#1 Cách Gửi Thư Quốc Tế | Dịch Vụ Gửi Thư Đi Nước Ngoài

Hiện nay, gửi thư quốc tế là phương thức vận chuyển hàng hoá đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, bánh kẹo… thậm chí cả thú cưng cũng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài rất cao. Tuy nhiên, đối với loại thư này, cách thức chuyển phát sẽ có những đặc thù riêng.

Cùng FAGO logistic tìm hiểu một số cách gửi thư quốc tế phổ biến hiện nay nhé!

1. Một vài cách gửi thư ra nước ngoài

Gửi thư quốc tế thường được dùng để vận chuyển các loại vật phẩm, thư từ quan trọng đến người nhận ở nước ngoài. Với quy trình khá phức tạp và thời gian vận chuyển lâu, gửi thư quốc tế khá khó tiếp cận đối với những người lần đầu sử dụng. Sau đây là một số cách gửi thư quốc tế thường được dùng nhất hiện nay.

1.1. Gửi thư siêu tiết kiệm FAGO

Đây là hình thức gửi thư đi nước ngoài phù hợp với những khách hàng không có yêu cầu gấp về thời gian. Hình thức này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí gửi thư đi nước ngoài so với các hình thức gửi hàng khác.

Thông thường sẽ mất từ ​​7 đến 15 ngày để các tài liệu từ điểm giao dịch đến tay người nhận.

gửi thư quốc tế​​​​

Các bưu phẩm gửi đi quốc tế sẽ được đóng gói cẩn thận.

1.2. Gửi thư quốc tế tiết kiệm - FAGO

Tiết kiệm tiền bằng cách gửi thư quốc tế bằng đường bộ, đường hàng không, v.v. Thời gian vận chuyển thư này thường mất từ ​​4 đến 7 ngày. Hình thức gửi thư đi nước ngoài này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và không mất quá nhiều thời gian để nhận được gói hàng của bạn.

1.3. Gửi thư quốc tế hoả tốc

Hình thức gửi thư quốc tế hoả tốc phù hợp với những trường hợp thời gian gấp rút. Phương thức vận chuyển này sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được đến nơi đúng thời gian ngày, giờ cần thiết.

Thời gian giao bưu phẩm trung bình là 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, cước phí cho dịch vụ hỏa tốc sẽ cao hơn so với các phương thức khác rất nhiều.

2. Cước phí gửi thư quốc tế tại FAGO Logistic

Mức cước phí cho dịch vụ gửi thư quốc tế được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình thức gửi thư đi nước ngoài, đất nước mà người gửi hoặc người nhận sinh sống, … Bạn có thể liên hệ trực tiếp với FAGO Logistic để được tư vấn về mức cước phí cập nhật mới nhất hiện nay.

FAGO Logistic là đơn vị hàng đầu về dịch vụ gửi thư quốc tế, gửi thư đi nước ngoài. Với mạng lưới các điểm giao dịch, bưu cục trên toàn cầu, đảm bảo hàng hoá, bưu phẩm của bạn luôn đến nơi đúng hạn. Bạn có thể dễ dàng gửi thư, vật phẩm, … đi khắp thế giới mà không gặp bất kỳ trở ngại nào tại FAGO Logistic.

​​gửi thư quốc tế

Cước phí gửi thư sẽ bị thay đổi do tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau.

3. Cần ghi thông tin gì để tránh bị thất lạc thư từ

Khi gửi thư quốc tế không thể tránh khỏi một số trường hợp hy hữu, trục trặc khiến hàng hoá bị thất lạc. Có 3 yếu tố chính mà người gửi hàng cần giải quyết đối với các chuyến hàng thông thường:

  • Địa chỉ người nhận: Bạn phải cung cấp chính xác thông tin về địa chỉ hoặc địa điểm cụ thể tại quốc gia mà bạn muốn chuyển hàng đến. Và hãy nhớ chọn phương thức giao hàng: giao tận tay, giao hàng tại sân bay, giao tại bưu cục,
  • Thời gian: Vật phẩm bạn gửi có yêu cầu đặc biệt gì về ngày giao hay không? Hàng hoá có cần giao gấp không? Thời gian tối đa mà hàng có thể đến tay người nhận?
  • Phương thức vận tải: Bạn muốn hàng hoá được vận chuyển bằng hình thức nào? Phương tiện giao nhanh hay giao chậm?

4. Quy trình gửi thư quốc tế tại Fago Logistic

Chắc hẳn rất nhiều người vẫn còn thắc mắc về quy trình gửi thư quốc tế hiện nay. Sau đây là cách gửi thư đi nước ngoài chi tiết tại FAGO Logistic:

Bước 1: Giao dịch viên sẽ tiến hành nhận thư từ khách hàng. Phiếu giảm giá và phong bì được cung cấp miễn phí và được điền chính xác nhất có thể.

Bước 2: Nhân viên lập phiếu xuất kho và khách hàng ký xác nhận. Trong trường hợp có sự cố, mỗi bên sẽ giữ một bản để xác minh và đối chiếu. Ngoài ra, mã phiếu giảm giá sẽ được phát hành để gửi cho bạn thông tin về hành trình và tiến trình bưu điện.

Bước 3: khách hàng lựa chọn bưu phẩm gửi đi nước ngoài siêu tiết kiệm, tiết kiệm và nhanh chóng. Tiến Việt Express sẽ vận chuyển theo yêu cầu và cam kết sẽ giao hàng đúng thời gian đã nêu.

Bước 4: Nhân viên ở các quốc gia khác sẽ tiếp tục gửi thư từ, tài liệu…

gửi thư quốc tế

Quy trình gửi thư tại FAGO Logistic cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gửi thư quốc tế là một dịch vụ tiện ích được sử dụng nhiều trên thế giới. Với tính hình hội nhập 4.0 hiện nay, dịch vụ này đang hot hơn bao giờ hết. Hy vọng bài viết sau đây đã giúp các bạn hiểu hơn về quy trình gửi thư quốc tế tại FAGO Logistic.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY