Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng máy bay

Hiện nay việc vận chuyển xe máy bằng máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, Đà Nẵng đã trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn với các dịch vụ vận chuyển ngày một phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Vậy hình thức vận chuyển xe máy đó được thể hiện như thế nào? Cùng Fago Logistics tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Thị trường nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển máy bay

Từ năm 1902, Hà Nội đã trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và từ đó đã được người Pháp xây dựng, quy hoạch phát triển khá mạnh. Có được vị thế của Hà Nội đã được thiết lập với vai trò là trung tâm nền kinh tế từ lâu đời trong lịch sử, vơi tên con đường như: Hàng Than, Hàng Bạc, Hàng Đường,…. đã chứng minh cho điều này. Trong những thế kỷ gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và các khu vực Nam Bộ,…. Hà Nội giờ chỉ còn giữ vị trí quan trọng thứ hai trong nền kinh tế của nước ta. Vào năm 2010, Hà Nội đã được xếp vào là thành phố toàn cầu đứng loại Gamma+.

Đóng gói hàng xe máy vận chuyển qua đường máy bay

Đóng gói hàng xe máy vận chuyển qua đường máy bay

Qua nhiều cuộc chiến tranh cách mạng, Hà Nội là thủ đô của miền Bắc và là thủ đô của cả nước Việt Nam thống nhất và luôn giữ vai trò cốt yếu cho tới ngày nay, và là thành phố lớn nhất của Việt Nam về diện tích 3328,9km tập trung với lượng dân cư khá đông đúc để sinh sống và làm việc. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh là một trong những thủ đô đặc biệt nhất của Việt Nam, bởi vậy, số lượng về phương tiện đã được tiêu thụ và sử dụng ở đây là khá lớn, kéo theo đó việc vận chuyển phương tiện cũng như xe máy tại các thành phố này là khá lớn.

Với dịch vụ vận chuyển xe máy bằng máy bay ra Hà Nội đã không còn gì xa lạ với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Dưới sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh ngày một tăng cao và các dịch vụ đi kèm theo cũng ngày một đi lên. Các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước như: dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… và giữa các vùng trong cả nước và các loại hình dịch vụ vận chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày,….

Mặc dù vậy bạn cần lưu ý, không phải bất kỳ công ty vận chuyển hàng hóa nào cũng đảm bảo uy tín và đáng tin cây, có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo được các tiêu chuẩn tuyệt đối về bảo quản và quan trọng hơn là hàng hóa của bạn có được đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh chóng và tiện dụng nhất. Đặc biệt với mặt hàng là xe máy.

Xem thêm: Fago Logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan thủ tục xuất nhập khẩu

2. Đặc điểm dịch vụ vận chuyển xe máy bằng máy bay ra Hà Nội

+ Hầu như các tuyến đường vận chuyển gửi hàng bằng máy bay là một trong những đường thẳng được nối hai điểm vận chuyển lại với nhau.

+ Tốc độ vận chuyển bằng máy bay khá cao, tốc độ khai thác hàng hóa lớn và thời gian vận chuyển hàng đi nhanh chóng.

+ Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay đảm bảo an toàn hơn những loại phương tiện vận chuyển khác, do đó không xảy ra tình trạng bị va chạm và hạn chế tối đa khi gặp sự cố.

+ Vận tải hàng hóa hàng không luôn được cung cấp với các dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn hơn hẳn với những phương tiện vận tải khác.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi bằng máy bay đôi khi sẽ đơn giản hóa về các chứng từ thủ tục hơn những phương thức vận chuyển khác.

Vận chuyển xe máy qua đường hàng không

Vận chuyển xe máy qua đường hàng không

3. Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay ra Hà Nội

+ Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển đường hàng không, hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn, nguyên vẹn và đúng theo thời gian.

+ Các nhà xe vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo được sự hợp tác giữa các bộ hàng không và bạn trong suốt quá trình chuyển chở hàng hóa theo quy định vận chuyển hàng hóa bằng máy bay và quy định khác có liên quan.

Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an tâm về thời gian vận chuyển, hải lòng về giá thành và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Mặc dù với những loại mặt hàng hoá như xe máy thì giá thành vận chuyển cũng cao hơn và đôi khi với những lý do an toàn thì đường hàng không sẽ không tiếp nhận những đơn hàng vận chuyển xe máy. Vận chuyển đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện hơn, thì bạn nên lựa chọn với những hình thức như: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường sắt,…. Với những hình thức vận chuyển này thường sẽ thuận lợi hơn về quãng đường ngắn hay cả đường dài, giá thành cũng phải chăng, dịch vụ luôn đảm bảo an toàn không kém.

Xem thêm: Vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY