Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn trong ngày

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn trong ngày và ngược lại ngày càng cao, với hai thành phố này đại diện cho 2 miền Bắc Nam, nằm ở vị trí khá xa nhau nhưng lại là đầu mối giao thông của rất nhiều hình thức vận tải. Bởi vậy, thời gian vận chuyển từ Hà Nội đi Sài Gòn khá nhanh chỉ trong ngày khách đã nhận được hàng. Vậy hình thức vận chuyển này ra sao, và có những yêu cầu như nào?

Nhu cầu vận tải hàng Hà Nội Sài Gòn đi ngay:

Hà nội và Sài Gòn là hai trung tâm thành phố lớn, và là trọng điểm của nền kinh tế – chính trị cho cả nước, mỗi ngày có tới hàng nghìn tấn hàng được vận chuyển giữa 2 thành phố này khác nhau. Tất cả các doanh nghiệp, tập đoàn lớp tại Việt Nam cũng đã đặt trụ sở ở những vị trí này.

Tốc độ của việc phát triển nhanh cùng với nhịp sống sôi động, những cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh tại nơi đây đều mong muốn có được những dịch vụ vận chuyển nhằm đáp ứng về khả năng kết nối ngay trong ngày tới Hà Nội hoặc tại Sài Gòn để có thể giải quyết một cách nhanh nhất về các vấn đề phát sinh.

Hình thức vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Hình thức vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Hình thức vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn:

Thực tế, để vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại có rất nhiều phương thức khác nhau, tùy thuộc vào từng yêu cầu về thời gian mà quý khách hàng có thể lựa chọn theo các hình thức chuyển phát khác nhau. Nhưng một số hình thức chuyển phát khá phổ biến mà Quý khách hàng có thể tham khảo như dưới đây:

+ Vận chuyển hàng không: với hình thức này, hàng hóa hay tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng từ Hà Nội đi Sài Gòn chỉ sau vài tiếng gửi.

+ Vận chuyển đường bộ: hình thức vận chuyển này thường thông qua tuyến đường 1A hoặc đường Hồ Chí Minh trong vòng từ 30-40 tiếng đồng hồ. Các loại mặt hàng hóa sẽ được giao hàng tại địa chỉ theo yêu cầu nhanh nhất từ 45-60 tiếng đồng hồ, nếu quý khách hàng sử dụng với hình thức chuyển phát này.

+ Vận chuyển đường sắt: Với hình thức này có thời gian vận chuyển trung bình tầm 30 tiếng đồng hồ.

Bởi vậy, để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn trong ngày, chỉ có phương pháp duy nhất là vận chuyển trực tiếp thông qua hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

Các dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn trong ngày của Dichvulogistics:

Được hoạt động trong lĩnh vực Logistics lâu năm, Dichvulogistics.vn là một trong những thương hiệu có uy tín chất lượng trong việc cung cấp về tất cả các giải pháp vận chuyển trong ngày. Tùy thuộc vào từng mức độ của hàng hóa cần gửi hay theo nhu cầu thời gian mà người gửi mong muốn nhận được hàng hóa, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng với sự lựa chọn các hình thức dịch vụ khác nhau:

Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn trong ngày

Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Sài Gòn trong ngày

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn hỏa tốc áp tải:

Đây là giải pháp vận chuyển nhanh từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại khá nhanh trên thị trường hiện nay. Thời gan vận chuyển nhanh, người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 5 tiếng, hình thức này là một trong những lựa chọn hàng đầu của các trường hợp khách hàng cần gửi hàng hóa gấp.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn hàng hỏa tốc:

Hình thức vận chuyển này là giải pháp vận chuyển nhanh từ Hà Nội đi Sài Gòn khá tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về các loại mặt hàng hóa đến nơi trong ngày. Hình thức này, được kết nối thông qua đường hàng không, trong một thời gian vận chuyển giao động từ 12-15 tiếng.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ này, để đảm bảo cho người nhận có thể nhận được trong ngày thì Quý khách hàng cần chú ý tới khu gửi gửi phù hợp nhất như: trước 10h – tại văn phòng của Dichvulogistics, thời gian trả hàng tại văn phòng giao dịch của dichvulogistics – 18h, Thời gian trả hàng tại các địa chỉ của người nhận theo yêu cầu là 20h.

Đối với những trường hợp có thời gian gửi hàng của khách hàng muộn hơn so với thời điểm ở trên, thì hàng hóa sẽ được chuyển sang một khung giờ kết nối khác. Khi ấy, người nhận hàng sẽ được nhận vào một thời điểm buổi sáng của ngày hôm sau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại, nếu quý khách hàng đang mong muốn có được dịch vụ vận chuyển hàng tốt, hãy gọi ngay tới Dịch vụ Logistics để được tư vấn và lựa chọn hình thức vận chuyển tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ đóng gỗ pallet tại Hà Nội

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup