Dịch vụ làm thủ tục hải quan tại Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm thủ tục hải quan tại Tp.Hồ Chí Minh là một trong những khâu quan trọng nhất trong chuỗi giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, chúng luôn ảnh hưởng tới chi phí kê khai hải quan hàng hóa của các doanh nghiệp. Một dịch vụ hải quan chuyên nghiệp và có uy tín sẽ luôn thúc đẩy quá trình thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp giảm được chi phí và thời gian làm thủ tục kê khai hải quan.

Không chỉ có thế, dịch vụ khai báo hải quan trọn gói và uy tín sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm được các chi phí phát sinh cần thiết nhất trong suốt quá trình khai báo hải quan và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Bởi vậy, một công ty khai báo hải quan cần có chuyên môn cao giúp mang lại nhiều lời nhuận cho doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp giảm được giá thành của sản phẩm hàng hóa, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói chuyên nghiệp tại Tp.HCM:

Dịch vụ Logistics là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực khai báo hải quan, nhờ vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nhiều năm qua chuyên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại các cửa khẩu, chi cụ hải quan thuộc khu vực phía Nam đã giúp chúng tôi có được lợi thế so với các công ty khác.

Kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu

Kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu

Là một trong những dịch vụ hải quan có nhiều mối quan hệ quan trọng, Dịch vụ Logistics cung cấp tất cả các dịch vụ hải quan giá rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp, thay mặt cho khách hàng làm các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động trong nhiều năm có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như thông thạo về các chính sách quản lý nhà nước của tất cả cac loại mặt hàng phổ biến hiện nay như: hàng dệt may, hàng máy móc, hàng hóa chất, hàng xe hơi, hàng thực phẩm, hàng chăn nuôi, hàng thiết bị y tế,……

Bởi vậy, Dịch vụ Logistics luôn có đủ năng lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp về dịch vụ hải quan trọng gói trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những loại hình làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa của Dichvulogisitcs.vn:

+ Dịch vụ hải quan và khai thuế hải quan hàng xuất nhập khẩu kinh doanh.

+ Dịch vụ hải quan và khai thuế hải quan hàng tạm nhập tái xuất, dịch vụ hải quan gia công.

+ Dịch vụ hải quan và khai thuế hải quan hàng sản xuất xuất khẩu.

+ Dịch vụ hải quan và kê khai thuế hải quan hàng xuất nhập khẩu tại chỗ.

+ dịch vụ hải quan và kê khai thuế hải quan hàng phi mậu dịch,….

+ Dịch vụ hải quan kiểm tra chuyên ngành như: giấy phép nhập khẩu tự đồng hàng phân bón, xin giấy phép nhập khẩu, hàng sắt thép nhập khẩu, kiểm dịch thực phẩm và động vật, giám định, khử trùng hàng hóa xuất khẩu, công bố sản phẩm thực phẩm và công bố mỹ phẩm, khai báo hóa chất nhập khẩu, công bố hợp quy sản phẩm.

+ Dịch vụ xin cấp C/O các form: Form A, Form B, Form D, Form E, Form AANZ, form AK, Form AJ,…

+ Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói từ A-Z.

+ Dịch vụ đóng kiện hàng bằng kiện gỗ thưa, kiện gỗ kín, đóng pallet,….

+ Dịch vụ chuyển hàng hóa từ cảng tới kho doanh nghiệp bằng xe tải nhẹ, xe tải nặng, xe nâng và xe đầu kéo bằng container các loại.

+ Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa và các dịch vụ có liên quan đến xuất nhập khẩu cần thiết.

Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan trọn gọi tại Dichvulogistics.vn:

+ Làm thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng, thường chỉ từ ½-1 ngày là xong thủ tục khai báo hải quan và thông quan hàng hóa.

+ Hỗ trợ đưa hàng hóa về tận kho bảo quản trong quá trình chờ kiểm trang theo chuyên ngành của cơ quan nhà nước nhằm tránh phát sinh các chi phí có lưu kho hay lưu bãi không cần thiết của doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ kiểm hóa ngoài giờ với những lô hàng không cần thông quan.

+ Hỗ trợ miễn phí lập hồ sơ kê khai hải quan hoàn chỉnh theo quy định của cơ quan hải quan.

+ Chi phí cho dịch vụ khai báo hải quan rẻ cạnh tranh hợp lý, nhằm góp thêm phầm làm giảm chi phí cho doanh nghiệp.

+ Tình trạng hồ sơ luôn được cập nhập thường xuyên, giúp cho doanh nghiệp luôn yên tâm về tình hình thủ tục và giao nhận hàng hóa của mình.

+ Doanh nghiệp luôn được tư vấn miễn phí về chính sách hàng hóa và pháp luật có liên quan về hình thức thủ tục và các hồ sơ thục tục có liên quan để có thể xuất nhập khẩu hàng hóa.

+ Miễn phí tra cứu mã số hàng hóa với từng loại hàng hóa, và cách áp thuế suất phù hợp với từng loại hàng hóa.

+ Tư vấn miễn phí về bảo hiểm xuất nhập khẩu hàng hóa và Thủ tục mua bảo hiểm nhằm giảm các rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển và đảm bảo về giá thành lô hàng.

+ Tư vấn miễn phí về giá khai báo hải quan, chính sách thuế, giá thành tính thuế, chính sách nhập khẩu,…..

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khai báo hải quan, Dịch vụ Logistics luôn nhận được sự hải lòng của khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: Thủ tục hải quan đối với mỹ phẩm nhập khẩu.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup