Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng

Hiện nay, với mức chi phí bỏ ra mua xe nâng khá lớn, bởi vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ tìm tới các dịch vụ thuê xe nâng hàng ở bên ngoài. Để giúp khách hàng rõ hơn về dịch vụ thuê xe nâng mang lại hiệu quả nhất, dichvulogistics chia sẻ với khách hàng về một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng mang lại hiệu quả cao ở bài viết dưới đây.

Lợi ích gì khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng?

Với xu hướng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng hòa đang ngày được nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi vừa tiết kiệm được chi phí lại mang lại hiệu quả cao. Việc sử dụng dịch vụ này luôn mang lại cho khách hàng với những lợi ích như sau:

Cho thuê xe nang người tự hành.

Cho thuê xe nang người tự hành.

+ Có đội  ngũ quản lý chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm, tư vấn và định hướng cho khách hàng sử dụng loại xe đúng mục đích của mình như: kho lạnh, xe kẹp giấy, logistics, đóng container, chuyển hàng hóa trong kho, kệ drive in,…….

+ Miễn phí trong việc bảo trì định kỳ hàng tháng với những xe cho thuê như: phụ tùng thay thế theo định kỳ đạt chuẩn của nhà sản xuất, phụ tùng có dấu hiệu bị hư hỏng, đảm bảo hiệu quả khi làm việc của xe.

+ Khách hàng có thể lựa chọn thời gian thuê xe theo ca, tuần, tháng, trung hạn, dài hạn, tùy thuộc vào mức độ sử dụng khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Quy trình trong việc thuê xe nâng hàng như thế nào?

Với nhu cầu thuê xe để nâng hàng hóa khá phổ biến như hiện nay, khách hàng sẽ không còn khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa với nhiều kiểu loại xe khác nhau. Nhưng để có thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ này mang lại chất lượng tốt là một trong những việc làm không hề dễ dàng chút nào, bởi một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng có uy tín và chuyên nghiệp luôn mang tới cho khách hàng những dòng xe đảm bảo chất lượng và kèm theo đó về các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ hậu sau tốt mãi.

Để mang lại một quá trình cho thuê xe nâng chất lượng tốt, dichvulogistics đưa ra quy trình cho khách hàng trong việc thuê xe nâng như dưới đây:

+ Về cá nhân/doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng xe nâng, liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh công ty dichvulogistics qua điện thoại, email, hệ thống online trên website sẵn có, nếu cần công ty sẽ điều nhân viên xuống trực tiếp để khảo sát thực tế công trình, tư vấn cụ thể cho bạn nên sử dụng loại xe nâng nào phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng và tính chất công việc.

+ Khách hàng lần đầu khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của dichvulogistics có thể đến bãi tập kết của công ty xem xe, chạy thử. Chúng tôi luôn cam kết về số lượng, chất lượng kho xe kết hợp với cách làm việc năng động, chuyên nghiệp, khi sử dụng xe nâng của dichvulogistics là việc lựa chọn đúng đắn nhất.

Nâng hàng ra xe cho chủ hàng

Nâng hàng ra xe cho chủ hàng

+ Ký kết hợp đồng thuê xe nâng: dựa trên cơ sở của khách hàng và công ty bàn bạn kỹ lượng, thống nhất đi đến ký kết hợp đồng bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo ra điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng thuê xe nâng đúng pháp luật.

+ Công ty sẽ vận chuyển, di chuyển xe nâng tới địa điểm mà khách hàng có nhu cần cần vận chuyển hàng hóa của mình.

+ Có thời gian định kỳ bảo dưỡng xe nâng với những khách hàng thuê xe nâng trung hạn và dài hạn, đến định kỳ công ty sẽ cho kỹ thuật xuống kiểm tra bảo dưỡng máy móc. Chúng tôi luôn đưa ra phương châm xe phải tốt, hạn chế mọi tố đa về các xự cố khi đang làm việc trong thời gian cao điểm bị xảy ra sự cố hư hỏng. Khi xảy ra sự cố hư hỏng bất thường, công ty sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến tận công trình để giải quyết ngay tại chỗ.

+ Thanh lý hợp đồng thuê xe nâng: Khi kết thúc hợp đồng thuê xe nâng, công ty sẽ tiến hành thu hồi xe về kho bãi. Khách hàng có nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi sẽ ra cơ chế riêng về giá thuê, tạo điệu kiện tốt nhất để chủ hàng làm việc.

+ Nghiệm thu: đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi khách hàng bàn giao lại xe, xây dựng báo cáo cụ thể gửi cho người quản lý đội xe. Với nguyên tắc khắt khe này luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ cho cá nhan, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê xe.

+ Hình thức thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản vào tài khoản cho không ty theo mức hợp đồng đã cam kết.

Trên đây là một số lợi ích cũng như quy trình khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng, bạn là người đang cần tìm tới những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe nâng tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp hãy gọi ngay tới dichvulogistics để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Kho ngoại quan là gì? Những bước thức hiện trong kho ngoại quan

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup