Tiêu chí thuê kho lạnh Hà Nội là gì

Tiêu chí thuê kho lạnh Hà Nội phổ biến hiện nay là gì? Đây là điều mà nhiều người nên biết và tìm hiểu. Nhất là đối với các doanh nghiệp hay cá nhân cần thuê kho để hàng đông lạnh hay các mặt hàng ở nhiệt độ thấp.

Vậy tiêu chí thuê kho lạnh nay là gì? Và ở đâu đáp ứng được những tiêu chí đó? Lời đáp sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin thú vị khác đang chờ các bạn khám phá. Không nói gì thêm nữa, sau đây chúng ta sẽ đến ngay với nội dung bài viết.

1. Một số tiêu chí thuê kho lạnh Hà Nội.

Có nhiều tiêu chí lựa để bạn có thể thuê được kho lạnh phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số tiêu chí cơ bản nhất.

Một số tiêu chí thuê kho lạnh Hà Nội

Một số tiêu chí thuê kho lạnh Hà Nội

1.1 Rẻ.

Có thể nói đây là một trong những tiêu chí được quan tâm nhất. Và đây cũng là điều mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên khi muốn tìm được một mặt kho phù hợp để thuê lâu ngày. Các bạn có thấy điều đó khá là chính xác. Dù không thể nói hoàn toàn nhưng đa số là như vậy.

Không phải ai cũng có thể thuê kho rộng với chi phí cao. Vì thu nhập mỗi người là khác nhau. Vì thế đây là một trong những tiêu chí lựa chọn khi có nhu cầu thuê kho để bảo quản đồ đông lạnh.

Xem thêm: Dịch vụ logistics chia sẻ về xốp đóng gói hàng hóa

1.2 Phù hợp.

Sự phù hợp là một trong những tiêu chí, nguyên tắc lựa chọn bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì hiện nay mà bạn phải quan tâm. Bạn không thể thuê một chiếc kho bình thường để đồ đông lạnh mà nó không phù hợp với không gian sống của mình.

Và tất nhiên đối với việc thuê kho hàng cũng là điều không ngoại lệ. Bạn hãy thực sự chú ý vấn đề này. Bởi chỉ có sự phù hợp mới mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Đó là một chân lý, có thể nói “một thứ bất biến giữa dòng đời vạn biến”

Sự phù hợp được biểu hiện ở nhiều yếu tố. Có thể kể đến như đồ bạn cần bảo quản là gì? Diện tích sử dụng là bao nhiêu… Ngoài ra còn nhiều tiêu chí quan trọng khác như là địa điểm, không gian… Và nhiều yếu tố tiêu chí khác. Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi ở phần comment nhé.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho ở Hà Nội giá rẻ

Chọn kho phù hợp với mục đích sử dụng

Chọn kho phù hợp với mục đích sử dụng

2. Hình thức thuê kho lạnh Hà Nội

Hà Nội là trung tâm của cả nước, nên mọi dịch vụ và hàng hóa luôn được ưu tiên và tập trung tại đây. Vì vậy nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê kho với hình thức và diện tích khác nhau.

2.1 Cần thuê ngắn ngày

Hàng đông lạnh là mặt hàng đang phổ biến hiện nay và được trao đổi để xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp muốn thuê tạm mặt kho ngắn ngày để giao thoa hàng hóa cho các lái buôn.

Vậy nên bạn chỉ cần thuê kho trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí. Ngoài hệ thống camera giám sát và hệ thống phòng cháy chữa cháy của những đơn vị cho thuê kho. Mỗi kho cho thuê tự quản sẽ cung cấp cho các bạn camera. Và hệ thống bình chữa cháy chuyên dụng. Và bạn cũng có quyền trang bị cho hệ thống kho một ổ khóa cá nhân để bảo vệ hàng hóa một cách an toàn. Tránh việc mất cắp hay thất lạc hàng hóa.

2.2 Thuê kho lạnh tự quản

Thuê kho lạnh tự quản lí giống như bạn thuê một căn nhà riêng vậy. Bạn sẽ có quyền sở hữu không gian kho trong thời gian thuê trong hợp đồng. Chủ động sắp xếp hàng hóa, cách bố trí và dễ quản lí hơn.

Dù thể tích hay khối lượng hàng trong kho tăng hay giảm bạn cũng không phải phụ thêm phí. Bạn hoàn toàn tự chủ trong việc nhập kho và xuất kho bất cứ khi nào bạn muốn hay khi khách hàng cần đến. Mà không cần phải xuất trình nhiều giấy tờ hay thủ tục rờm rà.

3. Dịch vụ cho thuê kho lạnh Hà Nội

Khi có nhu cầu thuê kho lạnh Hà Nội bạn có thể sử dụng dịch vụ chất lượng của Logistics. Với nhiều năm trong lĩnh vự dịch vụ. Và có hệ thống kho bãi rộng khắp ở các vị trí thuận lợi. Dịch vụ Logistics cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi cho hầu hết các loại hàng hóa khách hàng có. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hàng hóa khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê kho chất lượng tại Hà Nội

Hàng hóa sẽ được bảo hiểm an toàn, nhờ hệ thống camera và hệ thống phòng cháy chửa cháy được lắp đặt. Khách hàng có thể yên tâm thuê kho ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên cả nước tại chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp để khách hàng thoải mái lựa chọn.

– Trung chuyển hàng hóa

– Lưu trữ hàng hóa

– Ở nội thành/ngoại thành HN

– Cần gấp với nhiều tiêu chí đặc thù

– Cần thuê ngắn ngày

Với chia sẻ về thuê kho lạnh Hà Nội hy vọng sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ như vận tải đường bộvận tải đường biển hoặc đường hàng không, thuê xe cẩu – xe nâng, thuê xe chở hàng vui lòng liên hệ với dịch vụ logistics để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh chất lượng cao

Thuê xe vận tải hàng hóa giá rẻ chất lượng ở đâu bạn biết không

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup