[CHIA SẺ] Thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar

[CHIA SẺ] Thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar

Hầu hết những cửa hàng, quán bar thường không thể thiếu chiếc tủ quầy bar. Sản phẩm này được sử dụng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm và làm bàn chế biến ở mặt trên. Vậy thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tủ quầy bar là gì?

Tủ quầy bar là một món nội thất không thể thiếu tại những quán bar, cửa hàng

Tủ quầy bar là một món nội thất không thể thiếu tại những quán bar, cửa hàng. Sản phẩm thường có thiết kế nằm ngang với chiều cao ngang hông nên có thêm công năng sử dụng cho việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm và làm bàn chế biến ở mặt trên.

Đa phần tủ quầy bar được làm từ bằng thép không gỉ nên có độ bền cao, hạn chế được tình trạng gỉ sắt và việc lau chùi vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bề mặt tủ quầy bar được làm bằng kính chịu lực trong suốt nên đạt hiệu quả cao trong việc trưng bày sản phẩm. Cơ chế hoạt động tủ mát quầy bar hiện đại và thông minh nên rất tiện lợi.

Xem thêm: Fago Logistics Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan chất lượng, giá rẻ

2. Mã HS code và biểu thuế nhập khẩu tủ quầy bar

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập khẩu tủ quầy bar về kinh doanh thì việc đầu tiên là cần xác định chính xác mã HS code của mặt hàng này. Bởi khi có được mã HS code , bạn sẽ biết được các loại thuế cần đóng, giấy tờ cần chuẩn bị để khai báo hải quan.

Đối với mặt hàng tủ quầy bar, bạn có thể tham khảo mã HS code là 94032090. Mặt hàng này khi nhập khẩu về Việt Nam cần đóng thuế nhập khẩu là 10%, thuế VAT: 8%.

3. Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar

Tủ quầy bar không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu, vì vậy quý khách hàng có thể làm thủ tục nhập khẩu như các loại hàng hóa thông thường khác.

Doanh nghiệp làm thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar như các loại hàng hóa thông thường khác

3.1 Chuẩn bị hồ sơ khai báo hải quan nhập khẩu tủ quầy bar

Hồ sơ hải quan nhập khẩu tủ quầy bar sẽ theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

+ Tờ khai hải quan hàng nhập khẩu.

+ Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice).

+ Vận đơn (Bill of lading).

+ Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) ;

+ Các chứng từ khác (nếu có)

3.2 Mở tờ khai hải quan nhập khẩu tủ quầy bar

Căn cứ các thông tin ở trên chứng từ, lập tờ khai hải quan theo mẫu và các phụ lục tờ khai. Hiện nay, các doanh nghiệp có thể kê khai thông tin thông qua hồ sơ giấy hoặc hồ sơ điện tử.

Khi đã hoàn thành thì nộp hồ sơ cho cơ quan hải quan để đăng ký tờ khai hải quan. Khi đã hoàn thành, sẽ phân luồng tờ khai hải quan để kiểm tra trên thực tế về lô hàng theo các mức độ.

3.3 Thông quan tủ quầy bar

Doanh nghiệp sẽ phải nộp các loại khoản phí và lệ phí có liên quan để hoàn thành các việc thông quan hàng hóa. Sau đó doanh nghiệp tiến hành đưa hàng về kho và có thể lưu thông hàng hóa ra thị trường.

Xem thêm: [Chia sẻ] Thủ tục nhập khẩu tủ rack bằng thép

4. Một số lưu ý về nhãn mác khi nhập khẩu tủ quầy bar

Để nhập khẩu tủ quầy bar, bạn không chỉ cần tìm hiểu về mã HS code của sản phẩm và các loại giấy tờ khai báo hải quan mà cần đặc biệt lưu ý về nhãn mác. Bởi nếu nhãn mác không đảm bảo lô hàng sẽ không được thông quan mà còn bị xử phạt hành chính. Vì vậy, hàng hóa nhập khẩu cần có đầy đủ nhãn mác theo quy định hiện hành.

Nhãn hàng hóa bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

a) Tên hàng hóa;

b) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa;

c) Xuất xứ hàng hóa;

d) Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa.

Xem thêm: # Thủ tục nhập khẩu tủ sấy dùng trong phòng thí nghiệm

5. Fago Logistics cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar uy tín, chuyên nghiệp

Fago Logistics cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar uy tín, chuyên nghiệp

Muốn đưa được mặt hàng tủ quầy bar về kho, doanh nghiệp cần phải tiến hành làm thủ tục khai báo hải quan. Công việc này sẽ đơn giản đối với doanh nghiệp đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều lần và ngược lại đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thì quá trình này sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Do đó, để quá trình thông quan diễn ra suôn sẻ, tốt nhất bạn nên liên hệ với Fago Logistics.

+ Với nhiều năm trong hoạt động dịch vụ hải quan, thông quan cho hàng ngàn lô hàng, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

+ Đội ngũ nhân viên của Fago Logistics là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản qua trường lớp chính quý. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, xử lý công việc nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả.

+ Bên cạnh đó, chúng tôi luôn báo giá công khai, minh bạch đến khách hàng. Fago Logistics luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng quen.

Trên đây là quy trình thực hiện thủ tục nhập khẩu tủ quầy bar mới nhất. Quý công ty có nhu cầu về dịch vụ thông quan, tư vấn nhập khẩu có thể liên hệ trực tiếp đến Fago Logistics để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY