Quy cách đóng gói hàng xuất khẩu – đâu là đơn vị nhận đóng gói hàng uy tín

Đóng gói hàng xuất khẩu cần phải thực hiện đúng quy cách để đảm bảo độ an toàn. Các doanh nghiệp hiểu rõ vấn đề này nên việc xuất hàng hóa đi nước ngoài rất thuận lợi. Vậy quy cách đóng gói thế nào? Đơn vị nào nhận đóng gói hàng hóa nhanh – đúng – chuyên nghiệp – giá thành phải chăng? Mời bạn cùng dịch vụ logistics tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đóng gói hàng xuất khẩu cần tuân thủ điều gì?

Đóng gói hàng xuất khẩu cần tuân thủ điều gì?

1. Quy cách đóng gói hàng xuất khẩu

Hàng hóa được đóng gói xuất khẩu đảm bảo nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Không chỉ sản phẩm chất lượng mà quy cách đóng gói ra sao được nhiều nước chú ý đến. Cũng như đóng gói cẩn thận thì việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy đóng gói hàng xuất khẩu cũng cần phải chuẩn.

Xem thêm: Cách kê khai tờ hải quan xuất nhập khẩu

1.1. Đóng gói hàng hóa ra sao?

– Thùng chứa hàng phải được thiết kế và kích thước vừa với hàng hóa bên trong.

– Thùng chứa hàng phải được khử trùng trước khi đóng gói. Và khi khử trùng phải có dấu và giấy của chứng thư.

– Thùng chứa phải được tối ưu hóa với diện tích thùng xe, cũng như có chất liệu đóng gói phù hợp.

– Hàng hóa được cố định chắc chắn, đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển không bị xê dịch. Nếu như hàng hóa dễ vỡ phải lót thêm lớp đệm.

– Thùng hàng có giấy niêm phong cẩn thận.

– Độ ẩm bên trong thùng pallet gỗ không quá 20%

Đóng gói hàng hóa cẩn thận và chắc chắn là điều nên làm

Đóng gói hàng hóa cẩn thận và chắc chắn là điều nên làm

1.2. Các bước tiến hành đóng hàng hóa xuất khẩu

– Bước 1: Cần phân loại hàng hóa: Phân loại màu sắc hàng hóa và hàng hóa theo từng khu vực. Sau đó đánh số thứ tự các thùng. Và lập danh sách hàng hóa để không bị thất thoát trong lúc vận chuyển.

– Bước 2: Đóng gói hàng

Ở bước này bạn cần phải có kỹ thuật đóng gói hàng hóa. Hàng hóa được sắp xếp xong thì tiến hành đóng gói theo tiêu chuẩn kích thước. Và dùng vật liệu thích hợp để đóng gói hàng hóa. Ví dụ các vật liệu như thùng catton, kiện pallet, màng PE…

Niệm phong và đánh số để không bị sai lệch hoặc mất mát hàng hóa. Và xem lại hàng hóa đã cẩn thận chưa trước khi đưa lên xe vận chuyển.

– Bước 3: Ký nhận giao hàng: Khi chuyển hàng hóa cho khách hàng, người nhận vận chuyển sẽ ký nhận giao hàng. Và người chịu trách nhiệm nhận hàng sẽ kiểm tra xem đủ số lượng hay chưa.

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài ngày càng nhiều và với số lượng lớn, cũng như mặt hàng phong phú. Vì vậy, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ đóng gói của dịch vụ đóng gói hàng xuất khẩu. Vậy đơn vị nào nhận hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề  này?

Dịch vụ logistics nhận đóng gói hàng xuất khẩu

Dịch vụ logistics nhận đóng gói hàng xuất khẩu

2. Dịch vụ đóng gói hàng tại logistics.vn

Việc lựa chọn đơn vị đóng gói hàng xuất khẩu với giá thành phải chăng, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không phải là chuyện đơn giản. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp về đóng kiện hàng đúng tiêu chuẩn. Dịch vụ logistics chúng tôi tự tin làm tốt nhiệm vụ khách hàng cần. Đặc biệt sẽ hoàn thành tốt công việc đúng thời gian và công việc đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi có đủ thùng hàng với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết hàng hóa khách hàng cần đóng gói. Quy cách đóng gói đúng, thao tác nhanh, chuyên môn cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chi phí cho dịch vụ hợp lý và tư vấn hỗ trợ tận tình để khách hàng hoàn toàn yên tâm và vừa ý.

2.1. Dịch vụ logistics.vn

Xuất khẩu hàng hóa đã dần trở thành những hoạt động thương mại quan trọng của nước ta. Nhưng trong quá trình xuất khẩu đòi hỏi nhiều công tác khác nhau. Vì vậy những doanh nghiệp trẻ gặp không ít khó khăn trong việc đóng gói và quản lí. Thấu hiểu được nổi trăn trở của bạn, dịch vụ chúng tôi ra đời để hỗ trợ cho các doanh nghiệp với dịch vụ đóng gói sản phẩm và giá thành phải chăng.

Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế về kích thước, trọng lượng của các kiện hàng.

Đóng gói hàng hóa sẽ bao gồm các sản phẩm như:

– Đóng gói hàng hóa dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh…

– Đóng gói hàng hóa trong thùng caton với nhiều kích thước.

– Đóng gói máy móc, thiết bị…

Căn cứ theo hàng hóa khách hàng cần đóng gói. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và đóng gói sao cho phù hợp. Giúp hàng hóa bảo quản tốt hơn và di chuyển được đảm bảo.

Những chi phí đóng gói của các vật dụng phụ như băng keo, thùng sẽ do đơn vị chúng tôi cung cấp. Và chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng với mức phí ưu đãi qua hệ thống vận chuyển uy tín. Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc là thủ tục xuất khẩu hoặc làm hồ sơ hải quan nếu bạn vận chuyển qua nước ngoài khi chưa có kinh nghiệm.

Đóng gói hàng xuất khẩu sẽ thực sự đơn giản và nhanh chóng nếu như bạn là đơn vị có kinh nghiệm. Nếu không bạn sẽ gặp lúng túng trong khâu quan trọng này. Bạn là chủ doanh nghiệp cần xuất khẩu hàng hóa ra thị trường quốc tế. Muốn sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đúng chuẩn hãy liên hệ với dịch vụ logistics để được tư vấn và báo giá cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn cần chú ý những gì?

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia bằng những hình thức nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng ra Phú Quốc tại logistics

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup