Chuyển hàng sang Trung Quốc ở đâu chất lượng

Chuyển hàng sang Trung Quốc ở đâu chất lượng bạn có biết không? Mối quan hệ kinh tế giữa Trung Quốc và Việt Nam ngày càng phát triển. Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang nước bạn cũng tăng lên đáng kể. điều này đã tạo nên sự cạnh tranh không hề nhỏ giữa các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Đồng thời cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn không biết công ty nào cung cấp dịch vụ chất lượng thực sự. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn được một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ trong nước và nước ngoài uy tín chất lượng nhất. Các bạn quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Những khó khăn khi thực hiện quá trình vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Khoảng cách địa lý xa cũng như nhiều yếu tố khác nên quá trình vận tải quốc tế gặp nhiều khó khăn hơn. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình vận chuyển hàng hàng sang Trung Quốc gặp khó khăn cụ thể như thế nào.

Kinh nghiệm vận chuyển Việt Nam Trung Quốc

Chuyển hàng sang Trung Quốc ở đâu chất lượng

1.1 Thời gian nhận và giao hàng lâu

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa người nhận có thể không nhận được bưu kiện. Hoặc thời gian nhận hàng lâu do người gửi ghi nhầm địa chỉ, số nhà và bị người khác nhận.

Không nhận hàng đúng thời hạn quy định. Đối với một số loại hàng hóa quan trọng được sử dụng trong mục đích quan trọng. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian giao nhận như dự kiến. Một trong những lý do có thể kể đến như trễ chuyến bay, hủy chuyến bay. Hoặc dịch vụ vận chuyển có thể giao trễ và không đúng hẹn.

1.2 Chi phí cao, hàng bị lỗi

Việc vận chuyển hàng từ về Việt Nam ra nước ngoài luôn tốn kém nhiều chi phí. Ngoài chi phí thuê dịch vụ vận chuyển thì các bạn còn phải chi trả phí đóng gói hàng và phí dịch vụ.

Bên cạnh đó nhiều dịch vụ kém chất lượng còn làm hỏng hàng, mất hàng. Khiến việc đổi trả do lỗi gặp khó khan. Do khoảng cách địa cũng như quá trình vận chuyển hàng ở xa và mất thời gian. Nên khi sản phẩm hay bưu kiện xảy ra lỗi, hư hỏng thì việc đổi trả hàng hóa trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Xem thêm:

CHUYỂN HÀNG HỎA TỐC CÓ TRONG NGÀY VÀ NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT

2. Các hình thức chuyển hàng sang Trung Quốc bạn cần biết

Hiện nay, việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới đã dễ dàng hơn rất nhiều. Cách chuyển hàng nhanh nhất và thủ tục chuyển hàng lại đơn giản bạn có thể tham khảo.

2.1 Vận chuyển đường bộ

Khi vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ với phương thức chuyển phát nhanh thì khách hàng sẽ biết chính xác được ngày nhận. Thường thì không quá 4 ngày sẽ nhận được hàng.

– Hàng hóa khi vận chuyển không bị chia tách nhỏ ra nhiều phần.

– Hàng hóa được bảo hiểm lên tới 50% giá trị.

So với dịch vụ đi chậm thì dịch vụ đi nhanh thường có mức giá cao hơn. Tuy nhiên khách hàng sẽ được đảm bảo là hàng hóa giao đúng hẹn và giá trị hàng hóa được cam kết không bị thất lạc.

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

2.2 Vận tải đường biển

Đường biển cũng là một dịch vụ vận chuyển tốt với khối lượng vận chuyển lớn. Vận tải đường biển sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí. Vì chi phí vận chuyển bằng đường biển rẻ hơn rất nhiều so với đường bộ.

Hơn nữa, khối lượng vận chuyển cũng được nhiều hơn. Hàng hóa được đảm bảo không bị hư hại, ẩm ướt, vì không phải dỡ hàng nhiều lần. Không bị mất cắp hay lưu lạc hàng hóa. Nếu bạn đi đường bộ thì sẽ xảy ra nhiều tình trạng mất cắp vì phải chuyển hàng nhiều lần.

Xem thêm:

CƯỚC VẬN TẢI BIỂN NỘI ĐỊA CÓ ĐẮT KHÔNG?

2.3 Đường hàng không

So với 2 phương thức trên thì vận chuyển hàng bằng đường hàng không là nhanh nhất. Tuy nhiên chi phí cũng cao nhất và thời gian vận chuyển cũng là nhanh nhất chỉ 1 đến 2 ngày. Lưu ý nhỏ là cách vận chuyển này chỉ áp dụng cho những hàng hóa nhỏ chỉ vài kg trở xuống.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc uy tín giá rẻ.

Khâu lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc của người tiêu dùng luôn gặp nhiều khó khăn. Vậy để giải quyết được khó khăn này các bạn nên nắm rõ một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng như sau.

3.1 Tôn trọng chữ tín:

Bạn nên lựa chọn những công ty luôn đặt lợi ích và chữ tín với khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt quá trình nhận và giao hàng phải đúng địa chỉ, đúng thời gian quy định cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

3.2 Không kén chọn khách hàng hay hàng hóa:

Lựa chọn những công ty sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và có năng lực dịch vụ lớn. Không giới hạn số lượng, trọng lượng cũng như kích thước hàng vận chuyển. Đặc biệt, luôn tìm ra những sáng kiến mới để giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn.

3.3 Logistics – sự lựa chọn số 1 dành cho bạn

Logistics là công ty dịch vụ có thừa tiêu chuẩn để đáp ứng 2 yêu cầu trên của khách hàng. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Thái độ phục vụ thân thiện, hòa nhã, chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng.

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa an toàn.

– Cung cấp vận đơn check online mỗi khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian thỏa thuận.

– Bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển xay ra mất mát và hư hỏng.

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm từ 30 – 50% bởi đa dạng về phương thức vận chuyển.

Giờ thì bạn đọc đã tìm được lời giải đáp dịch vụ chuyển hàng sang Trung Quốc ở đâu chất lượng chưa ạ? Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế thì dịch vụ Logistics là sự lựa chọn hoàn mỹ để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup