Tại sao cần thuê dịch vụ Logistics

Với những người đã từng làm xuất nhập khẩu thì việc tự làm thủ tục xuất nhập khẩu còn khó, vậy nên những người mới tìm hiểu về nghề này thì chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vậy, để tự mình xuất nhập khẩu hàng hóa cần hiểu biết, có đội ngũ sales, tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường, tìm hiểu khách hàng, làm vận chuyển, hải quan, giao nhận hàng hóa.

Trong trường hợp bạn đã biết mua hàng hóa ở đâu hoặc xuất hàng ở đâu, có đối tác như nào? Nhưng lại chưa biết vận chuyển, làm thủ tục hải quan, tiến hành giao nhận hàng hóa thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ Logistics.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực Logistics chuyên cung cấp dịch vụ đa dạng và toàn diện từ việc làm thủ tục vận chuyển hàng hóa cho đến việc đóng thuế hay thanh toán,….. Tất cả những công ty này có rất nhiều lợi thế và giúp cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích từ việc thuê dịch vụ Logistics:

Việc thuê dịch vụ logistics luôn mang lại một số lợi ích được đi kèm ở dưới đây:

Vận chuyển hàng hóa Logistics

Vận chuyển hàng hóa Logistics

Mạng lưới rộng khắp và sẵn sàng sử dụng:

Đây chính là một lợi thế từ logistics mang lại cho các Doanh nghiệp thuê dịch vụ bởi họ mà bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Logistics toàn cầu. Bạn không chỉ có quyền trong việc lựa chọn các công ty lớn và danh tiếng mà bạn còn có được những mức giá ưu đãi tốt về cước phí vận chuyển, từ đó giúp nâng cao khả năng nguồn vốn của mình hợp lý nhất.

Tiết kiệm về thời gian và tiền bạc:

Với các Doanh nghiệp thì việc tối ưu tài chính và thời gian được đặt lên hàng đầu, nó không trực tiếp giúp cho bạn tiết kiệm tiền nhưng giá trị nó mang lại sẽ giúp bản thân bạn cũng như Doanh nghiệp của bạn từ những hoạt động hiệu quả trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, gọn gàng,….

Logistics là bên thứ ba có tính chất linh hoạt:

Khi bạn thuê ngoài dịch vụ logistics, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một trong những dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Còn nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ thì việc lựa chọn hãng tàu vận chuyển luôn là điều khó khăn nhưng nếu thông qua dịch vụ Logisitics thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với những lợi ích trên thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được phần nào về nhu cầu thiết yếu của dịch vụ Logistics và lợi ích của chúng mang lại cho quý công ty khi sử dụng.

Xem thêm: Vận tải hàng hóa trong nước an toàn và chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics ở đâu?

Dichvulogistics.vn là đơn vị chuyên môn hóa cung cấp các danh mục giải pháp và sản phẩm logistics ưu việt từ việc giao nhận bưu phẩm nội địa và quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải đường bổ, vận tải đường hàng không và đường biển cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng khép kín.

Tại sao cần thuê dịch vụ Logistics

Tại sao cần thuê dịch vụ Logistics

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn các dịch vụ logistics mà chúng tôi cung cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn như sau:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế với những bưu phẩm, tài liệu dành cho khách hàng doanh nghiệp.

+ Dịch vụ giao nhận bưu phẩm nội địa và quốc tế tiêu chuẩn dành cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng, ngoài ra còn có giải pháp logistics cho Thương mại điện tử và các dịch vụ hỗ trợ.

+ Chuyên gia về vận chuyển hàng hóa đường hàng không, đường biển và đường bộ.

+ Tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua những giải pháp chuỗi cung ứng được điều chỉnh dựa trên các thành phần được tiêu chuẩn hóa quốc tế và chuyên môn trong lĩnh vực.

+ Giao nhận bưu phẩn tiêu chuẩn nội địa và quốc tế dành cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

+ Vận tải đường bộ thuộc châu Âu dành cho những lô hàng lẻ một phần xe tải hoặc hàng nguyên xe tải.

Phân phối bưu chính với thư tín doanh nghiệp quốc tế, những chiến dịch marketting trực tiếp và hàng hóa nhẹ.

Khi đến với Dịch vụ Logistics bạn sẽ được hưởng nhiều sản phẩm và giải pháp đa dạng nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu logistics của bạn, từ việc vận chuyển và vận tải đơn giản cho đến các giải pháp cải tiến trên toàn chuỗi cung ứng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup