Dịch vụ kê khai hải quan tại Đà Nẵng

Hiện, bạn đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ kê khai hải quan tại Đà Nẵng để dễ dàng thông quan những lô hàng hóa xuất nhập khẩu của mình?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật với các chế độ, chính sách về việc khai báo hải quan cùng với các mối quan hệ tốt đẹp cùng Chi cục Hải Quan tại Đà Nẵng. Dichvulogistics luôn cam kết sẽ thông quan hàng hóa của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ khai báo hải quan Đà Nẵng của Dichvulogistics gồm những loại hình nào?

Kê khai hải quan tại Đà Nẵng

Kê khai hải quan tại Đà Nẵng

+ Dịch vụ logistics, tư vấn và làm thủ tục hải quan theo từng loại hình kinh doanh xuất nhập khẩu.

+ Dich vụ tư vấn và tính giá hải quan, xác định trị giá hải quan, kiểm hoá hải quan, tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan.

+ Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn các hình thức thanh toán quốc tế: L/C, TT…

+ Dịch vụ tư vấn thủ tục / quy trình khai hải quan điện tử, đăng ký account khai hải quan điện tử.

+ Dịch vụ tư vấn thuế cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu.

+ Nhận làm đại diện cho các công ty, forwarder tại Đà Nẵng.

Dịch vụ khai báo hải quan các mặt hàng xuất nhập như: hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời đa dạng về các mặt hàng như: gỗ, quần áo, vải, máy móc, trang thiết bị nội thất, ô tô, hàng nguy hiểm,……

Thông quan hàng hóa cho tất cả các loại hình như: kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan,…. Tùy và từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi sẽ đảm bảo về giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất.

Dịch vụ thông quan với tất cả các loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu là những mặt hàng viện trợ, hàng dự án, hàng quá cảnh, hàng triển lãm,……

Tư vấn cho khách hàng về tất cả những loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hồ sơ, áp giá hải quan, làm C/O, hòa thuế nhập khẩu và các chính xách thuế khác có liên quan.

Cung cấp tất cả những thông tin hữu ích có liên quan về quy định của các nước khác xuất hàng từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ kê khai hải quan tại điểm đến.

Quy trình kết hợp với khách hàng:

Nhằm thuận tiện cho khách hàng phối hợp với chúng tôi, Dichvulogistics đưa ra những quy trình phục vụ đơn giản và nhanh chóng như dưới đây:

Dịch vụ kê khai hải quan tại Đà Nẵng

Dịch vụ kê khai hải quan tại Đà Nẵng

+ Chúng tôi gửi báo giá, thảo luận và thống nhất về các chi tiết báo giá với khách hàng.

+ Khách hàng gửi file đính kèm về chứng từ cần thiết qua email.

+ Chúng tôi sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cụ thể để khách hàng điều chỉnh các nội dung chưa được chính xác trên chứng từ, mục đích chính là để có bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh nhất, thuận lợi mỗi khi làm thủ tục.

+ Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể khách hàng chuẩn bị về hồ sơ giấy tờ gồm những loại chứng từ gì, bản chính hay bản chụp.

+ Chúng tôi sẽ truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị hồ sơ, nộp cho chi cục hải quan.

+ Theo dõi về bộ hồ sơ đến khi đã hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Đây là những bước làm về dịch vụ kê khai hải quan, chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm thủ tục cần thiết để thông quan hàng hóa thuận tiện. Nếu bạn muốn sử dụng đại lý hải quan, chúng tôi sẽ gửi bản đại lý mẫu để hai bên cùng ký kết hợp đồng lâu dài. Tiếp đến, chúng tôi sẽ sử dụng chữ ký sổ của mình để truyền tờ khai hải quan, cũng như làm các việc khác có liên quan để thông quan hàng hóa thuận tiện.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ kê khai hải quan tại Đà Nẵng theo từng loại hình như: đầu tư, kinh doanh, tạm nhập, gia công, sản xuất, xuất khẩu, hang kho ngại quan,…. Bên cạnh đó chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa container bằng đường biển và đường bộ, tạo ra một hình thức dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói cho lô hàng xuất khẩu của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như kê khai hải quan luôn được thông suốt, an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup