GÓC

Hải quan trọn gói

[Mới] Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Xới Và Dọn Tuyết

[Mới] Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Máy Xới Và Dọn Tuyết

Nhập khẩu xới và dọn tuyết cũng tương tự như nhiều loại hàng khác đều cần xác định mã HS. Bởi mã HS là mã phân loại hàng hóa được áp cho từng mặt hàng dựa trên những đặc điểm riêng của mặt hàng đó. Dựa vào mã HS để nhà nhập khẩu xác định chính xác các quy định nhập khẩu, chính sách thuế quan và trình tự, thủ tục nhập khẩu cần thực hiện.

#1 Thủ Tục Nhập Khẩu Trứng Cá Minh Thái

#1 Thủ Tục Nhập Khẩu Trứng Cá Minh Thái

Lưu ý: với các nước có FTA, lô hàng trứng cá minh thái chỉ có thể được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt với mức thuế kể trên nếu đáp ứng điều kiện theo yêu cầu của hiệp định. Nếu không đáp ứng điều kiện của hiệp định thì hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi.

#1 Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Túi Ngủ Đầy Đủ Nhất

#1 Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Túi Ngủ Đầy Đủ Nhất

Theo Nghị định 69/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018 của Chính phủ thì túi ngủ không thuộc diện hàng hóa cấm nhập khẩu vào Việt Nam. Thủ tục nhập khẩu được tiến hành như nhiều loại mặt hàng thông thường khác.

[Cập Nhật] Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Vẽ

[Cập Nhật] Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Vẽ

Vị trí dán nhãn trên hàng hóa Nhãn phải được dán trên bề mặt sản phẩm như trên thùng carton, trên kiện gỗ, và trên bao bì sản phẩm. Có thể dán nhãn ở bất kỳ vị trí nào, miễn là dễ dàng kiểm tra và thấy được. Việc nhãn được đặt đúng vị trí sẽ giúp quá trình kiểm tra trong lúc làm thủ tục nhập khẩu máy vẽ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Nội dung nhãn mác

[Đầy Đủ] Thủ Tục Nhập Khẩu Thước Cặp, Thước Micromet

[Đầy Đủ] Thủ Tục Nhập Khẩu Thước Cặp, Thước Micromet

Hồ sơ sau khi được phê duyệt, cán bộ hải quan đồng ý thông quan tờ khai. Lúc này doanh nghiệp cần hoàn tất nghĩa vụ đóng thuế nhập khẩu để được phép thông quan hàng hoá và mang về kho.

#1 Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đá Quý Thô

#1 Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Đá Quý Thô

Khi hồ sơ được so khớp, doanh nghiệp được phép mang hàng về kho để lấy mẫu kiểm định. Nếu lô hàng bị nghi ngờ, cơ quan sẽ làm kiểm tra nhà nhập khẩu và lô hàng. Kết thúc tham vấn và không có vấn đề gì, doanh nghiệp mới được phép mang hàng về kho.

[Chi Tiết] Thủ Tục Nhập Khẩu Nguyên Liệu Làm Cơm Trộn

[Chi Tiết] Thủ Tục Nhập Khẩu Nguyên Liệu Làm Cơm Trộn

Theo thông tư số 28/2013/TT-BTC Việc thực hiện thủ tục xin cấp phép nhập khẩu thực phẩm và nguyên liệu chế biến thực phẩm bắt buộc phải thực hiện nếu thuộc trường hợp: Các nguyên liệu thực phẩm đã qua chế biến công nghiệp không cần qua tinh chế lại nhằm phục vụ sản xuất trực tiếp hoặc sang bao đóng gói lại; Các chất sử dụng trong chế biến thực phẩm Thực phẩm bao gói sẵn sử dụng trực tiếp; Các sản phẩm được quy định (khi có thông tin rủi ro về an toàn,dịch bệnh hoặc được Bộ Y tế yêu cầu bằng văn bản)

#1 Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Trứng Cá Hồi

#1 Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Trứng Cá Hồi

Trên bao bì lô hàng trứng cá hồi phải được dán nhãn theo đúng quy định. Vị trí dán dễ thấy để tiện cho việc kiểm tra và theo dõi. Trên nhãn dán phải chứa đủ thông tin về mặt hàng, xuất xứ hàng hoá, tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa và các nội dung khác liên quan đến tính chất mặt hàng.

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY