Dịch vụ hải quan uy tín tphcm

Bạn đang tìm dịch vụ hải quan uy tín tphcm? Bạn đang băn khoăn lo lắng về các thủ tục, các bước hay đơn vị cung cấp dịch vụ tốt? Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hải quan cũng như đơn vị uy tín nhất nhé.

Dịch vụ hải quan uy tín tphcm ở đâu?

Dịch vụ hải quan uy tín tphcm ở đâu?

1. Dịch vụ hải quan là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ hải quan uy tín tphcm thì bạn nên biết dịch vụ hải quan là gì. Và các trình tự cần phải làm đi thông quan. Dịch vụ hải quan là công việc các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu. Dịch vụ hải quan thực hiện để có thể thông hàng cho khách khi có nhu cầu.

Vậy tại sao bạn nên cần dịch vụ thông quan? Bởi mỗi khẩu trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa đều khác nhau. Và được thực hiện bởi các bộ phận khác nhau. Nên tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn thực hiện mà không cần ai trợ giúp. Khi sử dụng dịch vụ bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí và đồng thời giảm những rủi ro không đáng có. Các đơn vị nhận thông quan sẽ có các quy trình thực hiện trọn gói, nhanh gọn và khoa học. Từng công đoạn nhuần nhuyễn và trực tiếp tận tay đi làm. Nhằm hạn chế việc phát sinh thêm chi phí.

1.1. Các bước thực hiện thủ tục hải quan ra sao?

Nếu như bạn đã tìm được đơn vị dịch vụ thông quan. Nhưng bạn muốn biết quy trình thực hiện. Thì sau đây dichvulogistic.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thủ tục hải quan.

Bước 1: chuẩn bị chữ ký số

– Nếu công ty bạn chưa có chữ ký số thì cần phải mua mới.

– Hoặc công ty bạn đã có chữ ký số và đã từng sử dụng thông quan thì không cần bước này nữa. Bạn có thể sử dụng chữ ký đó để thực hiện các lần kế tiếp. Lưu ý, nếu chữ số mới gia hạn thì bạn nên cập nhật lại thông số. Và thông báo cho cục hải quan, sau 24h mới truyền khai được.

Trình tự thông quan bạn nên biết

Trình tự thông quan bạn nên biết

Bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp như Viettell, VNP,… Sau khi đăng ký chữ ký số với cục hải quan, và tham gia hệ thống VNACCS thì mới được truyền tờ khai. Bạn chỉ cần dăng ký lần đầu, còn những lần kế tiếp chỉ cần cập nhật số seri là được.

Sau khi cập nhật bạn phải đợi trong vòng 24h thì mới truyền tờ khai được. Hoặc nhanh hơn bạn có thể nhờ các đơn vị bán chữ ký số để đăng ký giúp. Nhưng nhanh hơn bạn nên nhờ đơn vị bạn sử dụng dịch vụ thông quan để giải quyết giúp bạn.

Bước 2: Gửi chứng từ cho phía dịch vụ:

Việc gửi chứng từ thì bạn nên thực hiện sớm. Có thể là file nháp, bản scan để công ty xem trước và thống nhất với nhau.

– Cần tránh để sai sót đến khi cán bộ hải quan xem hồ sơ phát hiện ra thì đã muộn. Bạn sẽ phải vất vả, mất thời gian, mà có thể còn phát sinh chi phí để sửa chữa nữa.

Bước 3: Kiểm tra tờ khai

Khi đã đủ file chính thức đơn vị làm dịch vụ sẽ khai báo lên phần mềm. Bước này rất quan trọng, bạn nên cung cấp đấy đủ thông tin về lô hàng. Nhờ vậy việc khai dễ dàng, và tờ mô tả hàng hóa cũng đầy đủ hơn.

Bạn không nên phó mặc tất cả cho dịch vụ. Vì như vậy khá rủi ro, vì bạn mới là người hiểu rõ sản phẩm cần xuất là gì. Bên dịch vụ thường dựa trên giấy chứng từ để lên tờ khai. Trong đó có mã hàng hóa và mã HS. Nhưng bạn mới là người xem lại tờ khai nháp có đúng với hàng hóa mình đang có hay không.

Những điều bạn nên biết:

Phía dịch vụ họ không quyết định thay cho chủ nhân lô hàng được. Sau khi lên tờ khai, đơn vị dịch vụ sẽ gửi lại cho bạn mẫu nháp. Vì vậy bạn nên bỏ một chút thời gian để rà soát lại. Nhằm có chỗ nào chưa đúng hoặc không khớp bạn có thể góp ý. Nếu như bạn cần dịch vụ hải quan uy tín tphcm  hoặc các tỉnh thành khác thì sao?

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan uy tín tphcm ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan uy tín tphcm ở đâu. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị nhưng chi phí khá cao. Bạn dừng lo dịch vụ logistics.vn sẽ giúp bạn trong vấn đề nan giải này.

Dịch vụ logistics.vn thông quan tại tphcm sẽ thay mặt khách hàng làm các thủ tục với chi cục hải quan. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Mục tiêu chúng tôi hướng đến chính là sự hài lòng của toàn thể khách hàng.

Nhiều năm trong lĩnh vực thông quan, đa dạng hình thức phục vụ khác nhau. Ví dụ như nhập hàng hóa kinh doanh, nhập khẩu, xuất khẩu…  Và các dịch vụ kê khai xuất nhập khẩu khác. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giảm thời gian, công sức và chi phí.

Dịch vụ logistics.vn thông quan tại tphcm sẽ thay mặt khách hàng làm các thủ tục với chi cục hải quan

Dịch vụ logistics.vn thông quan tại tphcm sẽ thay mặt khách hàng làm các thủ tục với chi cục hải quan

Bạn vừa chúng tôi tìm hiểu bài viết dịch vụ hải quan uy tín tphcm. Nếu bạn cần tư vấn hay sử dụng các dịch vụ như thuê kho, vận tải đường hàng không, đường biển… vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Xem thêm:

Dịch vụ công hải quan chuyên nghiệp

Những sai sót cần lưu ý khi làm thủ tục hải quan

 

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup