Dịch vụ công hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ công hải quan chuyên nghiệp được mọi người quan tâm khá đặc biệt, mang lại một dịch vụ nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm. Thực tế có nhiều người chưa hiểu được dịch vụ công hải quan là gì và mang lại lợi ích như thế nào? Cùng Dịch vụ Logistics tìm hiểu câu trả lời ở dưới đây nhé.

1. Dịch vụ công hải quan là gì?

Dịch vụ hải quan là một trong những công việc mà được các công ty dịch vụ sẽ làm để giúp cho các khách hàng có nhu cầu trong vận chuyển hàng hóa, xuất hoặc nhập khẩu diễn ra được thuận lợi, theo như mong muốn. Tất cả các công ty dịch vụ sẽ hưởng hỏa hồng theo như thuận của cả 2 bên.

Dịch vụ hải quan chính là công đoạn quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu. Bởi vậy, thủ tục hải quan sẽ bao gồm nhiều quy định, văn bàn khá dài, có liên quan tới các văn bản pháp luật của các bộ ngành khác nhau và khá phức tạp.

Song hành với đó, tất cả các văn bản pháp luật, dưới cái nhìn chung của nhiều doanh nghiệp thì tất cả các từ ngữ ở trong văn bản đó đều được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, dễ gây ra sự hiểu lầm, gây khó khăn cho các doanh nghiệp dẫn tới việc thực hiện không đúng theo hướng dẫn trong văn bản.

Dịch vụ công ngành hải quan

Dịch vụ công ngành hải quan

2. Những lợi ích dịch vụ hải quan

+ Quý khách hàng khi hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ công hải quan chuyên nghiệp, uy tín sẽ được thúc đẩy các quy trình thông quan hàng hóa khá thuận lợi hơn, nhanh chóng, giảm thiểu về thời gian khai báo thủ tục hải quan, và đồng thời giúp làm giảm phát sinh, chi phí khi giao nhận thông quan hàng hóa. Bởi vậy, giá thành của sản phẩm khi nhập khẩu sẽ giảm mạnh, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm.

+ Một nhà cung cấp dịch vụ hải quan luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với chuyên môn cao. Tất cả họ đều nhạy bén và luôn tìm được giải pháp riêng cho các tình huống phát sinh một cách bất ngờ, giúp cho việc tối ưu hóa về quy trình thông quan cho các doanh nghiệp. Và bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên hiệu suất công việc cũng được đẩy mạnh.

+ Chi phí cho dịch vụ hải quan thường có số lượng nhân viên đông và làm việc hết công suất, đảm bảo về công việc luôn được vận hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về hàng hóa giao hoặc nhận bị chậm trễ.

Làm công hải quan chuyên nghiệp

Làm công hải quan chuyên nghiệp

3. Những dịch vụ hải quan tại Dichvulogistics.vn

Bởi có khá nhiều lợi ích mà chúng mang lại, với dịch vụ công hải quan chính là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khách hàng hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ công hải quan trọn gói tại Dichvulogistics.vn, chúng tôi sẽ thay cho khách hàng làm các công việc như:

+ Kiểm tra về bộ chứng từ xuất nhập khẩu

+ Xác định về mã hồ sơ code

+ Xác định tất cả các loại thuế và thuế xuất nhập khẩu phải nộp

+ Xác định về trị giá trị hải quan với từng hàng hóa

+ Lên tờ khai hải quan và hoàn ất thủ tục hải quan tại các cửa khẩu

+ Giấy phép cho tất cả các mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện

+ Kiểm tra về chất lượng, kiểm dịch thực vật, hun trùng

+ Thanh toán về lệ phí hải quan thay mặt khách hàng

+ Các thủ tục hải quan đối với tất cả các hàng hóa tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập.

+ Thủ tục hải quan với các mặt hàng nguy hiểm

+ Các dịch vụ giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Dịch vụ Logistics luôn tự hào là đơn vị am hiểu và có chuyên môn cáo về lĩnh vực hải quan – xuất nhập khẩu, có hiểu biết sâu rộng và nắm rõ về các quy trình thủ tục hải quan, sẽ hỗ trợ cho khách hàng với các dịch vụ hải quan trọn gói, đảm bảo cho công việc kinh doanh của khách hàng luôn suôn sẻ, thuận lợi nhất. Quý khách hàng nếu cần được tư vấn và hỗ trợ về thủ tục khai báo hải quan hay tất cả các vấn đề có liên quan có thể liên hệ trực tiếp với Dịch vụ Logistics để được tư vấn.

Xem thêm: Danh mục hàng hóa không được phép nhập khẩu tại Việt Nam

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup