Đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu

Bạn đang cần đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa? Bạn đang băn khoăn vì chưa có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục tiến hành những bước ra sao?

Đừng quá lo lắng hãy để dịch vụ logistics.vn giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận trong nước và quốc tế. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ thân thiết. Sẽ giúp bạn làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh, an toàn và chính xác thời gian.

76 dịch vu hai quan xuat nhap khau

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu uy tín

1. Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu sẻ làm những gì?

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu tức là đơn vị nhận vận chuyển hàng xuất hoặc nhập sẽ thay bạn làm thủ tục hải quan. Và bên người đối tác là bạn phải trả mức phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ một khoản như đã thỏa thuận.

Dịch vụ hải quan sẽ có hai lựa chọn chính là thuê hải quan hoặc đại lý hải quan.

– Đại lí hải quan: Đơn vị dịch vụ sẽ thay mặt bạn đứng tên và chữ ký để làm hồ sơ hải quan, khai báo và sao y các chứng từ cần thiết để nộp.

– Khai thuê hải quan: Đơn vị hoặc cá nhân thay mặt bạn làm thủ tục sẽ cung cấp giấy giới thiệu để làm thủ tục thông quan. Đơn vị dịch vụ sẽ không lấy tên mình khai vào hồ sơ mà dùng chính tên khách hàng.

Mỗi hình thức sẽ mang đến những lợi ích khác nhau, nhưng cũng có ít khó khăn cho khách hàng. Dịch vụ khai thuế tiện lợi cho khách hàng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng, tên người đứng ra khai báo lại là bạn không phải phía dịch vụ. Trong các trường hợp xấu có thể xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ công hải quan chuyên nghiệp

2. Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói ở đâu?

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu trọn gói sẽ giúp bạn những người khách hàng giải quyết được những rủi ro không đáng có về phía hải quan. Khi sử dụng dịch vụ giúp các doanh nghiệp hay cá nhân hoàn tất hồ sơ và thủ tục nhanh và tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

75 dịch vu hai quan xuat nhap khau

Có nên sử dụng dịch vụ trọn gói không?

2.1. Tìm hiểu tông quan về dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu là sự hợp tác của các nước khác nhau. Vừa giúp phát triển kinh tế và giúp sản phẩm trong nước được đến tay người tiêu dùng nước ngoài. Đó là hội nhập, và cũng thách thức những công ty doanh nghiệp phải đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như quy cách đóng gói hàng hóa, sản phẩm đẹp và chất lượng.

XEM THÊM:  DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN, THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA FAGOLOGISTICS

– Dịch vụ cung cấp sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Thủ tục hải quan nhanh chóng và hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh nhất.

– Dịch vụ sẽ giúp bạn không gặp phải những khó khăn trong vấn đề thủ tục và xuất nhập khẩu.

Dù hiện nay việc khai báo điện tử đã quá phổ biến và được nhều doanh nghiệp lựa chọn. Thế nhưng việc khai báo và thủ tục hải quan lại khiến nhiều doanh nghiệp, cá nhân lo lắng. Vì thế dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng về việc làm thủ tục trực tiếp tại hải quan.

2.2. Những vướng mắc mà cá nhân, doanh nghiệp thường mắc phải

– Các giấy tờ liên quan:

Đa số các doanh nghiệp hay cá nhân thường bị vướng mắc trong các bản quy định tờ khai hải quan. Ý nghĩa của quy định thường làm nhiều người hiểu sai và làm ngược lại hoặc làm không đúng. Vì vậy ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc kinh doanh.

– Chi phí:

Không có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục. Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp thường bị mất oan số tiền không có trong các quy định. Nếu không đóng những khoản phí sẽ bị nhân viên làm khó xử. Vì vậy đơn vị dịch vụ logistics sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề đó.

– Giải quyết thủ tục hải quan qua internet:

Khai báo hải quan điện tử cũng sẽ gặp không ít vấn đề khó khăn khi không có người hướng dẫn cụ thể. Hoặc do lỗi mạng, cập nhật tình hình nộp thuế chậm trễ…

Xem thêm: Mục đích làm thủ tục hải quan là gì?

– Không tin tưởng đơn vị cung cấp dịch vụ:

Những khó khăn trong công đoạn hải quan sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân. Như mất thời gian, hàng hóa chậm trễ có thể dẫn đến hư hỏng. Cơ hội hợp tác có thể mất đi, mất chi phí cho những khoản không cần thiết…

74 dịch vu hai quan xuat nhap khau

Dịch vụ logistics.vn sẽ giúp bạn giả quyết mọi vấn đề

3. Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp cá nhân những gì?

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu sẽ mang đến những lợi ích. Thời gian xuất và nhập khẩu qua cửa khẩu được rút ngắn: Nhằm giúp cho hàng hóa khách hàng được thông quan nhanh chóng. Hạn chế việc hàng hóa bị giữ lại cục thuế quá lâu. Dịch vụ logistics.vn sẽ giúp bạn những vấn đề sau:

– Giúp các bạn giải quyết và làm những bước thủ tục với hải quan:

Việc khai báo sẽ diễn ra nhanh gọn, khai báo thành thật và giấy tờ hợp pháp cho hàng hóa sau khi qua cửa khẩu.

Với chuyên môn cao, chúng tôi dịch vụ logistics sẽ tư vấn thủ tục đối với từng loại hàng hóa khác nhau. Từ đó sẽ xin giấy xuất/nhập hàng, kiểm tra chuyên nghành, kiểm tra sản phẩm. Hoàn thuế nhập khẩu và thuế VAT cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thủ tục liên qua trong vấn đề nộp thuế, làm sao để miễn thuế. Tư vấn hoặc thay mặt làm thủ tục điều chỉnh thuế ngầm, làm thủ tục hải quan sân bay, hải quan các khu công nghiệp. Hoặc làm thủ tục với cửa khẩu biên giới với vận tải đường bộ.

Hi vọng với những chia sẻ về dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu làm các bạn hài lòng. Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Những sai sót cần lưu ý khi làm thủ tục hải quan

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup