Làm thế nào để vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay thì bạn cần lưu ý với một số yêu cầu cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của mình. Vậy yêu cầu đó là gì? Cùng Dịch vụ Logistics tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Thực tế, việc tiến hành việc vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay không phải đơn giản chút nào, nếu khách hàng tự đăng ký tại các hãng hàng không. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cho chuyến hàng hóa của mình thì bạn cần lưu ý khi sử dụng về các hình thức vận chuyển trong nội địa. Tại các đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn lo hết tất cả những thủ tục cần thiết nhất, điều duy nhất mà khách hàng cần làm đó chính là ghi lại những thông tin của người nhận.

Tìm hiểu kỹ về quy cách đóng gói hàng hóa cẩn thận:

Khi áp dụng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, thì hàng hóa cần phải đóng gói hàng cẩn thận nhằm tránh các sự cố như thất lạc hay bị mất mát hàng. Với một số hàng đặc biệt thì được đóng gói hàng theo quy định.

vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

Vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

Với những loại hàng hóa là hải sản tươi sống như: tôm, mực hay cá thì bạn càn đóng gói bằng những loại bao bì có chuyên dụng và được đặt ở trong thùng xốp đá. Nhưng Quý khách hàng cần lưu ý, phải đóng gói thật cẩn thận tránh bị rò rỉ nước ra làm ảnh hưởng tới hàng hóa của các khách hàng khác.

Đóng gói hàng hóa theo đúng với quy định của hãng, sẽ giúp cho hàng hóa của bạn sẽ không bị bay mùi. Tất cả các hàng hóa hàng khồng thường từ chối nhận vận chuyển những loại mặt hàng hóa làm ảnh hưởng đến hàng hóa khác cùng trên chuyến bay, bởi vậy quý khách hàng cần lưu ý đóng gói hàng hóa thật cẩn thận.

Thủ tục để tiến hành gửi hàng đông lạnh bằng máy bay:

Để dễ dàng gửi hàng đông lạnh, Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến các đơn vị vận chuyển hàng hóa mà mình tin tưởng để cung cấp thông tin về loại hàng hóa cần gửi, trong đó bao gồm các thông tin như: tên hàng hóa, cân nặng, địa điểm để gửi hàng và nhận hàng. Và sau đó, nhân viên của tất cả đơn vị tiến hành với việc vận chuyển sẽ khiến cho việc tiến hành xác nhận và kiểm tra báo giá vận chuyển hàng hóa.

Đóng hàng đông lạnh gửi bằng máy bay

Đóng hàng đông lạnh gửi bằng máy bay

Tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các loại hàng đông lạnh được vận chuyển bằng máy bay, trong đó gồm những mặt hàng như: hàng hải sản tươi sống như tôm, cua, mực, và các loại trái cây thực phẩm ướp lạnh, các loại hàng hóa là cây cảnh, hoa cây trồng,…

Trên đây là tất cả những thông tin mà tiến hành việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không mà chúng tôi muốn chia sẻ với mới, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn phần nào khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Nếu Quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc gọi nay đến dichvulogistics.vn để được tư vấn chính xác nhất.

Xem thêm: Vận chuyển bỉm Nhật về Việt Nam và thủ tục nhập khẩu

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup