Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế - Nhà Khung Thép Phổ Biến Nhất

Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế - Nhà Khung Thép Phổ Biến Nhất

Trước đây, loại hình nhà thép tiền chế chỉ thích hợp với những công trình mang tính chất tạm bợ, thời gian sử dụng ngắn. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự xuất hiện của các loại vật liệu xây dựng mới, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những công trình nhà ở ấn tượng, an toàn và vững chãi từ những cấu kiện bằng thép tiền chế. Bạn đã biết về loại hình nhà này chưa? Nếu chưa, hãy để bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một loạt những thông tin hữu ích nhé!

1. Báo giá chi tiết cho từng loại nhà khung thép tiền chế

nhà thép tiền chế

Khung thép tiền chế

Theo Wikipedia: nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo, lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có sự kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. 

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong khoảng thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này, bao gồm: nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà kho, công trình thương mại, siêu thị, nhà trưng bày…

Đơn giá thiết kế nhà tiền chế được cập nhật mới nhất như sau:

 • Nhà xưởng: 1,5% - 2,5% giá trị công trình

 • Biệt thự, dinh thự: 130.000 đồng/m2 - 200.000 đồng/m2

 • Nhà nghỉ - khách sạn: 120.000 đồng/ m2 - 200.000 đồng/ m2

 • Nhà hàng, quán cafe, bar: 120.000 đồng/ m2 - 200.000 đồng/ m2

 • Văn phòng, tòa nhà cao ốc: 120.000 đồng/ m2 - 200.000 đồng/ m2

 • Sân vườn: 100.000 đồng/ m2 - 180.000 đồng/ m2

Báo giá thi công nhà tiền chế đối với từng loại công trình:

 • Nhà xưởng tiền chế, nhà kho, nhà để xe diện tích < 1500m2, cao độ < 7,5m, cột thép, kèo thép, xây tường cao < 1,5m, lợp tole đơn giá từ 1,1 - 1,4 triệu đồng/ m2.

 • Công trình thép tiền chế khẩu độ lớn, đơn giá từ 1,5 - 2,3 triệu đồng/ m2.

 • Đối với công trình nhà tiền chế bê công cốt thép (2-3 tầng trở lên), đơn giá từ 2,3 - 2,7 triệu đồng/ m2.

Xem thêm: Đơn vị FagoLogistics xây dựng nhà xưởng trọn gói giá rẻ uy tín                        

2. Các loại nhà thép tiền chế phổ biến

nhà khung thép

Các loại nhà tiền chế phổ biến

Trên thị trường hiện nay, mọi người sẽ gặp 3 loại nhà thép tiền chế phổ biến, đó là:

2.1. Nhà khung thép 1 tầng

Đây là loại nhà được tạo ra nhằm tối ưu hóa chi phí thi công và xây dựng. Cùng với đó là sự chắc chắn từ cơ sở hạ tầng, khả năng cách nhiệt cho công trình. Trong quá trình thi công, các cơ sở vật chất, cấu trúc thép… tất cả các phụ liệu đều được sản xuất tại nhà xưởng. Người thi công chỉ việc lắp ghép các thành phần của mô hình giống như nhà đồ chơi trẻ em.

Tuy có cấu trúc chắc chắn, chống được gió và áp lực từ bên ngoài vào nhưng mô hình nhà này, rất dễ tháo lắp và di chuyển đến nơi khác. Do đó, nhà khung thép 1 tầng đang dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng mới tại Việt Nam.

2.2. Nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng (PEB) còn được gọi là nhà khung thép 2 tầng, là loại công trình được lắp dựng từ các thành phần cấu kiện thép, đã được sản xuất tại nhà máy với kích thước và số lượng chính xác theo bản vẽ kỹ thuật (với số lượng 2 tầng). Sau đó, các cấu kiện thép tiền chế này sẽ được vận chuyển tới công trường và được lắp ráp với nhau để tạo thành một công trình hoàn chỉnh với các yếu tố ảnh hưởng báo giá, chi phí xây dựng nhà khung thép.

2.3. Nhà khung thép 3 tầng

Còn được gọi là nhà khung thép 3 tầng, là loại nhà được thiết kế và thi công phần khung nhà bằng thép (kết cấu thép) thay vì bê tông cốt thép truyền thống. Phần khung thép được sản xuất gia công theo bản vẽ tại nhà máy, sản xuất kết cấu thép (với số lượng 3 tầng), sau đó được vận chuyển đến công trình để lắp dựng.

3. Ưu điểm của nhà thép tiền chế

nhà khung thép 2 tầng

Nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm

Như đã nói, nhà thép tiền chế là một trong những công trình kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sao ư? Lý do là bởi loại hình nhà này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

3.1. Chi phí thấp

Khi xây dựng bất kỳ ngôi nhà nào cũng vậy, một vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm nhất chính là khoản chi phí mà mình có thể chấp nhận được để xây nên một ngôi nhà đúng như mong muốn của bản thân. Chi phí càng thấp thì càng có lợi. Tiết kiệm nhân lực, thời gian thi công cũng như tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khủng chính, giúp cho việc giảm giá thành xây nhà tiền chế đáng kể.

Theo nghiên cứu, đối với nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, bạn có thể tiết kiệm được 30% chi phí xây dựng so với nhà bê tông cốt thép truyền thống.

3.2. Thiết kế linh hoạt

Tất cả các vật liệu, các cấu kiện sẽ được gia công sẵn tại nhà máy và di chuyển tới địa điểm xây dựng, các cấu kiện đó sẽ được lắp ghép với nhau theo thiết kế đã có. Không chỉ linh hoạt trong thi công, lắp ghép, nhà thép tiền chế còn phù hợp với việc mở y, tạo ra những không gian mới cho ngôi nhà. Khác với nhà bê tông cốt thép, nhà tiền chế, công trình sẽ được kết nối từ các bulong nên khi di chuyển đi, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể di chuyển các cấu kiện nhà đến nơi khác và tái sử dụng.

3.3. Thời gian thi công nhanh

Với những ngôi nhà quy mô nhỏ nhưng đòi hỏi tiến độ thi công phải nhanh chóng, hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc sử dụng khung thép tiền chế có thể đáp ứng được điều này. Một ngôi nhà tiền chế nhỏ có thể hoàn thành chỉ trong khoảng một vài tuần, thậm chí một vài ngày, trong khi xây dựng nhà gỗ hay nhà bè tông có thể mất đến vài tháng hoặc cả năm trời.

3.4. Kết cấu gọn nhẹ

Lợi thế của nhà khung thép là không chiếm quá nhiều không gian. Các phòng ốc trong nhà khi ấy sẽ trở nên thoáng mát, phù hợp với những người yêu thích phong cách sống hòa mình với thiên nhiên.

3.5. Độ bền cao

Nhà thép tiền chế chịu được mọi điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt nhất như mưa, bão, thậm chí cả động đất. Ngoài ra, vật liệu thép được mạ kẽm chống gỉ nên sức mạnh của công trình càng được gia tăng đáng kể.

3.6. Thân thiện với môi trường

Trong quá trình xây dựng nhà truyền thống, các vật liệu phụ thường bị lãng phí. Tuy nhiên, nhà lắp ghép thì khác, các cấu kiện nhà được sản xuất trong nhà máy nên mọi vật liệu phụ đều được tận dụng, tái chế lại. Từ đó giảm thiểu đáng kể số lượng rác thải xây dựng. Đây cũng được coi là cải tiến lớn trong việc bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các vật liệu sử dụng cho nhà tiền chế còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

4. Quy trình thi công nhà thép tiền chế đúng kỹ thuật

nhà khung thép 1 tầng

Quy trình thi công nhà thép tiền chế

Theo đúng kỹ thuật mới được cập nhật, quy trình thi công nhà thép tiền chế sẽ trải qua một số giai đoạn sau:

4.1. Xây dựng bản vẽ kỹ thuật

Đây là bước tiền đề để tạo ra nền móng tốt, đảm bảo cho quy trình thi công diễn ra an toàn, hiệu quả.

 • Dựa trên mặt bằng yêu cầu sử dụng, điều kiện thực tế, ngân sách và nhu cầu của khách hàng, kiến trúc sư sẽ phân tích, đánh giá rồi đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, sao cho ưu tiên đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho công trình.

 • Tiến hành hoàn thiện phương án thiết kế kiến trúc, kết cấu, vật liệu

 • Bản vẽ gia công chi tiết cần thể hiện được toàn bộ chi tiết, rõ ràng cho cấu kiện trên bản vẽ. Phải đảm bảo tính chính xác về kích thước, số hiện, số lượng, chi tiết, yêu cầu kỹ thuật… Cần quản lý, kiểm soát chặt chẽ bản vẽ, tránh sai sót, nhầm lẫn trong quá trình lắp dựng gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

4.2. Quy trình gia công

Trong quá trình gia công cấu kiện nhà thép tiền chế, phải tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật trên bản vẽ. Đồng thời phải tiến hành kiểm tra, giám sát để thực hiện theo đúng kỹ thuật, tránh trường hợp sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

 • Cắt: Tiến hành cắt các tấm thép theo bản vẽ gia công thành các phôi thép rời rạc của cấu kiện.

 • Đính gá, tổ hợp: Các cấu kiện được nắn thẳng, bo cạnh, sau đó đưa vào máy ráp thành cấu kiện hoàn chỉnh nhờ các mối hàn tạm.

 • Hàn: Tiến hành hàn bằng phương pháp siêu âm hoặc thử từ để kết nối thành một khối kiện thống nhất.

 • Nắn: Trong quá trình hàn sẽ làm vênh cấu kiện nên các mặt vênh sẽ được nắn bằng động cơ thủy lực để đảm bảo cấu kiện hoàn chỉnh theo đúng kỹ thuật.

 • Ráp bản mã: Trước khi lắp bản mã, phải cưa 2 đầu cấu kiện rồi sau đó đính bản mã vào thân kèo.

 • Vệ sinh: Các bề mặt của cấu kiện phải được làm sạch bằng bàn chải sắt, phun cát hoặc phun bi, tạo độ nhám kỹ thuật tốt để trong quá trình sơn có độ bám cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

 • Sơn: Sơn phủ cấu kiện là công đoạn cuối cùng, gồm 3 lớp sơn phủ: 1 lớp chống sét, 2 lớp sơn phủ, mật độ dày tùy theo yêu cầu sử dụng.

4.3. Lắp dựng hoàn thiện

nhà khung thép 3 tầng

Lắp dựng hoàn thiện khung thép tiền chế

Quá trình lắp dựng hoàn thiện nhà thép tiền chế thông thường sẽ trải qua 4 bước:

Bước 1: Thi công bu lông neo

Đầu tiên, thi công bu lông móng để tạo nên nền tảng lắp dựng cột và khung kèo chắc chắn. Công tác lắp đặt bulong như sau:

 • Bu lông được định vị đúng tim cốt và cao độ. Đặc biệt, cần phải hàn cố định để đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông vào móng trụ.

 • Phải lắp đặt bu lông neo đúng như thiết kế ban đầu để việc lắp dựng khung được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Bước 2: Lắp dựng khung chính - giằng, xà gồ

Việc lắp dựng kết cấu theo của nhà tiền chế ở khung chính cũng khá dễ dàng và thuận tiện, chủ yếu là cần phải được thiết kế và bố trí sao cho phù hợp với bản thiết kế đã được đề ra ban đầu. Đầu tiên, cần phải có các bước chắc chắn để lắp dựng khung chính an toàn cho công trình:

 • Trước tiên, cần phải kiểm tra mặt bằng định vị bulong, chuẩn bị xe cẩu và bố trí đường đi theo kế hoạch.

 • Lắp dựng khung kèo đầu tiên: Bắt bulong cáp giằng cánh và liên kết trước khi nâng dầm kèo. Khi cẩu vừa nâng dầm kèo khỏi mặt đất thì dừng lại. Kiểm tra lực siết các bu lông liên kết, kiểm tra độ thẳng của dầm kèo. Nâng kèo vào đúng vị trí, gắn bu lông liên kết. Phải neo dầm kèo và chỉnh thẳng trước khi siết bu lông.

 • Lắp dụng hệ khung cứng đầu tiên (chọn khung có hệ giằng), thực hiện tương tự như trên để lắp dựng khung kèo thứ 2. Lắp toàn bộ 100% xà gồ mái cho gian đầu tiên. Lắp toàn bộ cáp hay thanh giằng tường và giằng mái. Lắp giằng cánh của 2 kèo đầu tiên. Tiến hành canh chỉnh khung cứng đầu tiên. Khi các cột của gian đầu tiên đã được thẳng đứng thì siết chặt bu lông neo, bu lông liên kết giữa cột với kèo và bu lông liên kết các thanh giằng.

 • Lắp dựng khung kèo tiếp theo như khung kèo đầu tiên cho đến hết.

 • Lắp đặt xà gồ và các thành phần còn lại như dầm, giằng, thanh chống. Kiểm tra lần cuối để chuyển qua công tác lợp mái.

Bước 3: Thi công tôn mái và tôn vách

Sau khi đã lắp đặt xong phần khung chính, tiến hành lắp tôn mái và tôn vách hay còn gọi là hệ thống bao che nhà xưởng và cũng là bước thứ 3 trong quá trình lắp dựng kết cấu thép nhà thép tiền chế.

Đối với tôn mái thì yêu cầu của công tác lắp đặt là đảm bảo tính kín, tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn, luôn nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh xà gồ. Đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng, đều, không bị nhăn.

Đối với một số công trình sử dụng tôn tường thì thường đơn vị thi công sẽ xây tường gạch cao từ 1 - 2 mét, nhằm hạn chế việc tôn bị ăn mòn. Sử dụng tôn vách có ưu điểm là thi công nhanh, tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Thi công hoàn thiện lắp dựng nhà tiền chế

Đây là công đoạn cuối cùng và cũng quyết định tính thẩm mỹ của công trình. Công đoạn này yêu cầu cần phải kiểm tra tất cả những bước mà vừa thực hiện ở phía trên. Bên cạnh đó, đơn vị thi công còn phải hoàn thiện công trình bằng việc sơn tường, tôn, lắp dựng cửa…

Lưu ý: Xuyên suốt quá trình lắp dựng, hoàn thiện khung kèo, tuyệt đối không được tháo dỡ cáp neo chằng bàn đầu đã được cố định khung cho đến khi hoàn tất xong công việc kéo tôn - lợp mái.

4.4. Bảo hành

Trong toàn bộ quá trình thi công nhà thép tiền chế cho đến khi hoàn thiện công trình, đơn vị thi công phải có nhiệm vụ kiểm tra tiến độ và gọi điện chăm sóc khách hàng khi có nhu cầu. 

Hãy nhớ là, quy trình lắp dựng nhà tiền chế phải được thực hiện nghiêm túc theo đúng trình tự để đảm bảo an toàn, tính thống nhất và chuyên nghiệp, nhằm giúp hạn chế sai sót tới mức tối thiểu trong quá trình lắp dựng. Đặc biệt, phương pháp thi công lắp dựng phải được thống nhất và có sự giám sát bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Top 5+ Mẫu Nhà Tiền Chế 2 Mái Ấn Tượng Nhất Hiện Nay                          

5. Những yêu cầu khi lựa chọn vật liệu cho nhà khung thép

nhà thép tiền chế

Lựa chọn vật liệu cần có những yêu cầu đảm bảo

Lựa chọn vật liệu cho nhà khung thép là một yếu tố rất quan trọng cho quá trình thiết kế và thi công. Trên thị trường hiện nay, vật liệu rất đa dạng và thông tin rất nhiều nên vừa dễ lại khó lựa chọn. Lựa chọn đúng, phù hợp chủng loại vật liệu sẽ làm công trình đẹp hơn, bền hơn. Ngược lại, có thể làm xấu đi nếu sự lựa chọn sai lầm, không phù hợp. Để có thể lựa chọn được vật liệu cho nhà thép tiền chế, các bạn không nên bỏ qua những yêu cầu cần có của một số vật liệu xây dựng như sau:

5.1 Có độ bền cao

Ưu điểm vượt trội của thi công nhà khung thép là bền. Vì thế, việc lựa chọn vật liệu xây dựng cũng cần đảm bảo về độ bền, có tuổi thọ sử dụng cao.

5.2 Chịu lực, chịu tải tốt

Vật liệu được lựa chọn làm vách, sàn phải đáp ứng yêu cầu chịu lực, chịu tải trọng lớn như thế mới phát huy hết hiệu quả và mục đích sử dụng của loại hình nhà này.

5.3 Chống ẩm tốt

Đối với vật liệu được lựa chọn làm vách sàn phải có tính chịu ẩm tốt. Đây là một tiêu chí quan trọng. Do sàn là nơi tiếp xúc với phần mặt đất nên khi có mưa, hay lau dọn vệ sinh không tốt, có nước trên bề mặt sàn thì chất liệu sàn chịu ẩm không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình.

5.4 Tương thích và dễ thi công

Các loại vật liệu xây dựng khi được sử dụng cho công trình nói chung và nhà tiền chế nói riêng cần phải có sự hòa hợp với tổng thể chung của ngôi nhà, hài hòa với kiến trúc và không gian xung quanh. Sự liên kết này cũng cần xem xét ở toàn bộ công trình, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài chứ không phải chỉ xem xét ở một không gian nhỏ nhất định của ngôi nhà.

Cũng nên lựa chọn vật liệu dễ dàng thi công để vừa giúp tiết kiệm thời gian thi công vừa tiết kiệm chi phí xây dựng.

6. Ứng dụng của nhà thép tiền chế

nhà khung thép 1 tầng

Ứng dụng của nhà thép tiền chế

Hiện nay, ứng dụng của nhà thép tiền chế được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể:

 •  Trong lĩnh vực nông nghiệp

Ở lĩnh vực này, nhà tiền chế được ứng dụng vào các trại chăn nuôi, trồng trọt, nhà máy hữu cơ, nhà kho… 

 •  Ứng dụng vào công trình công nghiệp

Mọi công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà kho, trang trại, nhà máy lắp ráp… đều đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao. Đa phần các mô hình này đều có quy mô lớn nên vấn đề tiết kiệm chi phí và an toàn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, nhà khung thép là sự lựa chọn thích hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho những công trình này. 

 • Ứng dụng vào công trình dân dụng

Không riêng các công trình công nghiệp mà nhà ở dân dụng cũng áp dụng nhà tiền chế một cách rộng rãi. Nhờ có kết cấu khung thép nên ngôi nhà sở hữu kết cấu chắc chắn và thiết kế sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều so với nhà cốt thép bê tông truyền thống. Ngoài ra, để giúp tiết kiệm năng lượng dồi dào và tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn ở các diện tích xây dựng nhỏ, nhiều người thường sử dụng kính thay thế cho tường hoặc cửa ra vào.

 •  Lĩnh vực thương mại

Với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc xây dựng đã khiến kỹ thuật thi công nhà thép tiền chế ngày càng được nâng cao, được ứng dụng nhiều trong xây dựng các công trình văn hóa, biến hóa đa dạng về kiểu dáng thiết kế và kiến trúc.

Các tòa nhà trung tâm thương mại, các trung tâm mua sắm, nhà hàng lớn, văn phòng công ty… đều lắp ráp từ nhà tiền chế. An toàn, có cấu trúc “vững vàng”, tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng đa dạng sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thiện, đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

 •  Các công trình khác

Ngoài những lĩnh vực trên, nhà tiền chế còn được sử dụng cho các công trình lớn khác như trung tâm đào tạo, trường học, trung tâm hội nghị, bảo tàng, bệnh viện, phòng thí nghiệm…

7. Đơn vị FagoLogistics thi công nhà thép tiền chế uy tín

nhà khung thép

Đơn vị FagoLogistics thi công nhà thép tiền chế uy tín

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều đơn vị nhận thiết kế thi công nhà thép tiền chế. Điều đó, khiến cho nhiều người hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp. Bật mí, FagoLogistics chính là đơn vị mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và giao phó nhiệm vụ này.

FagoLogistics không chỉ sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi, các kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công đều được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà tiền chế mọi quy mô mà còn có đội ngũ tư vấn tận tâm tận lực, làm việc 24/24h, chắc chắn sẽ hỗ trợ và giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của bạn.

FagoLogistics hoạt động dựa trên phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, luôn đặt cái tâm và sự uy tín của mình lên hàng đầu, đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế , thi công nhà tiền chế. Quy trình xây dựng chuyên nghiệp, từng công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, an toàn và hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu và quy mô xây dựng nhà thép tiền chế của bạn như thế nào mà FagoLogistics sẽ phân tích, khảo sát tận nơi và đưa ra bảng giá phù hợp. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi.

Phía trên là toàn bộ những thông tin chi tiết về nhà thép tiền chế cũng như đưa ra được phần báo giá để mọi người có thể nắm rõ hơn, giúp tối ưu chi phí trước khi thực hiện công trình này. Mong rằng, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn được nhiều kiến thức thú vị và hữu ích. Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc hay muốn được nhận báo giá, ưu đãi hấp dẫn khi thi công nhà tiền chế, hãy liên hệ ngay với FagoLogistics: 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY