#TOP 5+ Các Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Uy Tín

Công ty vận chuyển quốc tế ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc cấp hàng hoá cho người dùng khắp mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc lựa chọn cho mình một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng luôn được đánh giá cao, giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn cho bạn. Hãy cùng tham khảo ngay top 5 các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày nhé.

1. Đánh giá vai trò của việc gửi hàng hóa quốc tế

Trong quá khứ, con người thường lựa chọn hình thức gửi hàng hoá qua lại giữa các nước bằng hình thức xách tay hay bưu điện. Tuy nhiên, hai phương thức vận chuyển này lại bị đánh giá là có nhiều hạn chế bởi không phải mặt hàng nào cũng vận chuyển được, hay số lượng hàng hóa bị hạn chế.

Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng được phổ biến trong vài năm gần đây, giúp con đường giao thương giữa Việt Nam với các nước trở nên thuận tiện hơn. Đây là loại hình được phát triển và cung cấp bởi các hãng vận chuyển quốc tế trụ sở tại nước ta hoặc những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế của chính doanh nghiệp Việt Nam về logistics.

Công ty vận chuyển quốc tế

 Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hoá cho người thân từ nước ngoài vào Việt Nam hay từ nước ta ra nước ngoài khá cao. Bởi số lượng người định cư hay du học tại quốc gia tăng lên đáng kể, nhất là các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada hay Hàn Quốc.

Các mặt hàng vận chuyển quốc tế ngày càng đa dạng, từ các loại giấy tờ, hồ sơ hay các loại trang sức, giày dép, đồ gia dụng, đồ công nghệ, thực phẩm… Hầu như mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển qua lại giữa các nước.

2. Top 5 công ty vận chuyển quốc tế uy tín cho bạn tham khảo

2.1. Công ty cổ phần FaGo Logistics

Một trong những cty vận chuyển quốc tế chất lượng tốt nhất hiện nay chính là FaGo Logistics. Đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người dùng.

FaGo là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế nghiên cứu tỉ mỉ, âm hiểu về lĩnh vực và phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty luôn hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian giao hàng nên luôn làm tốt điều này với khách hàng.

So với các công ty vận chuyển quốc tế uy tín, FAGO Logistics có trên 2000 xe tải, 100 xe cẩu cùng nhiều loại xe nâng…Từ đó, chúng tôi có thể tự tin đáo ứng được yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Đơn vị vận chuyển quốc tế FaGo Logistics là đơn vị chuyên khai thác hàng consol trong nhiều năm với đa dạng dịch vụ. 

Công ty vận chuyển quốc tế

2.2. Viettel Post

Viettel Post là một trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế có chất lượng tốt hiện nay. Đơn vị cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như chuyển phát nhanh quốc tế, bưu điện, thu tiền hay dịch vụ gia tăng…

Viettel Post là một trong top công ty chuyển phát nhanh quốc tế bởi đơn vị chuyên vận chuyển các loại hàng hóa theo thời gian công bố và tính tiền thanh toán theo giờ.

Viettel Post là một trong các công ty vận chuyển quốc tế đa dang rõ ràng, lại chuyện nghiệp. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín Viettel Post thường làm việc theo tiêu chí nhanh, chính xác để phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.

2.3. DHL

DHL là một cty vận chuyển hàng hóa quốc tế đáng để bạn lựa chọn bởi cung cấp dịch vụ chuyển phát trên 220 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Đơn vị này là hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín với trên325 nghìn nhân viên trên khắp thế giới, uy tín và vững mạnh.

Công ty chuyển phát quốc tế DHL là đơn vị còn của công ty bưu chính Deutsche Post DHL Group nổi tiếng thế giới của Hoa Kỳ. Đó cũng là hêh thống lớn bao gồm các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế như:

  • DHL Express, 

  • DHL Global Forwarding, 

  • DHL Parcel, 

  • DHL eCommerce, 

  • DHL Freight 

  • DHL Supply Chain.

DHL là một trong các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giúp người dân có được đa dạng lựa chọn hình thức vận chuyển như máy bay, tàu hỏa hay đóng gói.

Công ty vận chuyển quốc tế

2.4. FedEx

FedEx là công ty vận chuyển quốc tế uy tín đến từ Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1984. Đây là đơn vị uy tín không ngừng vươn lên để đáp ứng được nhu cầu của người dân về lĩnh vực vận chuyển.

 Hiện công tỷ FedEx là một trong các công ty vận chuyển hàng quốc tế với hơn 220 quốc gia. Thời gian vận chuyển hàng hóa tại đây vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 ngày với các phương tiện khác nhau.

2.5. Helen express

Nếu bạn đang không biết chuyển phát nhanh quốc tế hãng nào tốt thì Helen express chính là lựa chọ tuyệt vời cho bạn. Đây là công ty vận chuyển quốc tế uy tín dành cho các khách hàng.

Đơn vị này đã có 7 năm trong nghề, cung cấp, vận chuyển hàng hoá quốc tế số 1. Với những ưu điểm của mình, Helen express đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty vận chuyển quốc tế

3. Kết luận

Như vậy, nếu bạn đang không biết dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt thì 5 công ty vận chuyển quốc tế trên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu đến với FaGo Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn về dịch vụ!

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam 

Chi Nhánh Phía Bắc: 

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam: 

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: https://dichvulogistics.vn/  

Hotline: 097.908.7491 

Google Map: https://goo.gl/maps/vT2uYYJtpdSWbENR9

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/DichvuLogistics.vn/

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logisticsdichvu.vn@gmail.com

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY