Dịch vụ vận chuyển clinker vật liệu xây dựng gạch, cát, đá, xi măng

Vận chuyển clinker hàng vật liệu xây dựng như: gạch, cát, đá, xi măng luôn là hình thức cần thiết cho các phương tiện chuyên dụng, đặc biệt với những công trình lớn mỗi khi vận chuyển nguyên vật liệu. Fago Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong đó bao gồm cả hàng vật liệu xây dựng, bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê xe tải, xe chuyên dụng luôn mang lại những dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng nhất tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

1. Dịch vụ vận chuyển clinker của Fago Logistics

Đưa clinker từ tàu lên bến

Với quá trình đô thị ngày một gia tăng, kéo theo đó sự phát triển về cơ sở hạ tầng tại những công trình lới của khu đô thị tại khu vực Hà Nội, các nhà dân đang được xây dựng với nhu cầu cần vận chuyển nhanh chóng hãy gọi tới chúng tôi để được phục vụ với những dịch vụ được cung cấp như dưới đây:

+ Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa: các thành viên trong ngành vận tải hàng hóa đã hoạt động từ lâu năm, cùng với chủ thể tư nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành về vận tải và khai thác hàng hóa cũng như khai thác tàu biển.

+ Đội ngũ nhân viên trẻ: Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có nhiều kiến thức nghiệp vụ chuyên môn sâu cũng như các kinh nghiệm làm việc tốt.

+ Hàng hóa vận chuyển: các mặt hàng hóa vận chuyển thường xuyên, chiến lược và thế mạnh của chúng tôi là: vật liệu xây dựng, than đá, clinker,….

+ Mặt hàng hóa vận chuyển: với tất cả các loại hàng hóa như:

  • Xi măng rời, xi măng bao, xi măng đóng túi jimbo.
  • Sắt thép, phân bón: Kali, phụ gia xi măng, hàng nông sản, muối, cát đá,….
  • Hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải: máy móc thiết bị, nhà bếp,….. chúng tôi luôn cung cấp tàu biển chuyên dụng, phương tiện vận chuyển hàng hóa phù hợp và mang lại hiệu quả, giá thành hợp lý nhất,…

+ Đồng hành cùng nhà máy xi măng, khách hàng, nhà phân phố cũng như kịp thời trong việc thích ứng nhu cầu của thị trường, Fago Logistics luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong cung cấp tất cả các loại tàu SB hai vỏ phù hợp trong việc chuyển hàng xi măng rời từ tất cả các cảng phía Bắc vào khu vực miền Trung, miền Man, miền Tây cũng như các tỉnh lẻ khác.

+ Fago Logistics luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những dịch vụ vận chuyển mang lại hiệu quả nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo về sự tin cậy, an toàn và kịp thời mỗi khi giao hàng của khách hàng giao cho chúng tôi.

+ Song song với sự phát triển của thị trường vận chuyển nổi địa, dichvulogistics.vn luôn tham gia vận tải đường biển quốc tế cùng với đội tàu dịch vụ mới, hiện đại với các tuyến hàng Nam Trung Hoa, Thái Lan, Singapore, Philippin,….

+ Fago Logistics luôn khẳng định, phát triển để đưa ra các dịch vụ vận chuyển, Logistics tốt hơn và hiệu quả hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Fago Logistics – Dịch vụ vận tải đường biển uy tín, chuyên nghiệp

2. Quy trình xuất nhập khẩu hàng clinker – Xi măng

Đóng clinker vào thùng container

Dichvulogistics có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa vận chuyển xi măng đến các nước khác như: Đông Nam Á, Đài Loan, Trung Quốc,…. Giúp hỗ trợ các đơn vị thương mại, trung gian, mô giới xuất nhập khẩu hàng hóa clinker đóng container với chi phí thấp và trong thời gianh nhanh nhất, hiệu quả nhất. Để vận chuyển hàng hóa mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần làm theo các thủ tục như dưới đây:

2.1 Quy cách đóng gói hàng hóa clinker vào container

+ Clinker thường được đóng gói vào container 20 fet.

+ Trọng lượng đóng gói: 25 – 28 tấn/container 20ft.

+ Cước xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa từ bến cảng vận chuyển tới những bến cảng nhận hàng, quý khách liên hệ tới Dichvulogistics để biết rõ giá thành chi tiết.

Những lô hàng container chờ vận chuyển lên tàu

2.2 Chính sách xuất khẩu clinker

Mặt hàng clinker (clanhke) – Xi măng không thuộc vào diện hàng cấm xuất khẩu, nhưng việc xuất khẩu phải theo quy định tại Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018 của Chí phủ nên các doanh nghiệp có thể làm thủ tục xuất nhập khẩu như các loại mặt hàng hóa khác.

2.3 Mã HS của Clinker – Xi Măng

Doanh nghiệp cần nắm bắt đúng mã HS hàng Clinker để xác định chính xác về thuế xuất nhập khẩu hàng hóa, chính sách cũng như thủ tục hải quan. Hiện nay mã HS của clinker – Xi măng thuộc vào chương 25 như sau:

+ Mã 2523.10.10 – Loại sử dụng để sản xuất xi măng trắng.

+ Mã 2523.10.90 – Loại khác.

Để có thể xác định được mã HS của clinker, Quý khách hàng có thể cung cấp hình ảnh, catalogue, tài liệu kỹ thuật để Dichvulogistics tư vấn cụ thể.

Vận chuyển hàng bằng tàu thủy

2.4 Quy trình và thủ tục xuất khẩu Clinker – Xi măng đóng vào container

Để đóng kiện hàng clinker vào container đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp nhất, bạn cần thực hiện theo các bước như dưới đây:

+ Bước 1: Vận chuyển hàng hóa clinker từ nhà máy ra cảng container: Clinker sẽ được vận chuyển hàng bằng xà lan, đi theo đường sông và vận chuyển thẳng tới bến cảng được chỉ định.

+ Bước 2: Book chỗ trên tàu container, chuẩn bị vỏ container và đóng clinker từ xà lan vào container: Với những bước book vé tàu, quý khách hàng cần có thông tin đơn hàng, Dichvulogistics sẽ cân đối book lượng container và lịch tàu hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí. Dichvulogistics sẽ có 2 phương án đóng gói hàng clinker vào container cho khách như dưới đây:

  • Cách 1: dùng máy xúc để đóng gói hàng clinker vào container: sử dụng càu ngoặm clinker từ xà lan chuyển lên bãi cảng, và sau đó Dichvulogistics sẽ tiến hành dùng xe xúc clinker và container.
  • Cách 2: Sử dụng phễu và băng chuyển để đóng gói hàng clinker vào container: dùng cầu ngoặm clinker từ xà lan lên phễu và clinker sẽ đi xuống băng chuyển thẳng vào container.

Fago Logistics với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu lên tới hàng vạn tấn clinker, chúng tôi sẽ tư vận cho khách hàng với phương án phù hợp nhất.

+ Bước 3: Fago Logistics tiến hành việc làm thủ tục xuất khẩu lô hàng cho khách hàng: để biết được chi tiết cụ thể về thủ tục xuất khẩu hàng hóa, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn.

Fago Logistics trải qua nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện rất nhiều lô hàng rời đóng container xuất khẩu đi các nước trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ dảm bảo cho doanh nghiệp sư dụng dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm chi phí và gia tặng lợi ích.

Xem thêm: Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng container? 3 phương thức vận chuyển hàng bằng container

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY