#1 [Báo Giá] Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Điện - Giá Rẻ, Uy Tín

#1 [Báo Giá] Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Điện - Giá Rẻ, Uy Tín

Xe nâng điện ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các kho xưởng, nhà máy giúp nâng cao hiệu suất công việc và góp phần giải phóng sức lao động của con người. Với những ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, tiện lợi, tiếng ồn thấp và đảm bảo an toàn nên sử dụng xe nâng điện luôn là lựa chọn hàng đầu của phần lớn các doanh nghiệp. Trong những năm gần đây nhu cầu thuê xe nâng điện đang có xu hướng tăng nhanh vậy việc thuê xe này có ưu nhược điểm gì? Nên lựa chọn thuê ở đâu để đảm bảo uy tín, tin cậy? Chúng ta sẽ cùng giải đáp những băn khoăn này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện là loại xe nâng sử dụng điện năng được cung cấp từ nguồn bình ắc quy để thực hiện nâng hạ và di chuyển hàng hóa, đồ vật. Đây là dòng xe nâng được sử dụng phổ biến để làm các công việc bốc xếp trong kho hàng giúp giải thoát sức lao động của con người ở các công việc sử dụng sức nặng và tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm.

cho thuê xe nâng điện

Tìm hiểu về xe nâng điện

Trên thị trường hiện các dòng xe nâng điện khá đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng xe nâng điện khách hàng có thể tìm đến các địa chỉ cung cấp và cho thuê xe nâng điện để lựa chọn loại xe phù hợp với yêu cầu của mình. 

Về phân loại xe nâng điện gồm có 3 loại:

 • Xe nâng điện bán tự động
 • Xe nâng điện ngồi lái
 • Xe nâng điện đứng lái

Tải trọng nâng của xe nâng điện có nhiều tải trọng khác nhau với chiều cao nâng là 6m và chúng thường sử dụng hệ thống giá kệ kèm theo khi nâng hạ hàng hóa. Trong quá trình sử dụng cần phải nạp bình ắc quy thường xuyên cho xe trung bình nạp một ngày khoảng 5 tiếng. Ắc quy của xe nạp đầy điện có thể sử dụng liên tục trong khoảng 8 tiếng đồng hồ.

Xe nâng điện hoạt động khá êm ái không gây ồn ào tuy nhiên xe chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi có sàn mịn và trơn mới đảm bảo hiệu quả và độ bền tốt nhất. 

Xem thêm: Fago Logistics - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, uy tín

2. Xe nâng điện khác gì xe nâng dầu? 

cho thuê xe nâng điện

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe nâng dầu

Dòng xe nâng hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là xe nâng điện và xe nâng dầu. Trong đó có không ít người băn khoăn giữa việc nên chọn thuê xe nâng điện hay xe nâng dầu sẽ tốt hơn. Sau đây chúng ta sẽ cùng so sánh sự khác nhau giữa 2 dòng xe này để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác.

Tiêu chí so sánh

Xe nâng điện

Xe nâng dầu

Nhiên liệu sử dụng

Điện AC

Dầu diesel 

Thời gian sử dụng

8 tiếng đồng hồ/ca và sạc tối thiểu 5 tiếng để sử dụng tiếp

24/24

Khí thải

Nhiên liệu được đốt hết nên không có khí thải

Nhiên liệu không được đốt hết nên mức độ khí thải cao

Tiếng ồn

Không gây tiếng ồn khi hoạt động

Tiếng ồn lớn

Điều kiện làm việc

Chủ yếu làm việc trong xưởng có sàn nhà mịn và hạn chế nơi có nước

Có thể làm việc ở cả trong xưởng và ngoài trời

Môi trường sử dụng 

Sử dụng trong những môi trường đảm bảo sạch, ít bụi bẩn

Sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau trừ những nơi kín khí

Độ an toàn

Hệ thống đảm bảo an toàn phụ thuộc trực tiếp vào người điều khiển.

Hệ thống phanh phụ thuộc vào quá trình truyền động giữa hộp số và bộ ly hợp dẫn đến khi ngắt chuyển động có độ trễ.

Hệ thống đảm bảo an toàn phụ thuộc vào cảm biến nhiệt. 

Xe nâng dâu dừng lại ngay khi người điều khiển rời khỏi vị trí lái không đạp chân ga. Cảm biến ở ngay trên Motor di chuyển nên ngắt chuyển động nhanh.

Sửa chữa, thay thế

Việc sửa chữa phức tạp do liên quan đến mạch điện

Sửa chữa thay thế khá đơn giản

Bảo dưỡng

Chi phí bảo dưỡng thấp

Chi phí bảo dưỡng cao

Chi phí nhiên liệu sử dụng trong 1 tiếng đồng hồ

Khoảng 5KW điện

Khoảng 2,8 lít dầu diesel 

Chi phí đầu tư ban đầu 

Cao

Thấp

3. Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng điện

3.1. Ưu điểm của cho thuê xe nâng điện

Hiện nay các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng điện ngày càng nhiều bởi những ưu điểm sau đây:

cho thuê xe nâng điện

Lợi ích dịch vụ thuê xe nâng điện

3.1.1 Tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp

Để mua mới một chiếc xe nâng điện thì chi phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra sẽ là con số không nhỏ. Nhưng nếu doanh nghiệp thuê xe từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn số tiền mua mới rất nhiều. Do đó doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm khoản chi phí lớn mà vẫn đảm bảo mang đến hiệu suất làm việc và hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

3.1.2 Chủ động thời gian thuê xe để đáp ứng công việc của mình

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian thuê xe nâng điện một cách linh động với một trong 3 hình thức thuê gồm:

 • Thuê dài hạn: thời hạn thuê sẽ kéo dài trong vài năm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Thuê ngắn hạn: thời gian thuê chỉ trong trong vài tuần đến vài tháng.
 • Hoặc khách hàng có thể tùy theo thuê theo những mục đích khác của mình 

Chính thời gian thuê linh động sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc được tiện lợi và nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

3.1.3 Không mất thời gian bảo dưỡng, sửa chữa và tốn chi phí cho việc này

Nếu như doanh nghiệp mua xe nâng điện để sử dụng sẽ phải tính toán đến vấn đề sửa chữa, bảo trì cho xe để đảm bảo xe vận hành ổn định và an toàn. Do đó doanh nghiệp sẽ phải trích chi phí để thực hiện quá trình này và cần tuyển thêm đội ngũ nhân viên kỹ thuật để đảm nhiệm công việc phát sinh thêm các khoản lương, thưởng, bảo hiểm…

Trong khi đó doanh nghiệp lựa chọn thuê xe nâng điện sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng và tốn kém cho các vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe. Tất cả mọi phần việc này đều do đơn vị cho thuê chịu trách nhiệm và họ sẽ đảm bảo cung cấp chiếc xe nâng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần trả tiền thuê xe theo thỏa thuận ngoài ra không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Ngoài ra doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê các loại xe nâng điện sẽ được quyền lựa chọn những dòng xe mới và hiện đại. Những chiếc xe nâng đời mới sẽ mang đến hiệu suất làm việc cao hơn và nhiều tính năng vượt trội hơn.

3.2. Nhược điểm của cho thuê xe nâng điện

cho thuê xe nâng điện

Ưu nhược điểm của dịch vụ thuê xe nâng

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện có nhiều ưu điểm và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng sẽ tồn tại một số hạn chế nhất định mà các bạn cần biết:

 • Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ dễ gặp phải những đơn vị cung cấp dịch vụ thiếu uy tín. Họ sẽ cho thuê những chiếc xe nâng điện cũ với chất lượng kém vận hành không ổn định, không đảm bảo an toàn và hiệu suất công việc thấp.
 • Doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chiếc xe theo thời hạn hợp đồng đã ký điều đó có nghĩa sau khi kết thúc hợp đồng doanh nghiệp sẽ không còn được sở hữu và sử dụng xe nâng điện. 
 • Trong quá trình thuê sẽ phải chịu trách nhiệm về chiếc xe. Trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc những vấn đề do lỗi của doanh nghiệp thì sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù theo hợp đồng đã ký.
 • Trường hợp khi đã ký hợp đồng thuê xe nâng điện nếu doanh nghiệp không sử dụng xe và muốn chấm dứt hợp đồng sẽ phải chịu bồi hoàn. Còn nếu doanh nghiệp đứng ra mua xe thì có thể sử dụng bất kỳ lúc nào mình muốn.

4. Bảng giá cho thuê xe nâng điện giá rẻ 2021

cho thuê xe nâng điện

Báo giá thuê xe nâng điện tốt nhất

Hiện nay giá thuê xe nâng điện trên thị trường có sự chênh lệch và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Dòng xe nâng điện khách hàng chọn thuê là xe cũ hay mới, trọng tải bao nhiêu,…?
 • Số lượng xe nâng điện cần thuê
 • Thời gian khách hàng thuê là ngắn hạn, dài hạn hoặc theo nhu cầu trong từng trường hợp cụ thể.
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ có báo giá khác nhau và khách hàng cần phải tham khảo kỹ lưỡng.
 • Giá cả còn có sự chênh lệch giữa các vùng miền

Do đó để được báo giá thuê xe nâng điện tốt nhất khách hàng hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và tin cậy.

5. Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng của Fagologistics?

cho thuê xe nâng điện

Fagologistics đơn vị cho thuê xe nâng uy tín

Trên thị trường cho thuê xe nâng điện hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Trong đó Fagologistics là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm qua.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Fagologistics tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất để làm hài lòng khách hàng. 

5.1 Đa dạng chủng loại xe và đảm bảo chất lượng xe 

Chúng tôi sở hữu hệ thống xe nâng điện với đủ các chủng loại luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các dòng xe nâng của chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng bao gồm bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng, nhà máy…và cả những công việc trong ngành xây dựng, cầu đường.

Các dòng xe nâng của Fagologistics đều  có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận kiểm định chất lượng phương tiện. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc…của các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như Hitachi, Mitsubishi, Nissan, Komatsu…

Tất cả các xe nâng điện đều đảm bảo chất lượng vận hành ổn định đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc cao nhất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng xe nâng của Fagologistics.

5.2 Dịch vụ chuyên nghiệp

Quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng điện tại Fagologistics được cung cấp với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo để giúp khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp.

5.3 Giá cả ưu đãi nhất trên thị trường

Fagologistics có nhiều mức giá thuê xe nâng khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Chúng tôi có báo giá công khai dịch vụ cho thuê xe trên từng loại xe mà khách hàng yêu cầu để khách hàng tiện theo dõi và so sánh. Đặc biệt mức giá thuê tại Fagologistics luôn rẻ nhất và ưu đãi nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện hãy liên hệ với Fagologistics để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Hoặc truy cập website để tham khảo các dịch vụ và thông tin của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY