[Chia sẻ] Thủ tục nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc

Van bướm tay gạt bằng gang đúc là gì? Sản phẩm này được sử dụng để làm gì? Thủ tục nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc như thế nào? Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan trọn gói uy tín, giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn.

1. Sơ lược về sản phẩm van bướm tay gạt bằng gang đúc

Sản phẩm van bướm tay gạt bằng gang đúc

Sản phẩm van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm được sử dụng trong các hệ thống đường ống khí, hơi, nước. Nó có chức năng đóng, ngắt hoặc điều tiết dòng chảy hiệu quả, đĩa của van hình tròn và dẹt.

Van được thiết kế bộ phận điều khiển bằng tay gạt và vận hành đóng mở nhanh chỉ bằng thao tác gạt phần tay gạt sang trái hoặc sang phải.

Dòng van bướm này được khách hàng đánh giá cao nhờ tính linh hoạt, đóng mở nhanh, phương pháp vận hành đơn giản, đa dạng kích cỡ. Sản phẩm ày có độ uy tín cao, độ bền tốt, an toàn và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng này về kinh doanh. Vậy thủ tục nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước có khó không? Các loại giấy tờ cần chuẩn bị? Hãy theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Mặt hàng van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước là mặt hàng khá phổ thông, được thực hiện nhập khẩu thông thường.

Xem thêm: Fago Logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan trọn gói giá rẻ, chất lượng

2. Mã HS Code và biểu thuế nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc

Mã HS code van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước thì doanh nghiệp có thể tham khảo nhóm 84818063.

Khi nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc về Việt Nam, người nhập khẩu cần nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT). Cụ thể, mặt hàng này có thuế nhập khẩu ưu đãi 15%; thuế VAT 8%.

Ngoài ra, nếu van bướm tay gạt bằng gang đúc được nhập khẩu từ các nước có hiệp định thương mại tự do với Việt Nam có thể sẽ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt nếu đáp ứng đủ các điều kiện mà hiệp định đưa ra.

Lưu ý: Việc xác định chi tiết mã HS của một mặt hàng phải căn cứ vào cần dựa vào công suất , công dụng của máy. HS chúng tôi tư vấn kể trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Thủ tục nhập khẩu may phay trục đứng mới nhất

3. Thủ tục nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc

Mặt hàng van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước có chính sách nhập khẩu thông quan hàng hóa thông thường. Dưới đây là các bước khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu mặt hàng này, quý khách hàng có thể tham khảo.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ khai báo hải quan

Hồ sơ hải quan nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước sẽ theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

Tờ khai hải quan nhập khẩu

- Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)

-  Bill of Lading (Vận đơn)

-  C/O nếu có (chứng nhận xuất xứ hàng hóa)

- Các chứng từ khác (nếu có).

Bước 2: Khai báo tờ khai hải quan

Dựa vào căn cứ các thông tin ở trên chứng từ, lập tờ khai hải quan theo mẫu và các phụ lục tờ khai. Hiện nay, các doanh nghiệp có thể kê khai thông tin thông qua hồ sơ giấy hoặc hồ sơ điện tử.

Bước 3: Mở tờ khai hải quan

Khi đã hoàn thành thì nộp hồ sơ cho cơ quan hải quan. Cán bộ hải quan sẽ phân luồng tờ khai để kiểm tra trên thực tế về lô hàng theo các mức độ. Tùy theo phân luồng xanh, vàng, đỏ mà thực hiện các bước mở tờ khai.

Bước 4: Thông quan và kéo hàng về kho

Doanh nghiệp sẽ phải nộp các loại khoản phí và lệ phí có liên quan để hoàn thành việc thông quan lô hàng van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước.

Xem thêmThủ tục nhập khẩu máy cắt gỗ 2800mm, hoạt động bằng điện công suất 14kw

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc uy tín, giá rẻ

Để đảm bảo quá trình nhập van bướm tay gạt bằng gang đúc được thông suốt cũng như để quá trình vận chuyển được thuận lợi, quý doanh nghiệp nên thuê dịch vụ khai báo thủ tục nhập khẩu tại Fago Logistics.

Fago logistics cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc

Cam kết của Fago logistics đối với khách hàng

+ Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ sẽ tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến nhập khẩu sản phẩm van bướm tay gạt bằng gang đúc.

+ Fago logistics cam kết tư vấn miễn phí các chứng từ thủ tục có liên quan đến xuất nhập khẩu các lô hàng hóa.

+ Công khai minh bạch về giá dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước cho doanh nghiệp.

+ Mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về thuế nhập khẩu hoặc thủ tục nhập khẩu van bướm tay gạt bằng gang đúc, đường kính trong 80mm, dùng trong đường ống khí, hơi, nước hoặc bất cứ một sản phẩm nào khác.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/ 

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY