Vận tải hàng hóa trong nước an toàn, chuyên nghiệp

Bạn đang cần nhập nguyên liệu để phục vụ cho công tác sản xuất trong doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và an toàn?

Bạn đang muốn mở rộng qu mô kinh doanh bằng việc đưa sản phẩm ra rộng khắp cả nước?

Bạn cũng đang băn khoăn với nhiều sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước?

==> Tất cả hãy để Dichvulogistics.vn sẽ giúp bạn giải đáp, loại bỏ được mọi lo lắng về hàng hóa của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước tại Dichvulogistics:

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước của Dichvulogistics.vn bạn sẽ luôn hài lòng về hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi đã tiếp nhận được khách hàng, hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận theo đúng những quy định riêng để không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển, việc bố xếp hàng hóa cũng được thực hiện một cách cẩn thận. Đặc biệt với những mặt hàng dễ vỡ hay bị hư hỏng sẽ có những chính sách bảo quản ưu tiên riêng. Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của Dichvulogistics.vn chính là mỗi đơn hàng sẽ có một chế độ bảo hiểm riêng biệt nhằm bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng. Trong suốt quá trình vận chuyển sẽ xảy ra nhiều tình huống ngoài ý muốn không thể dự toán trước được, đấy chính là một trong những cách giúp cho khách hàng luôn thoải mái và an tâm hơn về hàng hóa của mình.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường hàng không

Với thời gian cũng là ưu thế đặc biệt trong dịch vụ của Dichvulogistics.vn. Trong khi đó có nhiều sự lựa chọn riêng biệt về từng loại hình vận chuyển như: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển, cũng như những đơn vị dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Việc đáp ứng tốt về mặt thời gian sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn sẽ không bị gián đoạn từ đó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh được tốt hơn.

Đây là một trong những yếu tố khá nhạy cảm nhưng chi phí cũng là điều mà mọi người đang quan tâm đến mỗi khi sử dụng với bất kể sản phẩm hay dịch vụ nào. Với những dịch vụ của Dichvulogistics.vn, mọi khâu quy trình đều được tính toán và nghiên cứu khá cẩn trọng, giúp loại bỏ được tất cả những khâu thừa nhằm giảo thiểu về chi phí đáng kể, giúp khách hàng có thể tiếp cận được dịch vụ đơn giản, thuận lợi với mức chi phí hấp dẫn nhất. Đây chính là một trong những cách mà công ty chúng tôi chia sẻ gánh nặng kinh tế với khách hàng của minh, đặc biệt là những đối tượng doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến khách hàng trong mọi khâu quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình, vai trò của khách hàng luôn được coi trọng hàng đầu. Nhân viên chỉ đóng là vai trò tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như có được sự lựa chọn thích hợp nhất và thuận lợi nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

Quy trình để vận chuyển hàng hóa trong nước tại Dichvulogistics:

Luôn đạt ra mục tiêu chuyên nghiệp, dichvulogistics luôn xay dựng cho mình một quy trình rõ ràng và bài bản nhất:

+ Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại, đến trực tiếp văn phòng, email để trao đổi cụ thể về nhu cầu vận chuyển hoặc thời gian.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng container

Vận tải hàng hóa trong nước bằng container

+ Dichvulogistics.vn sẽ hẹ giờ để gặp trực tiếp để khảo sát khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, nghiên cứu địa hình và lên kế hoạch vận chuyển phù hợp.

+ Khi đã có kế hoạch cụ thể, công ty sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng và thỏa thuận ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất, thực hiện mọi hoạt động vận chuyển, khách hàng sẽ tham gia giám sát trong mọi khâu quy trình, đảm bảo an toàn, khách quan nhất.

+ Khách hàng kiểm tra hiệu quả hoạt đông, thanh toán hoàn tất hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều điểm nổi bất để có giải pháp an toàn, hiệu quả riêng cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường hàng không.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup