Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Bạn đang muốn tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan Hải Phòng để thông quan các lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ thông quan trong cả nước nói chung, và tại các thành phố Hải Phòng nói riêng. Chắc chắn bạn cũng đang muốn tìm các đơn vị tin cậy, chấy lượng với dịch vụ tốt, giá thành hợp lý phải không?

Tất cả, bạn hãy để Dịch vụ Logisitics giúp bạn làm mọi việc từ A-Z, chúng tôi được biết đến là đơn vị đại lý hải quan chính thức được Tổng cục hải quan công nhận, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, tận tình phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hải quan Hải Phòng:

+ Được tư vấn miễn phí các chứng từ thủ tục có liên quan đến xuất nhập khẩu các lô hàng hóa. Với những người làm xuất nhập khẩu, thì việc hướng dẫn tận tình sẽ giúp bạn bớt e ngại mỗi khi làm thủ tục.

+ Hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ hải quan nhanh chóng, chuẩn chỉnh, nhằm giúp việc thông quan thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

+ Giá thành dịch vụ giảm từ 10 – 20% với những lô hàng từ 3 container trở lên, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

+ Có dịch vụ vận chuyển trọn gói kèm theo các thủ tục, nhờ vào đó bạn sẽ không phải liên hệ tới nhiều đối tác khác.

Chi cục hải quan tại Hải Phòng

Chi cục hải quan tại Hải Phòng

Quy trình phục vụ khách hàng với dịch vụ hải quan Hải Phòng:

Để dễ dàng phục vụ khách hàng trong suốt quá trình hợp tác, chúng tôi đã đưa ra bản quy trình phục vụ khách hàng rõ ràng và chi tiết với những bước sau:

+ Dichvulogisitcs.vn sẽ gửi báo giá, thảo luận và thống nhất về các chi tiết báo giá với khách hàng.

+ Khách hàng gửi file cách chứng từ cần thiết qua email.

+ Dichvulogistics.vn sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cho khách hàng điều chỉnh về nội dung chưa chính xác trên các chứng từ, mục đích là để có một bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh, thuận lơi và làm thủ tục nhanh chóng.

+ Chúng tôi hướng dẫn khách hàng chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ, gồm có những loại chứng từ gì, bản chính hay bản chụp.

+ Dichvulogistics sẽ truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị hồ sơ hải quan, nộ cho chi cục hải quan.

+ Theo dõi về bộ hồ sơ tới khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Quy trình làm thủ tục thông quan hàng hóa tại Hải Phòng

Quy trình làm thủ tục thông quan hàng hóa tại Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hải quan Hải Phòng của Dichvulogistics:

Qua những bước phối hợp như trên, còn gọi chính xác là dịch vụ kê khai thuế hải quan, tức Dichvulogistics.vn sẽ thay mặt bạn làm tất cả mọi thủ tục với cơ quan thuế hải quan.

Trong đó, bạn muốn sử dụng dịch vụ đại lý hải quan, chúng tôi sẽ có hợp đồng đại lý theo mẫu hiện hành, cả 2 bên sẽ thương lượng để ký kết loại hợp đồng này. Dichvulogistics.vn sẽ sử dụng chữ ký của mình để truyền tài các tờ khai hải quan, triển khai các bương tương tự với dịch vụ khai thuế ở trên.

Khi mới làm thủ tục hải quan, bạn còn bỡ ngỡ chưa rõ thông tin: hàng xuất nhập khẩu theo loại hình kinh doanh thông qua cảng Hải Phòng phần lớn đều được làm tại 1 trong 4 chi cục hải quan: Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 1, 2, 3, cửa khẩu cảng Đình Vũ (chi tiết hơn ở phần cuối).

Tại những chi cục này, chúng tôi luôn bố trí về người có mặt để theo dõi và cập nhật về tình hình tiến độ giải quyết thủ tục cho khách hàng. Lợi thế chính là văn phòng của chúng tôi gần với cảng, chi cục hải quan, nên việc đi lại khá thuận tiện.

Luôn túc trực kịp thời, nên mỗi khi cán bộ hải quan xem xét về hồ sơ và chất vấn, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải thích những thông tin còn chưa rõ, bổ sung các chứng từ, phối hợp truyền sử tờ khai. Trong trường hợp cần thiết sẽ liên hệ với chủ hàng để hỏi thêm các thông tin đầy đủ và rõ ràng nhất.

Khi được phối hợp nhanh chóng sẽ giúp giảm thời gian đợi chờ, tăng tốc độ thông quan hàng hóa cho khách hàng. Nhờ vào đó, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí phát sinh như: thuê kho lưu chữ, thuê nơi lưu container,…

Với kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ, chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về việc thông quan hàng hóa tại Hải Phòng của bạn và doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu bỉm trẻ em

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup