Kho lạnh bảo quản trái cây hoa quả

MÔ TẢ

Kho lạnh công nghiệp là sản phẩm được xây dựng để bảo quản hàng hóa và thực phẩm không bị hư hỏng trong một thời gian dài. Vậy cấu tạo của kho lạnh công nghiệp như thế nào? Bao gồm những loại nào? Địa chỉ xây dựng kho lạnh công nghiệp chất lượng, giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng giá kho lạnh công nghiệp mới nhất hiện nay

Bảng giá kho lạnh công nghiệp bao nhiêu luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một bảng báo giá cụ thể về xây dựng kho lạnh công nghiệp, bởi giá thành xây dựng nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

Giá xây dựng kho lạnh phụ thuộc vào quy mô xây dựng, nhiệt độ trong kho lạnh

1.1 Các yếu tố chi phối bảng giá kho lạnh công nghiệp

  • Quy mô lắp đặt: Đây là yếu tố đầu tiên chi phối gia thành xây dựng kho lạnh. Nếu diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ tăng và ngược lại.
  • Nhiệt độ duy trì trong kho: Tùy theo loại hàng hóa mà chúng được bảo quản ở nhiệt độ dương (EPS) hoặc nhiệt độ âm (PU). Nhiệt độ bảo quản càng thấp thì máy lạnh trong kho cần có công suất càng cao và chi phí thi công kho cũng tăng theo.
  • Vật tư bên trong kho lạnh: Chất liệu làm vỏ và cửa kho lạnh cũng tác động đến chi phí xây dựng kho lạnh, tuy nhiên nó chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong chi phí lắp đặt kho lạnh. Hệ thống cụm máy nén lạnh bên trong kho mới tác động lớn đến chi phí xây dựng kho lạnh.
  • Sản phẩm cần bảo quản: Tùy vào sản phẩm cần bảo quản trong là lương thực, thực phẩm, hay sản phẩm nông sản, hải sản mà cách xây và chi phí đầu tư kho lạnh sẽ được đầu tư sao cho phù hợp. Nếu sản phẩm càng dễ bị hư hỏng sẽ cần lắp đặt hệ thống máy lạnh nhiều giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong kho, từ đó làm tăng chi phí xây dựng nhà kho.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh: Giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp hiện nay còn phụ thuộc vào đơn vị lắp đặt. Mỗi một đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau, chính vì vậy, để có được những mức chi phí làm kho lạnh đúng chuẩn và cạnh tranh nhất trên thị trường bạn cũng cần phải tìm được những cơ sở uy tín.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD tòa nhà 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
DMCA.com Protection Status

© 2020 dichvulogistics.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY