Chuyển hàng Việt Trung – những điều bạn chưa biết

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ trong giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc giúp cho việc vận chuyển hàng Việt Trung đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Đồng thời cũng có sự phát triển mạnh về các phương thức vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 2 nước như vận tải hàng không, đường bộ và cả đường thuỷ.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hàng không chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý. Dịch vụ vận chuyển Logistics sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Tại sao ư? Bạn hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

1. Các hình  thức chuyển hàng Việt Trung tại dịch vụ Logistics

Trung Quốc từ lâu là nước có nhiều quan hệ về kinh tế – văn hóa – xã hội với Việt Nam. Mô hinh kinh doanh kê khai xuất nhập khẩu hàng hóa của hai nước cũng dễ dàng hơn. Việc vận chuyển hàng giữa 2 nước có thể thực hiện dựa trên các phương thức vận chuyển rất đa dạng như đường hàng không, đường thủy, đường sắt, xách tay hay chính ngạch.

Chuyển hàng Việt Trung – những điều bạn chưa biết

Chuyển hàng Việt Trung – những điều bạn chưa biết

1.1 Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận tải hàng không hay vận chuyển bằng máy bay là phương thức vận chuyển nhanh nhất, phổ biến nhất khi chuyển hàng quốc tế. Ưu điểm tiện lợi nhất của hình thức này là tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Đặc biệt bạn chỉ cần mất khoảng 1 đến 2 ngày là đã có thể sở hữu được những mặt hàng như mong muốn.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm về tốc độ thì chuyển hàng đường không sẽ tiêu tốn nhiều chi phí. Ngoài ra, khối lượng hàng hóa cũng bị hạn chế. Vì vậy, các bạn cần phải tính toán và xem xét thật kỹ khi vận chuyển hàng hóa bằng đường không.

Xem thêm: Yếu tố quyết định giá vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

1.2 Vận chuyển bằng đường biển

Đối với những mặt hàng cần phải vận chuyển với khối lượng lớn hay những sản phẩm máy móc cồng kềnh. Thì lựa chọn cách vận chuyển bằng đường thủy là hợp lý nhất. Bởi vì, khi vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam phải đi một chặng đường rất xa. Nên lựa chọn vận chuyển bằng đường thủy sẽ giúp bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Đồng thời hạn chế tối đa sự va chạm hàng hóa gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Nhưng với hình thức vận tải đường biển sẽ mất nhiều thời gian bạn mới có thể nhận được hàng. Đặc biệt hơn nữa là các bạn sẽ phải sử dụng đến phương tiện thứ hai thì sản phẩm mới có thể đến tận tay khách hàng. Đối với những đơn hàng lớn thì bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển biển. Còn những đơn nhỏ thì bạn nên lựa chọn phương tiện phù hợp để tiết kiệm chi phí.

1.3 Vận tải đường bộ

Đối với các quốc gia có đường biên giới gần nhau thì hình thức vận chuyển đường bộ cũng được ưa chuộng. Hình thức này có chi phí rẻ hơn với đường thủy và đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển đường bộ thì thời gian lại lâu hơn. Vậy nên, hạn chế các loại hàng hóa như thực phẩm hay đồ ăn.

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

2. Dịch vụ Logistics chuyển hàng Việt Trung chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ

Dịch vụ Logistics từ lâu đã trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận chuyển hàng giữa Trung Quốc và Việt Nam và ngược lại. Đồng thời, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới về Việt Nam.

2.1 Hình thức vận chuyển đa dạng

Các loại hàng hóa có thể được gửi theo rất nhiều hình thức được cung ứng rất đa dạng, bao gồm:

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc;

– Chuyển phát nhanh trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ;

– Chuyển phát nhanh giá rẻ cho hàng nặng;

– Chuyển phát nhanh giá rẻ cho hàng quá khổ, quá tải;

– Chuyển phát nhanh hàng hóa là chất lỏng…

Thời gian giao phát sẽ đảm bảo trong vòng 48 tiếng. Bạn có quyền yêu cầu nhân viên của chúng tôi cung cấp lịch trình đường đi của bưu gửi nếu cần.

2.2 Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp

Giá cước vận chuyển quốc tế của Logistics luôn được niêm yết công khai trên website chính thức của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể tự tính giá cước tại nhà. Sau đó có thể so sánh trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Thái độ phục vụ thân thiện, hòa nhã, chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng.

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa an toàn.

– Cung cấp vận đơn check online mỗi khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian thỏa thuận.

– Bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển xay ra mất mát và hư hỏng.

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm từ 30 – 50% bởi đa dạng về phương thức vận chuyển.

Logistics đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp

Logistics đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp

Giờ thì bạn đọc đã tìm được lời giải đáp tại sao Logistics lại là đơn vị chuyển hàng Việt Trung chuyên nghiệp và uy tin chưa ạ? Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế. Thì dịch vụ Logistics là sự lựa chọn hoàn mỹ để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup