Khảo sát nhu cầu thuê kho khu vực Mỹ Đình

Các cuộc khảo sát nhu cầu thuê kho khu vực Mỹ Đình của người tiêu dùng sẽ giúp doanh nghiệp biết tiết chế sao cho phù hợp nhất. Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của một công ty kinh doanh.

Dịch vụ của bạn tốt đến mấy mà không phù hợp nhu cầu sử dụng thì cũng không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng được. Vì thế muốn thành công khi kinh doanh bất cứ thứ gì nên khảo sát nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. Tại sao cần khảo sát nhu cầu làm lưới an toàn ban công.

Khảo sát nhu cầu sử dụng là bước đà để các dịch vụ cho thuê kho hàng phát triển mô hình kinh doanh tiến xa hơn. Lý do vô cùng đơn giản. Mỹ Đình là một quận nằm gần trung tâm thành phố. Vì thế mà mô hình kinh doanh mọi mặt hàng và giao thương ở đây vô cùng phát triển.

Khảo sát nhu cầu thuê kho khu vực Mỹ Đình

Khảo sát nhu cầu thuê kho khu vực Mỹ Đình

Đặc biệt, tại đây có bến xe Mỹ Đình với nhiều dạng xe di chuyển đi khắp các tỉnh thành. Đây cũng là điểm mạnh giúp dịch vụ cho thuê kho để hàng phát triển. Vì tâm lý doanh nghiệp thường muốn chọn kho gần bến xe để tiện vận chuyển hàng hóa.

1.1 Hiểu được tâm lý khách hàng.

Khi khảo sát bạn sẽ có thời gian tìm hiểu xem khách hàng đang theo xu hướng nào. Họ quan tâm những gì, mong muốn của họ ra sao. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch đầu tư diện tích kho, và tiện ích phù hợp với người tiêu dùng nhất.

Điều quan trọng là các dịch vụ của công ty mình khác hoàn toàn các địa chỉ cung cấp khác. Dịch vụ của bạn sẽ thu hút khách hàng quan tâm chú ý nhiều hơn.

Xem thêm:

KINH NGHIỆM KHI THUÊ KHO NGUYỄN XIỂN

1.2 Đầu tư đúng loại, đúng thời điểm.

Khi đã đi sâu vào tìm hiểu bạn sẽ biết được thói quen sử dụng dịch vụ của người Việt ra sao.

– Diện tích kho như thế nào, tiện ích trong kho ra sao để phù hợp với địa điểm cho thuê.

– Khi sử dụng dịch vụ họ hay chú ý đến điều gì.

– Giá thành nào là phù hợp nhất để dễ tiếp cận khách hàng.

– Đối tượng khách hàng tùy mô hình kinh doanh lớn nhỏ, các loại mặt hàng khác nhau.

Xem thêm: THUÊ KHO KHU VỰC HÀ ĐÔNG – ĐƠN VỊ UY TÍN CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

2. Khảo sát nhu cầu thuê kho khu vực Mỹ Đình.

Biết được lợi ích khảo sát nhu cầu thuê kho khu vực Mỹ Đình rất quan trọng. Thế nhưng nên bắt đầu từ đâu thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây để có kết quả khảo sát tốt nhất.

Hàng hóa được sắp xếp khoa học trong kho

Hàng hóa được sắp xếp khoa học trong kho

2.1 Đối tượng sử dụng dịch vụ.

Khi đã xác định kinh doanh dịch vụ cho thuê kho hàng thì điều đầu tiên cần phải biết đối tượng khách hàng mình hướng đến.

–  Đối tượng khách hàng cần chú ý là doanh nghiệp nhỏ không đủ kinh phí mở kho hàng. Các công ty có nhiều chi nhánh ở khu vực Mỹ Đình.

– Kho hàng bạn cho thuê là kho thường hay kho lạnh. Doanh nghiệp bạn hướng đến kinh doanh sản phẩm gì?

– Cấu trúc kho ra sao để phù hợp với các doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

2.2 Cách thức tiếp cận khách hàng của đối thủ.

Điều này bạn cần lưu ý để có thể rút ra cho mình kinh nghiệm.

– Khi đối thủ ra xây dựng kho mới thì họ là gì để tiếp cận khách hàng.

– Cách chăm sóc khách hàng của họ có gì đặc biệt.

– Diện tích, nội thất kho và giá thành họ chú ý là gì.

2.3 Nhu cầu thuê kho của khách hàng theo hình thức nào

Để tránh đầu tư thừa thãi hay nội thất không phù hợp với khách hàng sử dụng dịch vụ. Bạn cần nắm rõ nhu cầu thuê kho của khách hàng theo hình thức nào.

– Thuê ngắn ngày. Đa phần các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hay đồ đông lạnh thường có nhu cầu thuê kho trong thời gian ngắn. Thuê kho trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí.

– Thuê kho tự quản. Đa phần khách hàng hiện nay đều có nhu cầu thuê kho tự quản. Hình thức này khách hàng có quyền sở hữu không gian kho trong thời gian thuê trong hợp đồng. Chủ động sắp xếp hàng hóa, cách bố trí và dễ quản lí hơn.

Dù thể tích hay khối lượng hàng trong kho tăng hay giảm bạn cũng không phải phụ thêm phí. Bạn hoàn toàn tự chủ trong việc nhập kho và xuất kho bất cứ khi nào bạn muốn hay khi khách hàng cần đến. Mà không cần phải xuất trình nhiều giấy tờ hay thủ tục rườm rà.

Kho lạnh tại Mỹ Đình

Kho lạnh tại Mỹ Đình

3. Thuê kho khu vực Mỹ Đình tại dịch vụ Logistics

Khi có nhu cầu thuê khu vực Mỹ Đình bạn có thể sử dụng dịch vụ chất lượng của Logistics. Với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ. Và có hệ thống kho bãi rộng khắp ở các vị trí thuận lợi. Dịch vụ Logistics cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi cho hầu hết các loại hàng hóa khách hàng có. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hàng hóa khách hàng.

Hàng hóa sẽ được bảo hiểm an toàn, nhờ hệ thống camera và hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt. Khách hàng có thể yên tâm thuê kho ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên cả nước tại chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp để khách hàng thoải mái lựa chọn.

– Trung chuyển hàng hóa

– Lưu trữ hàng hóa

– Ở nội thành/ngoại thành HN

– Cần gấp với nhiều tiêu chí đặc thù

– Cần thuê ngắn ngày

Với chia sẻ về thuê kho khu vực Mỹ Đình hy vọng sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ như vận tải đường bộ, vận tải đường biển hoặc đường hàng không, thuê xe cẩu – xe nâng, thuê xe chở hàng vui lòng liên hệ với dịch vụ logistics để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

TÌM HIỂU CHUNG VỀ XE NÂNG KHO LẠNH

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup