Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội về Hải Phòng

Chuyển hàng từ Hà Nội về Hải Phòng là lịch trình vận chuyển hàng hóa đặc biệt quan tâm của các chủ thương mỗi khi hàng xuống bến. Tất cả mọi người đều mong muốn hàng hóa của mình được vận chuyển về tận nơi đảm bảo an toàn, nhanh chóng và chất lượng cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Hải Phòng của Dichvulogistics:

Dịch vụ Logistics là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa có uy tín trên khắp cả nước nhờ vào giá thành phù hợp và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đang tập trung mở rộng về hệ thống hoạt động vận chuyển hàng hóa của mình từ Hà Nội về Hải Phòng với mong muốn tất cả các hàng hóa, thư từ theo quy định của Pháp Luật mà không có sự phân biệt về kích thước, trọng lượng của hàng hóa.

+ Các loại mặt hàng hóa được vận chuyển:

 • Thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…..
 • Hàng siêu trường như: máy cẩu, máy múc, máy đào, xe tải, ô tô,…..
 • Hàng nông sản.
 • Hàng công nghiệp.
 • Các loại thư từ, văn bản, hợp đồng, chứng từ hành chính,….
 • Đồ dùng cá nhân như: giầy dép, quần áo, tủ, bàn ghế,…
 • Đồ dùng học tập.
Hàng hóa tại bến cảng cần vận chuyển

Hàng hóa tại bến cảng cần vận chuyển

+ Các loại hình thức vận chuyển hàng hóa Hà Nội về Hải phòng:

Nắm bắt được thị trường vận chuyển hàng hóa hiện nay khá cạnh tranh, Dichvulogsitics luôn hiểu rằng tài chính của mỗi khách hàng đều khác nhau. Bởi vậy, việc vận chuyển hàng hóa đa phương thức chính là sự lựa chọn hàng đầu của của chúng tôi để đáp ứng mọi khách hàng.

Hiện nay, Dichvulogistics đang đưa ra thị trường với nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tất cả các gói hàng đều tương ứng với từng nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của mặt hàng hóa đó như dưới đây:

 • Gói hàng giao nhanh: với gói hàng này sẽ được chuyển tới Hải Phòng bằng máy bay, xe tốc hành, với hình thức này khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 8-12h đồng hồ, các đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày tiếp theo.
 • Gói vận chuyển hàng siêu tốc: gói giao hàng này, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất với tất cả các hình thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay, và các hình thức vận chuyển khác.
 • Gói vận chuyển tiết kiệm: Hàng hóa sẽ được giao nhận trong vòng từ 1-2 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc vào từng vị trí địa lý, tại các tỉnh khu vực phía Bắc thì thời gian giao nhận hàng sẽ lâu hơn.
 • Gói vận chuyển hàng qua ngày: Đây là một trong những gói giao hàng theo hình thức thông thường, hàng hóa sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi đã nhận được hàng hóa.
 • Gói vận chuyển hàng hóa ban đêm: Hàng hóa sẽ được giao nhận trong vòng từ 1-10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách của địa lý.
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội về Hải Phòng

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội về Hải Phòng

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội về Hải Phòng của Dichvulogistics:

+ Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chúng tôi, giá sản phẩm của chúng tôi luôn ổn định trong một thời gian dài và đặc biệt sẽ rẻ hơn trên thị trường tầm 2%.

+ Hàng ngày có xe chạy liên tục, không lo bị hàng hóa lưu đọng lại hay bị trễ hẹn giao hàng.

+ Có số lượng xe lớn luôn đám ứng tối đa về nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của khách hàng, đáp ứng kịp thời mỗi khi khách hàng cần.

+ Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác và đầy đủ.

+ Có chịu trách nhiệm về hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát hoặc xe giao nhận chậm trễ.

+ Có đội ngũ nhân viên thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình bởi khách hàng.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên khảo sát hàng hóa chuyên nghiệp, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo về chi phí vận chuyển.

+ Có đội thợ bốc xếp, gia cố, và đóng gói hàng hóa trước khi đưa hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, không bị bóp méo, ẩm ướt và rách bao bì.

Với hệ thống với tất cả các thiết bị vận chuyển hiện đại với đội ngũ nhân viên giày dặn kinh nghiệm được trang bị đầy đủ kiến thức vận chuyển tiên tiến, chúng tôi luôn cam kết hàng hóa dược vận chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng trong thời gian nhanh, chất lượng luôn đảm bảo nhất. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của Dichvulogistics, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tới công ty gửi hàng và nhận hàng hóa mà chỉ cần điện thoại và cung cấp thông tin địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch ngay tại nhà bạn.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup