Tại sao phải thuê dịch vụ Logistics

Tại sao cần thuê dịch vụ Logistics là một trong những câu hỏi mà chúng tôi luôn gặp phải ở các trang mạng xã hội và các diễn đàn hiện nay, đặc biệt tại các khóa học xuất nhập khẩu. Tại các trung tâm đó chưa từng xuất khẩu hàng và nhập khẩu hàng hóa thì có tự mình mua hàng hay tự xuất khẩu hàng hóa được không hay cần phải thuê dịch vụ logistics? Bạn cùng dichvulogistics.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải thuê dịch vụ Logistics?

Những người từng làm xuất khẩu hàng hóa thì việc tự làm xuất nhập khẩu còn khó khăn vậy với những người mới tìm hiểu về lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vậy, để tự mình xuất nhập khẩu hàng hóa thì cần phải hiểu biết và có đội ngũ để làm sales, tìm hiểu về thị trường, tìm kiếm khách hàng, làm vận chuyển, giao nhận hàng hóa và làm thủ tục hải quan.

Trong trường hợp khi bạn biết mua hàng ở đau hay xuất hàng cho các đối tác nào nhưng chưa hề biết làm vận chuyển hàng hóa, làm hải quan, và tiến hành việc giao nhận hàng hóa thì tốt nhất bạn nên thuê làm dịch vụ logistics.

Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp

Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều dịch vụ Logistics đã cung cấp đa dạng và toàn diện từ khâu làm thủ tục vận chuyển hàng hóa tới khâu đóng thuế hay thanh toán hàng hóa,…. Tất cả những công ty này đều có rất nhiều lợi thế và giúp cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của bạn càng trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích từ việc thuê dịch vụ Logistics:

Khi bạn thuê các dịch vụ Logistics sẽ có được những lợi ích vàng như dưới đây:

+ Mạng lưới rộng khắp và sẵn sàng sử dụng:

Đây là một trong những lợi thế từ Logistics thứ 3 sẽ mang lại cho các doanh nghiệp thuê dịch vụ bởi từ họ bạn sẽ được sử dụng dịch vụ logistics toàn cầu. bạn không chỉ có quyền về lựa chọn các công ty lớn và dánh tiếng mà bạn còn có được các mức giá thành tốt nhất về cước phí vận chuyển – dịch vụ từ đó giúp nâng cao về khả năng nguồn vốn của mình khá hợp lý.

+ Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

Đối với các chủ doanh nghiệp việc tối ưu về tài chính và thời gian luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng không những trực tiếp giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc mà chính giá trị chúng mang lại cho bạn cũng như Doanh nghiệp của bạn từ đó việc hoạt động mang lại hiệu quả cao trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, có kho bãi chuyên nghiệp.

Kho bãi chuyên nghiệp

Kho bãi chuyên nghiệp

+ Logistics bên thứ 3 với tính chất linh hoạt:

Khi thuê một công ty logistics bên ngoài, bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong các dịch vụ phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ thì việc lựa chọn tàu vận chuyển là việc làm khá khó khăn nhưng nếu bạn lựa chọn một công ty logistics thì việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Trên đây là những lợi ích đáng kể về việc thuê logistics, chắc chắn bạn đã hiểu được phần nào của việc ra đời logistics thứ 3 và lợi ích của chúng mang lại cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ logistics thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích như vậy, và đây chính là giải pháp tốt nhất cho những người đang làm nhiệu vụ xuất nhập khẩu và chưa thành thạo về làm thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa.

Xem thêm: Thủ tục khai báo hàng hóa vào khu chế xuất.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup