Dịch vụ khai báo hải quan tại Đà Nẵng

Hiện, bạn đang cần thuê Dịch vụ khai báo hải quan tại Đà Nẵng nhằm việc thông quan hải quan cho các lô hàng xuất nhập khẩu của mình trở nên thuận lợi?

Tại sao Đà Nẵng lại phải khai báo hải quan hàng hóa?

Đà Nẵng được biết đến là thành phố phát triển khá năng động, tại đó có rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp tất cả các dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Mỗi khi có hàng hóa xuất nhập khẩu qua đây, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm đối tác đáng tin cậy, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý, phải không nào?

Dịch vụ Logistics được biết đến là một trong những đại lý hải quan đang được Tổng cục hải quan công nhận, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ tốt việc thông quan hàng hóa cho bạn.

Trong nhiều năm qua việc phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn đề cập kịp thời với tất cả các chính sách, quy định về khai báo hải quan, cũng như về các quy định có liên quan tới thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Không những thế, chúng tôi cũng chủ trương trong việc xây dựng mối quan hệ tốt với các cơ quan như: kiểm tra chuyên ngành, thuế, hải quan,….

Nhờ vào đó, chúng tôi luôn cam kết sẽ thông quan hàng hóa của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm và mang lại hiệu quả.

Thủ tục làm khai báo hải quan tại Đà Nẵng

Thủ tục làm khai báo hải quan tại Đà Nẵng

Dịch vụ khai báo hải quan tại Đà Nẵng:

Luôn đặt phương châm lấy khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho bạn về các thủ tục có liên quan như:

+ Tư vấn hồ sơ, giấy phép, công bố chất lượng, hồ sơ thủ tục hải quan theo từng loại hình của tờ khai hải quản.

+ Tư vấn chính xác về giá trị hải quan, mã hồ sơ, nộp thuế xuất nhập khẩu, kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu, tham vấn giá thành, kiểm tra sau thông quan, hoàn thuế XNK,…..

+ Tư vấn thủ tục và quy trình khai báo hải quan điện tử, đăng ký tài khoản khai báo hải quan điện tử, VNACCS.

Quy trình làm việc với khách hàng:

Nhằm mang lại thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn tuân theo các quy trình phục vụ đơn giản và nhanh chóng nhất:

+ Dichvulogistics sẽ gửi báo giá, thảo luận và thống nhất về các chi tiết báo giá với khách hàng.

+ Khách hàng gửi file chứng từ cần thiết qua email.

+ Dichvulogistics sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cụ thể để khách hàng điều chỉnh các nội dung chưa chính xác trên chứng từ, mục đích để có bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh nhất, thuận lợi khi làm thủ tục.

+ Dichvulogistics sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về chuẩn bị hồ sơ gồm có những loại giấy tờ gì, bản chính hay bản chụp.

+ Dichvulogistics sẽ truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị hồ sơ nộp lên chi cụ thuế hải quan.

+ Theo dõi các bộ hồ sơ tới khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Tất cả các bước làm trên đều được phối hợp với nhau, gọi là dịch vụ khai báo hải quan, tức là chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm tất cả các thủ tục cần thiết nhất để thông quan hàng hóa.

Với trường hợp bạn muốn sử dụng về dịch vụ đại lý hải quan, chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng mẫu. Hai bên sẽ thương lượng để ký kết hợp đồng, sau đó Dichvulogistics sẽ sử dụng chữ ký số của mình để truyền tờ khai hải quan, cũng như việc tiến hành các nghiệp vụ khác có liên quan.

Kiểm tra hàng hóa cần kê khai tại Đà Nẵng

Kiểm tra hàng hóa cần kê khai tại Đà Nẵng

Địa chỉ làm kê khai thuế hải quan tại Đà Nẵng:

Cục hải quan tại Thành Phố Đà Nẵng được đặt tại địa chỉ: 5-67 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Mặc dù vậy, việc thông quan hàng hóa luôn được thực hiện tại các chi cục thuộc thành phố Đà Nẵng, gồm có 5 chi cụ như dưới đây:

+ Chi cục hải quan cửa khẩu Cảng Đà Nẵng: số 3 Yết Kiêu, Thọ Quang, Sơn Trà.

+ Chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng: đường Nguyễn Tri Phương, p.Hòa Thuận Tây, q.Hải Châu.

+ Chi cục hải quan quản lý hàng đầu tư, gia công: 65 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu.

+ Chi cục hải quan KCN Hòa Khánh – Liên Chiểu: 363 – 365 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu.

+ Chi cục Hải quan khu công nghiệp Đà Nẵng: KCN Đà Nẵng, đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

Hàng xuất nhập khẩu theo từng loại hình sản xuất kinh doanh thường làm thủ tục thuộc các chi cục Cảng Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng.

Tại các chi cụ này, chúng tôi thường xuyên có người trực theo dõi về tiến độ công việc, mỗi khi cán bộ hải quan xem hồ sơ và chất vấn, chúng tôi đều nhanh chóng giải thích tất cả các thông tin còn chưa rõ, bổ sung về chứng từ, hoặc phối hợp việc truyền sửa tờ khai nếu cần thiết.

Hình thức kết hợp nhanh chóng như thế sẽ giúp giảm bớt thời gian chờ đợi, tăng về tốc độ thông quan hàng hóa cho khách hàng. Nhờ vào đó, khách hàng luôn tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu về chi phí phát sinh như: container lưu bãi,…..

Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến triển khai dịch vụ khai báo hải quan tại Đà Nẵng với các hình thức như: đầu tư, kinh doanh, gia công, sản xuất xuất nhập khẩu, tái nhập tái xuất, hàng kho ngoại quan, hàng phi mậu dịch,….

Bên cạnh đó, chúng tôi còn vận chuyển hàng container bằng đường biểnvận chuyển đường bộ, tạo ra hình thức trọn gói cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng. Với kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ hàng hóa của mình, tôi luôn tin rằng sẽ phục vụ cho khách hàng tốt nhất về nhu cầu vận chuyển và kê khai hải quan hàng hóa.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thanh Xuân

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup