GÓC

Dịch vụ vận chuyển

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Malaysia An Toàn, Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Malaysia An Toàn, Chuyên Nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực vận tải và logistic, Fago Logistic xây dựng mạng lưới đối tác với các cảng hàng không, đơn vị vận chuyển tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế an toàn và chuyên nghiệp. Sự tận tâm và dày dặn kinh nghiệm về quy trình và các thủ tục hải quan của đội ngũ nhân sự đã giúp Fago Logistic nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Myanmar Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Myanmar Giá Rẻ

Fago Logistic đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải và logistic. Hằng năm, vận chuyển hơn 10.000 lô hàng đến và đi các quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Đại lý, đối tác của nhiều đơn vị vận tải trên thế giới, cộng tác cùng các hãng hàng không. Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Philippines Trọn Gói, Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Philippines Trọn Gói, Giá Rẻ

Hàng tháng Fago Logistic nhận vận chuyển hơn 100 lô hàng sang Philippines. Điều này có thể thấy nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài nói chung và đi Philippines là rất lớn. Vì thế, trong bài viết, Fago Logistic muốn chia sẻ đến khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá đi Philippines nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Campuchia Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Campuchia Chuyên Nghiệp

Fago Logistic là đại lý đối tác của UPS trong hơn 10 năm qua. Vì thế, dịch vụ mà Fago Logistic mang lại cho bạn cũng không khác gì dịch vụ bạn sử dụng tại UPS. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Fago Logistic, khách hàng còn được nhận chiết khấu phí giao hàng lên đến 50% khi gửi hàng sang Campuchia. Đây là chiết khấu UPS dành riêng cho các đối tác lâu năm như Fago Logistic.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Đông Timor

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Đông Timor

Tại Fago Logistic, chúng tôi hợp tác cùng đơn vị vận tải toàn cầu UPS để chuyển phát nhanh bưu kiện của bạn đến Đông Timor trong thời gian ngắn (chỉ từ 3 đến 5 ngày đối với đường hàng không). Đây là một trong số những công ty chuyên giao nhận hàng hoá quốc tế hàng đầu thế giới. Với mạng lưới vận tải đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng chất lượng dịch vụ liên tục nâng cấp, tối ưu chi phí giao nhận. UPS đang từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu ngành vận tải toàn cầu.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Indonesia Giá Rẻ, An Toàn

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Indonesia Giá Rẻ, An Toàn

Đây là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn thế giới về vận tải toàn cầu. UPS đề cao chất lượng dịch vụ và tiết kiệm chi phí nhờ các giải pháp kinh doanh theo nhu cầu của khách hàng hiện đại, tối ưu. Đến nay, mạng lưới vận tải của UPS đã phủ khắp tất cả các quốc gia và khu vực trên thế giới, với đa dạng hình thức vận tải khác nhau như hàng không, đường thuỷ, đường bộ,.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Lào Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Lào Trọn Gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng ở khắp 3 miền đất nước, qua tất cả các cảng hàng không quốc tế như sân bay Cần Thơ, sân bay Cát Bi, sân bay Cam Ranh, sân bay Phú Quốc, sân bay Vinh, sân bay Chu Lai, sân bay Phú Bài, sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất

[Giá Rẻ] Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Trung Quốc An Toàn

[Giá Rẻ] Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Trung Quốc An Toàn

Fago Logistic là đối tác chính thức của UPS trong hơn 10 năm qua vì thế chúng tôi có lợi thế nhiều hơn về cung cấp các gói dịch vụ của UPS cho khách hàng. Ngoài nhận bảo hiểm 100% cho lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng làm việc cùng Fago Logistic được giảm 40-50% chi phí vận chuyển so với làm việc trực tiếp cùng UPS. Nhờ những quyền lợi dành cho đại l

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY