Cách thức vận chuyển hàng quốc tế thời hội nhập

Bạn đang muốn mua sắm, buôn bán và vận chuyển hàng quốc tế, nhưng bạn lại chưa biết cách thức vận chuyển hàng quốc tế? Hay bạn chưa biết cách lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế, đảm bảo uy tín. Mọi lo lắng của bạn sẽ được dịch vụ Logistics sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Ngày nay, với thị trường Việt Nam đã mở rộng ra thị trường quốc tế, với mong muốn được tiếp cận với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, được bán với giá cao hơn để tăng thêm thụ nhập. Nhưng để làm thế nào có được điều đó, thì trước hết bạn cần phải nắm bắt được các cách thức vận chuyển hàng quốc tế và những đơn vị vận chuyển có uy tín.

1. Quy trình vận chuyển hàng quốc tế

Để dễ dàng trong việc vận chuyển hàng quốc tế, thì bạn cần phải thực hiện với 5 bước như dưới đây, mà dichvulogistics.vn đã đưa ra:

+ B1: Nhận hàng từ người gửi, khi này đơn vị vận chuyển sẽ điều phân phối viên và các phương tiện tới nơi người gửi để nhận hàng.

+ B2: Hàng hóa của người gửi sẽ được đưa đến kho chuyên dụng để tập kết cùng với các sản phẩm của đơn vị khác. Tiếp đó tiến hành việc làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa với cơ quan hải quan. Đây cũng là khâu khá quan trọng bởi chúng có thể cho hàng hóa của bại giữ lại bởi bất kể lý do nào nếu nằm trong các sản phẩm bị cấm.

Quy trình vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp

+ B3: Khi đã thông qua với cục hairq uan, thì hàng hóa sẽ được vận chuyển tới bến cảng, sân bay,… Tại đây ho sẽ trực tiếp đóng hàng hóa để vận chuyển đến người nhận ở nước ngoài.

+ B4: Vận chuyển hàng tới kho vận hải quan tại nước được gửi đến. Thường khâu này sẽ diễn ra khá thuận lợi, nhưng cũng có thể bạn sẽ gặp phải rắc phôi nhếu dữ liệu sản phẩm có sự khác biệt với sản phẩm vận chuyển. Thì lúc này bạn sẽ bị thanh tra hải quan giữ lại, và bạn phải chịu mọi loại phí phạt.

+ B5: Giao hàng và vận chuyển hàng quốc tế sẽ phức tạp hơn nhiều so với việc vận chuyển trong nước. Sẽ mất nhiều chi phí và thời gian phát sinh trong suốt quá trình tiếp cận việc nhập hàng hóa và vận chuyển. Bởi vậy trước khi bạn vận chuyển hàng quốc tế thì bạn cần chuẩn bị và kiểm tra thật kỹ lưỡng các sự cố bất ngờ xảy ra.

2. Lựa chọn về đơn vị vận chuyển hàng hóa:

Bạn cũng đừng cố gắng xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài khi không lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng quốc tế. Khi bạn làm thông qua họ thì mọi vấn đề của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn càng nên thông qua một đơn vị vận chuyển.

XEM THÊM:  DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN, THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA FAGOLOGISTICS

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế

Đối với đơn vị vận chuyển quốc tế chất lượng thì cần đảm bảo về các khẩu của tổ chức, giải quyết được các vấn đề khó khăn trong suốt quá trình giao nhận. Nếu bạn là người trong ngành thì việc lựa chọn được các đơn vị vận chuyển tốt sẽ giúp bạn loại bỏ được tất cả các khó khăn, sự lo lắng và phiền toái.

Còn nếu bạn vẫn còn thấy băn khoăn và chưa biết lựa chọn được đơn vị nào thì Dịch vụ Logistics là một trong những đơn vị mang lại cho bạn sự hoàn hảo nhất. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi là đơn vị chuyển hàng hóa có trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên khắp cả nước. Dichvulogistics.vn với sự phát triển mạnh mẽ cùng với hàng nghìn nhân viên trên toàn cầu luôn là một trong những đơn vị vận chuyển hàng quốc tế tầm cỡ trên thế giới.

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng hóa cần có những gì

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup