Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ uy tín, chất lượng

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ của Dịch vụ Logistics là hình thức được nhiều doanh nghiệp đánh giá với chất lượng phục vụ uy tín, chuyên nghiệp. Song hành với nền kinh tế phát triển ngày một mạnh mẽ, thêm vào đó với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nói chung, và vận chuyển ô tô nói riêng ngày càng tăng cao và phổ biến rộng khắp, chúng tôi đã mang lại cho quý khách một dịch vụ vận chuyển đường bộ có quy trình chuyên nghiệp.

Vai trò của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ như thế nào?

Hình thức vận chuyển luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, góp phần đẩy mạnh sự phát triển nền kinh tế xã hội và các chủ hàng, đây chính là phương thức vận chuyển hàng hóa trong nội thành và liên tỉnh. Với sự tăng trưởng của nền kinh tế trong cả nước thì vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển ô tô đường bộ nói riêng đã đóng góp một vai trò quan trọng. Không chỉ có thế, chúng đã góp một phần lớn cho ngân sách thông qua các loại thuế và dịch vụ đi kèm theo được phát triển tạo ra khá nhiều việc làm cho người dân lao động.

Vận chuyển ô tô bằng đường bộ là một trong những thế mạnh của Dịch vụ Logistics, bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trải qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi luôn có các loại xe chất lượng tốt cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề đã thực hiện trong việc vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường cả nước.

Mặc dù với hình thức vận chuyển đường bộ có chi phí khá cao nhưng được đánh giá là hình thức vận chuyển linh động, bởi chúng có thể chuyển thẳng từ kho tới kho, từ nơi sản xuất tới nơi tiêu thụ, có thể hoạt động dưới mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Vận chuyển ô tô bằng đường bộ chuyên nghiệp

Vận chuyển ô tô bằng đường bộ chuyên nghiệp

Các hình thức vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ:

Tùy thuộc vào từng trường hợp với khoảng cách địa lý và điều kiện khách quan khác nhau, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình với hình thức vận chuyển khác nhau như: vận tải ô tô bằng xe tải, vận tải ô tô bằng tàu hỏa, vận tải ô tô bằng đường thủy.

+ Vận chuyển ô tô bằng xe tải:

Đây là một trong những hình thức phổ biến nhất và đang được các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Bắc vào Nam bằng xe tải và container từ 2-3 ngày. Lợi thế khi bạn sử dụng loại hình thức này là: tính cơ động cao, có thể giao hàng lên tới tận địa chỉ của khách hàng, giảm thời gian giao nhận hàng hóa.

+ Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa:

Đây là một trong những hình thức vận chuyển ô tô với chi phí, thời gian khá an toàn. Hiện nay, với ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô, với việc này góp thêm phần việc vận chuyển ô tô của khách hàng luôn được đảm bảo chát lượng và an toàn.

Thời gian để vận chuyển ô tô Bắc nam có thể chênh lệch nhau từ 4-5 tiếng tùy thuộc vào từng hạng tàu khác nhau. Nhưng có một sự hạn chế là tuyến đường sắt là những tuyến đường cố định, chỉ giao hàng ở tại các ga, thời gian giao hàng lâu, mất thời gian của khách hàng.

+ Vận chuyển ô tô bằng đường biển:

Vận chuyển ô tô bằng đường biển còn tùy thuộc vào từng đơn hàng khác nhau, nhưng với những đơn hàng nhỏ lẻ cũng có thể được tiến hành. Việc vận chuyển bằng tàu thủy thì thời gian vận chuyển lâu hơn, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo an toàn hơn, bởi có khoang chứa hàng ô tô rộng luôn giảm thiểu được các tác động tiêu cực đến ô tô.

Dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam

Tại sao nên lựa chọn vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ của Dịch vụ Logistics:

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa đã không còn gì xa lạ với mọi người và các doanh nghiệp, bởi sự phát triển nhanh chóng của các công ty vận chuyển hàng hóa mà hình thức này ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển có uy tín, đáng tin cây nhằm đảm bảo hàng hóa an toàn trong việc vận chuyển, nhnh chóng và tiện lợi là việc làm không hề dễ dàng chút nào.

Dịch vụ Logistics là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin vào đó, tại đây chúng tôi làm việc một cách khoa học, có lịch trình cho các tuyến chạy hàng ngày luôn đảm bảo hàng hóa được xuất đi cho dù hàng nhỏ lẻ, giao hàng đúng theo thời hạn và đúng địa điểm yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa luôn được đảm bảo không bị thiệt hại. Có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm và thái độ phục vụ tới khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê cẩu nâng Kato 50 tấn

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logistics[email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup