#1 Gửi Giấy Tờ, Hồ Sơ, Tài Liệu, Chứng Từ Đi Nước Ngoài

#1 Gửi Giấy Tờ, Hồ Sơ, Tài Liệu, Chứng Từ Đi Nước Ngoài

Gửi giấy tờ đi nước ngoài làm thế nào cho an toàn, nhanh chóng và chi phí rẻ? Tùy theo nhu cầu gửi hàng mà bạn có thể cân nhắc một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp. Cùng tìm hiểu những thủ tục, cách đóng gói, thời gian vận chuyển và chi phí chuyển phát đi nước ngoài trong bài viết dưới đây cùng Fago Logistic.

1. Đặc điểm loại hàng hóa của hồ sơ, chứng từ đi nước ngoài

Hồ sơ, chứng từ khi vận chuyển ra nước ngoài cần tuân thủ quy tắc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Mỗi loại hồ sơ, chứng từ sẽ có phương thức vận chuyển phù hợp. Để biết chắc chắn loại giấy tờ của bạn có thể vận chuyển quốc tế hay không hãy liên hệ với đơn vị Logistic uy tín để được tư vấn chi tiết nhất.

Việc gửi giấy tờ đi nước ngoài cần chú ý để đảm bảo an toàn cho loại hàng hóa này và tránh tình trạng thất lạc. Để làm được điều này, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín.

Gửi giấy tờ đi nước ngoài

2. Thủ tục gửi  giấy tờ đi nước ngoài

Với Fago Logistic, những thủ tục gửi hồ sơ đi nước ngoài sẽ được những nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn gửi hồ sơ, giấy tờ vào lần đầu tiên. Nhìn chung, để gửi tài liệu ra nước ngoài bạn sẽ cần cung cấp chính xác những thông tin liên quan như sau:

  • Chuẩn bị sẵn những thông tin như địa chỉ người nhận, tên người nhận, số liên lạc chính xác.

  • Thông tin, số điện thoại, địa chỉ chính xác của người gửi.

  • Lượng chứng từ, thông tin loại giấy tờ, cân  nặng.

Gửi giấy tờ đi nước ngoài

Nếu bạn lần đầu gửi chứng từ đi nước ngoài có thể tự hỏi mình những câu hỏi sau để dễ hình dung hơn về thủ tục vận chuyển như:

  • Bạn muốn gửi giấy tờ đi đâu, thành phố và mã bưu điện nào.

  • Bạn muốn gửi đồ gì, thời gian muốn người nhận nhận được chứng từ là khi nào?

  • Bạn muốn gửi đi nơi nào?

Ngoài ra, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, những đơn vị này có thể giúp bạn đóng gói hồ sơ và làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm chi phí nhất.

3. Cách đóng gói hồ sơ, giấy tờ sang nước ngoài

3.1. Bọc hồ sơ, giấy tờ

Khi gửi hồ sơ đi nước ngoài, việc đóng gói cần được chú trọng để đảm bảo sự an toàn cho hàng hòa và thuận lợi cho đơn vị vận chuyển. Hồ sơ chuyển đi cần đặt trong vỏ bao bọc và sắp xếp hồ sơ hợp lý. Bạn nên dùng thêm túi chống nước kiểu túi kín để bọc thêm bên ngoài và dán nhãn lên hồ sơ ghi rõ những thông tin liên quan.

Gửi giấy tờ đi nước ngoài

3.2. Dán nhã n hồ sơ giấy tờ

Việc dán nhãn lên hồ sơ cần chú ý để đảm bảo đầy đủ những thông tin cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể ghi thêm những yêu cầu cụ thể như “nhẹ tay” hay “ không bẻ cong hàng hóa” để đảm bảo an toàn cho giấy tờ chuyển đi.

4. Thời gian  vận chuyển hồ sơ, giấy tờ, tài liệu đi nước ngoài

Thời gian gửi giấy tờ đi nước ngoài phụ thuộc vào từng hình thức chuyển phát và tùy địa điểm đến. Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada thường trong 3 – 5 ngày làm việc và chỉ khoảng 2 ngày với gói hỏa tốc. Các nước đi châu Á khoảng 3 – 10 ngày tùy gói cước. Nếu bạn vận chuyển đến Úc thì thời gian chuyển hàng sẽ nhanh hơn so với gửi sang Mỹ hay Canada.

Gửi giấy tờ đi nước ngoài

5. Chi phí chuyển phát nhanh hồ sơ du học quốc tế

Chi phí gửi giấy tờ sang nước ngoài phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức vận chuyển, hàng hóa, quãng đường vận chuyển và mức định giá của từng đơn vị. Để biết chính xác mức giá vận chuyển hồ sơ, giấy tờ quốc tế ưu đãi nhất hiện nay bạn có thể liên hệ với Fago Logistic để cập nhật bảng giá mới nhất.

6. Fago Logistic – Đơn vị gửi các loại giấy tờ nhanh chóng, uy tín

Gửi giấy tờ đi nước ngoài

Fago Logistic với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế tự tin là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu gửi giấy tờ đi nước ngoài. Đơn vị có sự am hiểu tốt nhất về lĩnh vực vận chuyển và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Fago Logistic sở hữu khoảng hơn 2000 xe tải, 100 xe cẩu và hàng loạt xe nâng các loại. Hiện nay, đơn vị đã không ngừng phát triển, đầu tư mạnh mẽ hơn về các mảng dịch vụ như vận chuyển nội địa và quốc tế, dịch vụ bốc xếp, thuê kho bãi, cung cấp pallet và kiện đóng hàng.

Bài viết trên đây là  những chia sẻ về vấn đề gửi giấy tờ đi nước ngoài và những thông tin liên quan. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích gửi đến bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi tài liệu, chứng từ đi nước ngoài vui lòng liên hệ với Fago Logistic để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

 

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY