[Chia sẻ] Thủ tục hải quan nhập khẩu biển hiệu ô tô mới nhất

[Chia sẻ] Thủ tục hải quan nhập khẩu biển hiệu ô tô mới nhất

Bạn đang muốn nhập khẩu khẩu biển hiệu ô tô để kinh doanh tại Việt Nam? Quy trình làm thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô như thế nào? Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu biển hiệu ô tô uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

1. Vai trò của biển hiệu ô tô - Thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô

Sử dụng những tấm biển hiệu ô tô để thu hút khách hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều của tiệm kinh doanh ô tô, chính vì vậy việc thu hút khách hàng đến với mình là một điều không hề dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, một trong những cách để dễ dàng thu hút nhiều khách hàng đến với cơ sở kinh doanh của mình đó là bạn nên sử dụng những tấm biển hiệu ô tô cho cơ sở kinh doanh của mình.

Nhờ biển hiệu ô tô mà người tiêu dùng biết được địa điểm và những thông tin cơ bản của cửa hàng hay doanh nghiệp; giúp khách hàng có những ấn tượng ban đầu về doanh nghiệp; để đưa ra quyết định có lựa chọn thương hiệu đó hay không; khẳng định sự chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng đối với khách hàng. Hiện nay, phần lớn các loại biển hiệu ô tô đều được nhập khẩu. Nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô. Tốt nhất để đảm bảo quá trình thông quan hàng hóa nhanh chóng, doanh nghiệp cần quan tâm những vấn đề mà chúng tôi đề cập dưới đây.

2. Mã HS biển hiệu ô tô - Thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nói chung với bất cứ mặt hàng nào, để xác định đúng về chính sách, thủ tục nhập khẩu, đầu tiên cần xác định mã số HS của mặt hàng. Thông qua mã HS doanh nghiệp sẽ biết được số thuế mà mình nhập khẩu. Sau đây mã HS biển hiệu ô tô doanh nghiệp tham khảo.

94056090 : Biển hiệu được chiếu sáng bằng nhựa acrylic, khung nhôm phía sau,

76169990: Bảng chỉ dẫn bằng nhôm, không chiếu sáng

39199010: Tấm dán có logo

Xem thêm: Fago Logistics cung cấp dịch vụ thông quan hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu uy tín, số 1 hiện nay

Sử dụng tấm dán có logo ô tô

3. Quy trình thực hiện thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ khai báo hải quan cho các doanh nghiệp nhập khẩu biển hiệu ô tô, Fago Logistics xin chia sẻ các bước khai báo thủ tục quan nhập khẩu biển hiệu ô tô doanh nghiệp có thể tham khảo.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hải quan nhập khẩu biển hiệu ô tô

Bước 2: Nộp hồ sơ và làm các thủ tục hải quan nhập khẩu với cơ quan hải quan

Dựa vào căn cứ các thông tin ở trên chứng từ, lập tờ khai hải quan theo mẫu và các phụ lục tờ khai. Hiện nay, các doanh nghiệp đều có thể kê khai thông tin thông qua hồ sơ giấy hoặc hồ sơ điện tử.

Khi đã hoàn thành thì nộp hồ sơ cho cơ quan hải quan để đăng ký tờ khai hải quan. Sau đó, sẽ phân luồng tờ khai để kiểm tra trên thực tế về lô hàng theo các mức độ. Doanh nghiệp sẽ phải nộp các loại khoản phí và lệ phí có liên quan để hoàn thành các việc thông quan hàng hóa.

Bước 3: Thông quan hàng hóa

Khi đã thông quan hải quan xong thì liên hệ trực tiếp với bên vận tải kéo hàng về kho.

4. Những tiêu chí cần có trên bao bì sản phẩm

Hàng hóa nhập khẩu cần có đầy đủ nhãn mác theo quy định hiện hành. Nhãn hàng hóa bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

a) Tên hàng hóa;

b) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa

c) Xuất xứ hàng hóa;

d) Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa

5. Một số lưu ý khi thực hiện khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu biển hiệu ô tô

Nhập khẩu biển hiệu ô tô

Chủ động rà soát, chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, hồ sơ liên quan như giấy phép; các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về quản lý chất lượng hàng hóa… liên quan đến hàng hóa nhập khẩu thuộc danh mục phải có giấy phép hay đáp ứng yêu cầu về điều kiện, tiêu chuẩn kỹ thuật để khai báo hải quan chính xác, đầy đủ.

Doanh nghiệp cũng cần thường xuyên đối chiếu, kiểm tra trước hồ sơ, chứng từ khai hải quan để khai báo chính xác về tên hàng, chủng loại, số lượng, trọng lượng, chất lượng, trị giá, xuất xứ, mã số, thuế suất… theo quy định đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần đối chiếu, kiểm tra chính sách quản lý về hàng hóa xuất nhập khẩu, chính sách thuế hay thông tin hàng hóa đã khai báo… để kịp thời khai bổ sung trong thời gian được quy định khi phát hiện có sai sót, nhầm lẫn.

Xem thêmThủ tục hải quan nhập khẩu ghế văn phòng mới nhất

6. Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô chất lượng, giá hợp lý

Fago Logistics cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô

Để đảm bảo quá trình nhập khẩu biển hiệu ô tô được thông suốt cũng như để quá trình vận chuyển được thuận lợi, không bị nhầm lẫn hàng, khi xuất khẩu hàng hóa, quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ khai báo thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô tại Fago Logistics.

Với hơn 15 năm trong hoạt động dịch vụ làm thủ tục hải quan, thông quan cho hàng ngàn lô hàng, làm cầu nối giữa hàng trăm doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, Fago Logistics là đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của Fago Logistics là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản qua trường lớp chính quý. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, xử lý công việc nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả.

Fago Logistics đã có kinh nghiệm làm thủ tục thông quan cho hàng trăm loại hàng hóa khác nhau. Do đó, họ có thể xử lý vấn đề một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Khi làm thủ tục hải quan cho doanh nghiệp, Fago Logistics sẽ làm cùng lúc nhiều bộ tờ khai hải quan. So với việc doanh nghiệp chỉ làm một hoặc vài tờ lẻ thì chi phí hải quan và đi lại của các công ty dịch vụ logistics sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Trên đây là quy trình thực hiện thủ tục nhập khẩu biển hiệu ô tô mới nhất. Quý công ty có nhu cầu về dịch vụ thông quan, tư vấn nhập khẩu có thể liên hệ trực tiếp đến Fago Logistics để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

 

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY