Giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020

Giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020 biến động ra sao bạn đã cập nhật chưa? Giá thành của một sản phẩm hay bất kì dịch vụ nào luôn là vấn đề mà nhiều người hết sức quan tâm. Nhất là đối với những cá nhân hay doanh nghiệp cần thuê xe nâng để vận chuyển hàng hóa. Sở dĩ như thế là vì giá thuê xe ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua nguyên một chiếc xe nâng hay thuê xe cho tiện.

Vậy điều gì ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng tháng 5 năm 2020? Và giá các dòng xe vận chuyển hàng hiện nay biến động như thế nào? Lời đáp sẽ có trong bài viết dưới đây. Cùng với đó là không ít thông tin thú vị khác liên quan đến vấn đề này đang chờ các bạn khám phá. Không nói gì thêm nữa, chúng ta sẽ đến ngay với nội dung của bài viết.

1. Điều gì ảnh hưởng, tác động đến giá thuê xe nâng hàng  tháng 5 năm 2020.

Trước khi đến với giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020. Chúng ta sẽ cùng xem yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá nhé.

Giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020

Giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020

Xem thêm: Công ty cho thuê xe nâng Elip chất lượng tại Thanh Xuân

1.1 Tải trọng xe

Tải trọng xe là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá khi thuê các dòng xe nâng tải hàng hóa. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe nâng mẫu mã và tải trọng khác nhau nên giá cả sẽ có phần chênh lệch. Ví dụ giá xe 2.4 tấn sẽ khác hẳn giá xe có sức nâng 10.14 tấn. Chưa kể là thêm phần kinh phí dành cho dịch vụ vận chuyển, xăng dầu và phần thuế.

Đây cũng là một phần ảnh hưởng đến giá cả các sản phẩm xe nâng hàng hóa và dịch vụ cho thuê xe. Đặc biệt là xe nâng có rất kích thước và thương hiệu. Có xe dùng trong kho hàng với kích thước nhỏ, xe phục vụ các công trình xây dựng. Tất các cả sản phẩm này không thể nào có cùng một giá như nhau được.

1.2 Lựa chọn đúng loại xe

Trước khi cần thuê xe nâng, bạn cần xác định về loại xe mà mình cần sử dụng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như: xe nâng tay, xe nâng điện. Với mỗi loại đều có tải trọng khác nhau để đáp ứng về nhu cầu sử dụng linh hoạt hơn.

Khi đó, với mỗi loại xe nâng lại có những đặc điểm riêng biệt, hoạt động trong môi trường khác nhau. Bởi vậy, với việc lựa chọn về dòng xe, tải trọng của xe, đặc điểm phù hợp với địa hình và điều kiện của mỗi doanh nghiệp là một trong những điều không thể thiếu khi thuê xe nâng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng tay tại Hà Nội

Xe nâng điện

Xe nâng điện

1.3 Hiệu quả trong quá trình sử dụng

Khi có nhu cầu thuê xe nâng thì tất nhiên ai ai cũng muốn chiếc xe đó giúp việc vận chuyển và bốc hàng hóa được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

– Thời gian sử dụng ngắn: bạn chỉ sử dụng trong vài ngày hay trong vài tuần. Nếu mua một chiếc xe mới thì không nhất thiết. Vậy nên thuê một chiếc xe nâng với giá rẻ sẽ vô cùng tiết kiệm.

– Việc sử dụng xe nâng sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn, vì cũng với trọng lượng 5 tấn sẽ cần đến chục người mất nửa ngày để tháo dỡ và bốc hàng. Nhưng nếu dùng xe thì chỉ cần một người lái có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Báo giá thuê xe cẩu dành cho ai chưa cập nhật

2. Giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020 tại dịch vụ Logistics

Quay lại với chủ đề đầu bài. Chắc hẳn nãy giờ các bạn đang ngồi trên đống lửa để chờ đợi thông tin cần thiết nhất. Đó cũng là mục đích chính mà các bạn đọc bài viết này. Cùng theo dõi giá thuê xe nâng hàng tháng 5 năm 2020 tại dịch vụ Logistics.

Xe nâng dầu

Xe nâng dầu

2.1 Báo giá mới nhất 2020 của xe nâng dầu.

Tải trọng xe nâng dầu Giá thuê ngày có lái Giá thuê ngày không lái Giá thuê tháng có lái Giá thuê tháng không lái
2 – 3 tấn 1,5 triệu 1 triệu 17 triệu 14 triệu
4 – 5 tấn 2,5 triệu 2 triệu 24 triệu 18 triệu
6 – 7 tấn 3,5 triệu 3 triệu 30 triệu 16 triệu
8 – 10 tấn 4 triệu 3,5 triệu 34 triệu 19 triệu
11 – 15 tấn 4,5 triệu 4 triệu 48 triệu 22 triệu
16 – 29 tấn 6,5 triệu 6 triệu 79 triệu 33 triệu
Trên 30 tấn 11,5 triệu 11 triệu 98 triệu 43 triệu

2.2 Báo giá thuê xe nâng hàng mới nhất 2020 của xe nâng điện

Tải trọng xe nâng điện Giá thuê ngày có lái Giá thuê ngày không lái Giá thuê tháng có lái Giá thuê tháng không lái
2 – 3 tấn 1,5 triệu 1 triệu 17 triệu 14 triệu
4 – 5 tấn 2,5 triệu 2 triệu 24 triệu 18 triệu
6 – 7 tấn 3,5 triệu 3 triệu 30 triệu 16 triệu
8 – 10 tấn 4 triệu 3,5 triệu 34 triệu 19 triệu
11 – 15 tấn 4,5 triệu 4 triệu 48 triệu 22 triệu
16 – 29 tấn 6,5 triệu 6 triệu 79 triệu 33 triệu
Trên 30 tấn 11,5 triệu 11 triệu 98 triệu 43 triệu

2.3 Dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe nâng Logistics sở hữu với đội xe hùng hậu, khá đa dạng về tải trọng xe. Cùng với độ ngũ nhân viên vận chuyển lành nghề, lái xe giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn giúp việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng với lịch trình. Giúp việc tiết kiệm chi phí và tời gian vàng cho khách hàng.

Đội ngũ nhanh viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, với trách nhiệm cao trong công việc. Đảm bảo việc vận hành hàng hóa của khách hàng luôn tan toàn đến tận nơi quy định. Đúng về thời gian và tiến độ đã được cam kết. Lái xe luôn dày dặn kinh nghiệm. Xử lý tốt tất cả các tình huống khi vận chuyển hàng hóa trên đường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin báo giá thuê xe nâng hàng mới nhất tháng 5 năm 2020. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ Logitisc bạn đọc hãy truy cập website để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh chất lượng cao

Tìm hiểu giá xe cẩu chân nhện mới nhất 2020

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 logi[email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup