biến nhất trong các loại hình vận tải hiện nay. Đây là giải pháp vận chuyển hàng hoá bằng xe ô tô, xe tải,…, hàng hoá chủ yếu được đóng trong các container.

  Ưu điểm của loại hình này đó chính là tính cơ động, linh hoạt cao. Ngoài ra, còn cực kì tiện lợi khi vận chuyển trên chặng đường nội địa. Có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại địa hình, khí hậu. Cuối cùng là chi phí bỏ ra thấp hơn đường biển hay đường hàng không nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  VAI TRÒ CỦA VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG BỘ

  Từ trước đến nay, vận tải bằng đường bộ luôn là một phần trọng yếu trong hoạt động lưu thông hàng hoá. Hàng được chuyển đi nhanh, kịp thời ổn định là nền tảng để thúc đẩy dây chuyền sản xuất. Từ đó, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế quốc gia cũng như phát triển xã hội.

  Vận tải hàng hoá bằng container đường bộ còn đóng góp một phần lớn vào ngân sách nhà nước. Đó chính là những loại thuế phí kèm theo rất nhiều dịch vụ khác. Điển hình như thuê kho bãi, bảo dưỡng, sửa chữa giao thông, bốc xếp hàng hoá,… Chưa kể, đây là lĩnh vực thu hút được rất nhiều lao động, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá như ngày nay.

  Khi hội nhập đang là xu hướng của nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Vận tải đường bộ đã cho thấy tầm quan trọng của nó hơn bao giờ hết. Đây sẽ là một mắt xích quan trọng, không thể thiếu khi kết hợp với các loại hình vận tải khác. Ví dụ như kết hợp cùng đường thuỷ, đường hàng không. Như vậy, chuỗi lưu thông, giao thương hàng hoá sẽ diễn ra suôn sẻ, dễ dàng, đảm bảo lợi ích kinh tế giữa các bên.

  GIẤY TỜ, CHỨNG TỪ TRONG VẬN TẢI HÀNG HOÁ BẰNG CONTAINER ĐƯỜNG BỘ

  Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải thì sẽ không thể thiếu các loại giấy tờ sau:

  Giấy tờ xe

  Giấy tờ xe sẽ bao gồm các loại đó là:

  • Giấy đăng ký xe ô tô.
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại.
  • Giấy chứng nhận kiểm định có dán tem kiểm định.
  • Giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải nếu có.
  • Phù hiệu cho xe chạy theo hợp đồng.
  • Sổ nhật tình chạy xe. Đây là giấy tờ đối với xe khách theo tuyến cố định.

  Giấy tờ của chủ phương tiện

  Thật ra đây chính là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lĩnh vực vận tải theo ngành nghề cụ thể.

  Giấy tờ của người trực tiếp điều khiển phương tiện

  • Giấy chứng nhận huấn luyện vận chuyển hàng.
  • Giấy phép lái xe của người điều khiển phương tiện.
  service

  CÁC LOẠI GIẤY TỜ LIÊN QUAN KHÁC

  Hoá đơn đỏ do bên bán xuất cho bên mua

  Chủ hàng có trách nhiệm cung cấp hoá đơn đỏ của lô hàng cho đơn vị vận chuyển. Đây là giấy tờ bắt buộc cần có để xuất trình, phục vụ mục đích kiểm tra của đội quản lý thị trường.

  Giấy kiểm dịch

  Một số loại hàng hoá đặc thù sẽ cần có thêm giấy kiểm dịch. Như vậy sẽ tránh được những rắc rối phát sinh nếu như cơ quan chức năng kiểm tra lô hàng.

  Hợp đồng vận chuyển

  Hợp đồng vận chuyển là giấy tờ ghi rõ các cam kết, thoả thuận giữa đơn vị vận tải và bên thuê vận tải. Hình thức của hợp đồng và văn bản. Đây chính là chứng từ có đầy đủ tính pháp lý, được đưa ra trình bày nhằm giải quyết sự cố khi có những vấn đề tranh chấp xảy ra.

  Trong hợp đồng, nội dung sẽ bao gồm số lượng hàng, địa điểm nhận hàng, trả hàng, thời gian cho các hoạt động đó, cước phí, thời gian thanh toán. Ngoài ra còn có trách nhiệm và nghĩa vụ đi kèm của cả 2 bên.

  Bên cạnh đó, những thông tin cũng không thể thiếu đó là cách xếp dỡ hàng hoá, cách chèn lót hàng hoá để đảm bảo an toàn cho hàng. Quy cách tính chất của hàng. Các điều kiện khác về vấn đề kiểm dịch, hải quan cũng như quản lí thị trường.

  Giấy đi đường

  Giấy đi đường được cấp cho các loại xe vận tải hàng hoá. Nó sẽ có giá trị làm chứng từ trong suốt quá trình vận chuyển. Đây sẽ là yếu tố để đơn vị đảm nhận việc vận chuyển hàng giao trách nhiệm cho lái xe. Từ đó, hoạch toán kinh tế cũng như theo dõi, xử lí các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra trên đường.

  Phiếu thu cước

  Phiếu thu cước được xem là chứng từ gốc. Nó sẽ phản ánh kết quả của toàn bộ quá trình kinh doanh vận tải. Nó sẽ được sử dụng để chi cước vận chuyển, tính phí dịch vụ, làm chứng từ thu cước, hoạch toán kết quả quá trình vận tải.

  Đây là loại chứng từ do đơn vị vận tải lập ra. Nội dung bên tỏng cần đảm bảo yếu tố chính xác, chi tiết, đầy đủ. Nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra, người lập phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

  Giấy gửi hàng

  Để chứng minh công việc, quá trình vận tải đã hoàn thành sau mỗi chuyến hàng, đơn vị vận chuyển hàng sẽ sử dụng giấy gửi hàng. Vai trò của giấy gửi hàng tương đương với hoá đơn cũng như phiếu xuất kho. Không những thế, đây còn là chứng từ pháp lí cho lô hàng được vận chuyển trên xe bằng container.

  CÁCH TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

  Dù sử dụng bất cứ loại hình vận tải nào cũng phải tuân theo quy tắc tính cước chung. Về đường bộ, sẽ có 2 yếu tố chính quyết định đến giá cước. Đó là lộ trình vận chuyển hàng hoá và khối lượng tổng thể của lô hàng.

  • Trọng lượng hàng hoá áp dụng trong cách tính cước phí sẽ được tính theo đơn vị tấn.
  • Khoảng cách tính cước vận chuyển chính là khoảng cách, quãng đường thực tế trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá, đơn vị đo là km.
  • 1km là khoảng cách áp dụng tính cước tối thiểu hiện nay.

  Về việc xếp loại đường để xác định các mức cước phí vận tải đường bộ, điều này đã được Bộ Giao Thông Vận Tải quy định rõ. Quý khách hàng có thể tham khảo văn bản này tại đây.

  service

  QUY TRÌNH VẬN TẢI HÀNG HOÁ ĐƯỜNG BỘ DO FAGOLOGISTICS CUNG CẤP

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG THƯỜNG, HÀNG ĐÔNG LẠNH CÁC TUYẾN

  Hiện nay, Fagologistics là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá, đặc biệt là hàng đông lạnh bằng container. Chúng tôi đang tập trung, đẩy mạnh các lộ trình sau:

  • Vận chuyển hàng thường, hàng đông lạnh tuyến Hà Nội – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Hà Nội.
  • Vận chuyển hàng thường, hàng đông lạnh tuyến Hà Nội – Tp.HCM và Tp.HCM – Hà Nội.
  • Vận chuyển hàng thường, hàng đông lạnh tuyến Hà Nội đi các tỉnh khác.

  Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển các loại hàng như thực phẩm, hoa quả tươi,… thì Fagologistics chính là địa chỉ tin cậy nhất ở thời điểm hiện tại. Với quy tình chuyên nghiệp, những lô hàng của bạn sẽ đến nơi kịp thời, nhanh chóng nhất. Trước hết, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại hàng hoá nhằm phục vụ cho việc đóng gói. Tuỳ vào từng loại hàng, Fagologistics sẽ chuẩn bị những công cụ và quy cách đóng gói phù hợp nhất. Như vậy, hàng đông lạnh sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn, đảm bảo chất lượng.

  VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG BỘ CỦA FAGOLOGISTICS?

  Đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến hàng

  Fagologistics là đơn vị tiên phong, cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trọn gói. Với bất cứ loại hàng hoá nào, chúng tôi đều hỗ trợ thêm dịch vụ đóng gói trực tiếp. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào ngoài ý muốn có thể xảy ra. Chất lượng lô hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Từ quy cách đóng gói, lưu kho, vận chuyển, tất cả sẽ được thông báo đến quý khách hàng. Cho dù là những lô hàng dễ hỏng hóc hay giá trị, cao chúng tôi đều sẽ đưa ra giải pháp an toàn nhất.

  Kinh nghiệm dày dạn

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Fagologistics tự hào là đơn vị đầu tàu, có nền tảng kinh nghiệm hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện hành công hàng ngàn đơn hàng từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt về vận tải đường bộ, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá Bắc – Nam nhanh nhất, uy tín nhất, an toàn nhất!

  Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi luôn biết cách xử lí những tính huống bất ngờ có thể xảy ra. Như vậy, rủi ro sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất!

  Đảm bảo tiến độ công việc của quý khách hàng

  Đúng vậy, với việc sở hữu hệ thống vận tải với đầy đủ phương tiện hiện đại nhất, chúng tôi sẽ giúp các lô hàng của quý khách đến điểm đích nhanh nhất có thể. Tiến độ công việc, thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn tối đa. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình phân phối của doanh nghiệp.

  Chưa kể, đối với một số loại hàng hoá có tính chất đặc thù như hoa quả tươi. Việc vận chuyển kịp thời không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thị trường. Nó còn giúp cho doanh nghiệp tránh phải những thiệt hải về việc hỏng hóc.

  service
  service

  Tiết kiệm ngân sách cho các doanh nghiệp một cách tối ưu

  Tiết kiệm ngân sách là yếu tố hàng đầu mà các chủ hàng, doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay, bất kể doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc sử dụng dịch vụ của Fagologistics luôn mang lại giá trị cao về mặt ngân sách. Bởi lẽ, các bạn chỉ việc sản xuất hàng, còn lại tất cả các công đoạn vận chuyển sẽ được chúng tôi lo toàn bộ. Từ cách đóng gói sản phẩm, lưu kho hàng hoá, vận tải bằng container. Mọi yếu tố đều diễn ra chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị như xe khoang lạnh để đảm bảo cho hàng hoá, sản phẩm của bạn luôn được giữ ổn định nhất.

  Chi phí cho việc tự đóng gói, lưu kho bảo quản và vận chuyển đường dài hết sức tốn kém. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ của Fagologistics luôn là giải pháp toàn mỹ nhất.

  Uy tín, các thủ tục diễn ra nhanh chóng, hợp pháp

  Là đơn vị có mạng lưới phủ sóng trên khắp tất cả các tỉnh thành hiện nay, tạo lập được mối quan hệ rộng. Fagologistics luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến chứng từ vận tải. Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ hằng ngày, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

  Tính linh hoạt cao

  Ngoài vận tải đường bộ, Fagologistics còn cung cấp thêm những dịch vụ kết hợp như lưu kho, vận tải đường biển, vận tải đường hàng không. Như vậy, toàn bộ quá trình vận tải sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng nhất. Bạn cũng không cần phải thuê nhiều bên để đảm đương từng công đoạn nữa, giảm sự phức tạp và chi phí phát sinh.

  CAM KẾT CỦA FAGOLOGISTICS

  • Quy trình vận tải trọn gói chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.
  • Chi phí, giá cả dịch vụ hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay
  • Đảm bảo đúng với tiến độ mà khách hàng giao phó.
  • Giảm tải tối đa rủi ro, tổn thất có thể xảy ra ngoài ý muốn.
  • Hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích khác đi kèm.
  • Sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng các lô hàng.
  • Giá cả công khai, báo giá minh bạch tới quý khách.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Chịu trách nhiệm với bất cứ sai sót nào ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển hàng hoá.
  • Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng container đường bộ do Fagologistics cung cấp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến dichvulogistics.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp kịp thời, tận tình, chính xác nhất có thể. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi!

  service

  Thư viện

  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

  Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

  Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

  VỀ CHÚNG TÔI

  THÔNG TIN CÔNG TY

  Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

  Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
  Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
  Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  DMCA.com Protection Status

  © 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY