Dịch vụ vận tải nội địa Bắc Nam

Dịch vụ vận tải nội địa Bắc Nam là lĩnh vực vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên mọi hình thức như: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không,…. Vận chuyển nội địa đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, chính xác, nhanh chóng và giá cước hợp lý.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Nam:

Với hơn 30 năm mở cửa và cải cách, giờ đây Việt Nam đã đạt được một số thành tựu quan trọng về thương mại và kinh tế. Từ một nền kinh tế nặng nề tính bao cấp, giờ đây Việt Nam đã trở thành một quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh của toàn thế giới. Nền kinh tế đã được tự do phát triển theo hướng cạnh tranh thị trường, với sức lao động tận dụng và mang lại giá trị cao. Tất cả các hoạt động trao đổi buôn bán phát triển và tốc độ nhanh chóng. Liên tiếp trong vòng 10 năm qua, nước ta đã trở thành một trong các thành viên của nhiều tổ chức kinh tế và thương mại trong khu vực.

Cũng chính vì thế, nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành, các vùng miền ngày càng gia tăng. Bởi vậy, đây là quy luật tất yếu ở bất cứ nền kinh tế nào, bên cạnh đó với sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu vận tải ngày càng gia tăng nhanh chóng. Hiện nay với hàng triệu công ty thương mại điện tử đang hoạt trên khắp cả nước và tập trung chủ yếu tại Hà Nội và Sài Gòn – đây là hai thanh phố lớn đại diện cho miền Bắc Nam. Cũng vì vậy, ngành dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa Bắc Nam mới có cơ hội bùng nổ và phát triển lớn mạnh. Đây chính là cơ hội tốt để các công ty vận tải hàng hóa nội địa Bắc Nam ra đời và hoạt động mang lại hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam:

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với giá thành rẻ đang phục vụ với nhu cầu của khách hàng trong đó có Dịch vụ Logistics. Đây là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Nam với giá thành rẻ cùng với các cam kết về chất lượng và giá cả.

Hiện nay Dịch vụ Logistics đang thực hiện với việc tận tải tất cả các loại hàng hóa như: hàng tiêu dùng, hàng nông nghiệp, hàng xuất khẩu, hàng siêu trường, hàng điện tử,…. Từ Bắc vào Nam và ngược lại, nhằ tăng cơ hôi tiêu dùng cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo cho khách hàng như sau:

+ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa:

Trai qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đến nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Dichvulogistics dã và đang phát triển với đội ngũ công nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp như: máy nâng, máy cẩu, máy rơ móc, đầu kéo, thiết bị vận chuyển, tháo dỡ, bốc xếp,…

+ Dịch vụ cho thuê xe tải:

Dịch vụ Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hệ thống bãi xe phân bố từ Bắc tới Nam, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải sắp xếp ghép với các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp cho khách hàng tiết kiệm được 50% giá thành cước vận chuyển.

+ Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói:

Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp giúp chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Chúng tôi đóng gói hàng hóa và vận chuyển nhà, tháo lắp đặt, đóng gói và vận chuyển từ A đến Z theo nhu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng:

Dịch vụ Logistics cho thuê xe nâng đa dạng về thời gian, quý khách hàng lựa chọn loại xe nâng theo từng ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hàng tùy thuộc vào cường độ và mức độ sử dụng. Chúng tôi luôn cung cấp tất cả các loại dịch vụ thuê xe nâng với các loại từ 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn. Làm việc liên tục 24/24h, kể cả vào ngày lễ tết.

Xe đầu kéo để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Xe đầu kéo để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

+ Dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc:

Chúng tô đã tạo dưng với thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực giao thông vận tải, kho bãi. Khi tìm hiểu kỹ lưỡng về chúng tôi, thì chúng tôi là nhà còn là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh ở phía Bắc.

Giá thành dịch vụ vận chuyển hàng nội địa Bắc Nam:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị đưa ra với nhiều mức giá thành khác nhau, với dịch vụ của chúng tôi cung cấp có giá thành cụ thể như sau:

 • Xe tăng bo: 500k – 700 k – 1,3 triệu – 2 triệu / MỖI ĐẦU tùy loại xe và vị trí, cung đường.
 • Thời gian vận chuyể: 2,5 – 3,5 ngày, cần báo trước 3-5 tiếng để sắp xe tăng bo đi lấy hàng được đảm bảo quay về kho đóng hàng trước 16h30 hàng ngày.
 • Kích thước xe, bao gồm xe 2 sàn, tổng 30 xe (Phương tiện 03 chân 18 xe, 2 chân 5 xe, còn lại cont 40, 45,50)
 • 2 chân nhận chở 7 tấn lùi về, kích thước 9m8 x 2m35 x 2m65
 • 3 chân nhận chở 15 tấn lùi về, kích thước 9m6 x 2m35 x 2m65
 • Con 40 nhận chở 28 tấn – 29 tấn lùi về, kích thước 11,8m x 2,25m x 2,6m
 • Cont 45 nhận chở 30 tấn lùi về, kích thước 12,8m x 2,3m x 2,6m
 • Cont 50 nhận chở 30 tấn lùi về, kích thước 14,8m x 2,3m x 2,6m
 • Xe 2 sàn bạt và kín: sàn 1 chiều cao 1,2m-1,5m, sàn 2 chiều cao 1,1 m trọng lượng sàn 2 chịu được max 2 tấn lùi về.

1/ Hàng ghép Bắc à Nam (Bán kính quanh hà nội và Hcm  50 km)

 • Cung đường kho đóng hàng tới kho đóng hàng:
 • 800k / khối
 • 1,8 – 2 triệu / tấn
 • Xe tăng bo: 500k – 700 k – 1,3 triệu – 2 triệu / MỖI ĐẦU tùy loại xe và vị trí, cung đường.

2/ Hàng ghép, nguyên chuyến Nam –> Bắc (Bán kính quanh hà nội và Hcm 50 km)

 • Cung đường kho đóng hàng tới kho đóng hàng:
 • 800k / khối
 • 1,8 – 2 triệu / tấn
 • Xe tăng bo: 500k – 700 k – 1,3 triệu – 2 triệu / MỖI ĐẦU tùy loại xe và vị trí, cung đường.
 • Xe nguyên chuyến bao xe:
 • Xe 2 chân: 22 triệu
 • Xe 3 chân: 28 triệu
 • Xe container: 34,5 triệu

Tại sao lựa chọn dịch vụ của Dichvulogistics?

+ Đảm bảo an toàn:

Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo an ninh cho hàng hóa của khách hàng. Đội ngũ chuyên bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên các phương tiện giúp hỗ trợ như xe nâng xe cẩu đáp ứng được mọi yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa của khách hàng.

Hàng hóa được vận chuyển an toàn vào kho hàng

Hàng hóa được vận chuyển an toàn vào kho hàng

+ Đảm bảo độ tin cậy:

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn chịu mọi trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên nhiều khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình cũng như hợp đồng đã được ký kết.

+ Thành thạo:

Có đội ngũ lái xe thành thạo chuyên mô, phụ xe dày dặn kinh nghiệm trong quá trình vận tải đường dài, được đào tạo bài bản, chịu mọi áp lực an toàn cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

+ Nhanh chóng:

Chúng tôi đã đầu tư riêng một lượng phương tiện vận tải đa chủng loại, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, giúp hàng hóa của khách hàng đến người nhận nhanh chóng nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ vận tải hàng nội địa Bắc Nam, mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng, an toàn, có giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải đường biển nhanh, an toàn, hiệu quả

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup