Dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ của Dịch vụ Logistics chuyên nhận làm thủ tục tất cả các loại hình xuất nhập khẩu xuyên suốt trên mọi miền đất nước. Chúng tôi kết hợp với các nhân viên Hải quan để giải quyết tất cả các lô hàng ở hai đầu xuất nhập khẩu nhanh chóng và hoàn chỉnh nhất. Kinh nghiệm dày dặn và ảm hiểu về luật pháp, chúng tôi giúp khách hàng đẩy mạnh được các công tác bán hàng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thuê dịch vụ khai báo hải quan hay nên tự làm:

Việc thuê ngoài hay tự mình làm thủ tục thông quan hải qua đều có mặt tích cực, có một số trường hợp sẽ không cần thuê dịch vụ ngoài như sau:

+ Doanh nghiệp chưa có ai biết làm, bạn đang muốn tự mình làm để học hỏi, với trường hợp này thường xảy ra với các doanh nghiệp mới xuất nhập khẩu lần đầu, các chủ doanh nghiệp muốn học hỏi, và sẵn sàng trả phí để làm quen với cách thức.

+ Doanh nghiệp đã có người quen với việc khai báo hải quan, và làm thủ tục hải quan hàng hóa. Trên thực tế có nhiều công ty có nguyên cả 1 bộ phận chuyên trách, và đường nhiên nên tự làm cho chủ động, tiết kiệm chi phí.

Còn công ty của bạn không có nhân sự chuyên trách nhiệm trong việc làm thủ tục hải quan thường xuyên, và bạn cũng không muốn vất vả, mất phí cho việc trải nghiệm trong lĩnh vực mới, thì tốt nhất bạn nên tìm tới đơn vị chuyên làm dịch vụ hải quản để họ thay thế cho bạn làm tất cả mọi việc với hải quan.

Dịch vụ làm khai báo hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ làm khai báo hải quan chuyên nghiệp

Lợi ích của việc thuê dịch vụ khai báo hải quan:

Với xu thế phát triển chóng mặt hiên nay, về nhu cầu xuất nhập khẩu của nước ta đã không ngừng phát triển. Nhưng trong đó, do pháp luật có nhiều quy định mới cho doanh nghiệp như; các nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan, áp giá tính thuế hay khai báo hải quan điện tử,… Đặc biệt có thêm các quy định, chuẩn mực, công ước quốc tế đều được áp dụng mà các doanh nghiệp khó có thể cập nhật kịp thời. Bởi vậy việc thuê dịch vụ khai báo hải quan là sự lựa chọn tốt nhất với mỗi doanh nghiệp, họ sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực như sau:

+ Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hơn: Bởi họ được va chạm và làm các loại giấy tờ thủ tục hàng ngày, có khi 1 ngày họ làm tới vài chúc bản tờ khai hải quan. Trừ các công ty có lượng hàng xuất nhập khẩu thường xuyên, thì ít nhất họ phải hàng tháng, thì bạn mới quen và ít mắc phải các sai phạm khi làm báo cáo, và cập nhật các quy định mới có liên quan và cần thiết cho việc khai báo và làm thủ tục hải quan.

+ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí: Trong đó phải nuôi một bộ phận để khai báo hải quan, khi không có nhiều lô hàng để làm thủ tục thường xuyên.

+ Sử dụng dịch vụ ở ngoài: Khi bạn thuê dịch vụ khai báo hải quan ở ngoài sẽ có thêm các mảng liên quan như: vận chuyển, giấy phép, kiểm tra chuyên ngành,…. Đây là các dịch vụ đi kèm theo đó, có ích cho chủ hàng trong việc chuẩn bị phù hợp mỗi khi làm thủ tục thông quan.

Dịch vụ khai báo hải quan của Dichvulogistic gồm những gì?

Bởi vậy, nếu bạn không muốn tự mình làm các thủ tục lằng nhằng, thì vấn đề của bạn tự tìm đơn vị chuyên làm thủ tục hải quan là điều tốt nhất, đi cùng đó với các dịch vụ như sau:

+ Dịch vụ tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập.

+ Dịch vụ xuất nhập khẩu kinh doanh.

+ Dịch vụ xuất nhập khẩu gia công.

+ Dịch vụ xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu.

+ Dịch vụ xuất nhập khẩu tại chỗ.

+ Dịch vụ xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế.

+ Dịch vụ quá cảnh.

Hàng hóa cần làm dịch vụ khai báo hải quan

Hàng hóa cần làm dịch vụ khai báo hải quan

Thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng, chuyên nghiệp:

Dichvulogistics.vn là đơn vị giao nhận vận tải luôn cam kết thực hiện đúng theo thời hạn, đầy đủ các thủ tục chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Việc xin giấy phép xuất nhập khẩu là bước đặc biệt quan trọng, bởi khi thiếu giấu phpes mà đã khai báo tờ khai hải quan là bị phạt. Ở bước này bạn không thể gộp vào được, nhưng một số công ty còn bỡ ngỡ không hoàn thành bước này, nên hãy để Dịch vụ Logistics hỗ trợ bạn làm mỏi thủ tục.

+ Kiểm tra chuyên ngành: Trong đó bao gồm: kiểm dịch, đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, khai báo hàng hóa chất,…

+ Kiểm hóa: Đây là việc mà các cán bộ hải quan kiểm tra thực tế hàng hóa, bằng các máy soi, hoặc kiểm tra thủ công. Như vậy sẽ phát sinh thêm các chi phí cho doanh nghiệp của bạn, việc lựa chọn dichvulogistic.vn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

+ Tham vấn giá thành và kiểm tra sau khi thông quan: Tại bước này có thể xay ra nhưng không được nhiều.

+ Hoàn thuế nhập khẩu, thuế VAT cho hàng nhập khẩu: Phần nghiệp vụ thường phát sinh thêm những cũng sẽ mất rất nhiều thời gian cho các doanh nghiệp.

Hàng hóa được nhập khẩu thành công về bến cảng

Hàng hóa được nhập khẩu thành công về bến cảng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan của Dichvulogistics.vn?

Lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan của dichvulogistics.vn là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng, với những lợi ích mà chúng tôi mang lại như sau:

+ Có đội ngũ chuyên viên giỏi, chuyên nghiệp, đầy đủ trách nhiệm.

+ Tư vấn về gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

+ Đảm bảo về chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

+ Khai báo hải quan và thông quan hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

+ Thông tin của khách hàng được đảm bảo 100%.

+ Tránh các rủi ro không đáng có xảy ra với doanh nghiệp.

+ Luôn cam kết mang lại giá trị nhiều hơn theo sự mong đợi của khách hàng.

Dichvulogistics.vn luôn song hành với phương châm: “Cùng kết nối – Cùng phát triển – Cùng thành công”, nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng khi sử dụng Dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ. Quý khách hàng lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi tất cả công việc kinh doanh và giao thương của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo thuận lợi, chính xác và có hiệu quả cao.

Xem thêm: Thủ tục hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup