Đơn vị cho thuê kho bãi tại Hà Nội ở đâu tốt

Đơn vị cho thuê kho bãi tại Hà Nội ở đâu tốt bạn có biết không? Nhu cầu thuê kho bãi để hàng hóa ngày càng tăng cao khi nền kinh tế phát triển. Đặc biệt là những công ty có trụ sở tại Hà Nội thì việc phải thuê kho để hàng là điều khó tránh khỏi. Vì Hà Thành là thủ đô tấc đất tấc vàng.

Vậy nên để tìm được mặt bằng rộng có cả kho ở trung tâm là khá khó khăn. Đó cũng là lý do các dịch vụ cho thuê kho bãi phát triển vượt bậc. Bạn đang cần thuê kho để hàng nhưng lại chưa có kinh nghiệm tìm kiếm kho tốt nhất? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tại sao cần thuê kho bãi tại Hà Nội

Khi việc kinh doanh của bạn đã bắt đầu đi vào quỹ đạo và có lượng khách hàng ổn định thì thuê kho bãi là điều nên làm. Khi có một trụ sở kho nhất định bạn sẽ dễ dàng quản lý và lưu trữ hàng hóa. Đồng thời, khách hàng cũng nhìn vào đó để đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn.

Đơn vị cho thuê kho bãi tại Hà Nội ở đâu tốt

Đơn vị cho thuê kho bãi tại Hà Nội ở đâu tốt

1.1 Thuê kho bãi cũng sẽ giúp bạn dễ quản lí hơn

Khi bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê kho tại Hà Nội thì việc lưu trữ hàng hóa sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể loại bỏ những bước kiểm kê quá nhiều, bảo quản hàng dễ dàng hơn. Từ đó sẽ nâng cao được chất lượng và hiệu quả kinh doanh buôn bán.

Bên cạnh đó, khi có kho để hàng hóa, bạn sẽ hoàn toàn đáp ứng được những đơn hàng lớn của khách hàng. Vì lúc không có kho, khách hàng sẽ phải chờ bạn chuẩn bị hàng quá lâu. Đó là lý do bạn cần tìm dịch vụ cho thuê kho chất lượng và uy tín.

1.2 Thuê kho để phù hợp với biến động thị trường

Trong kinh doanh, buôn bán một mặt sản phẩm nào đó, chắc chắn sẽ có lúc khách hàng đặt một số lượng lớn. Bạn không đủ để cung cấp sản phẩm, nhưng nếu có bạn chưa chắc đã có kho bãi để giữ hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho nhỏ tại Hà Nội – Những điều bạn nên biết

Vì vậy, kho bãi nhỏ sẽ giúp bạn lưu trữ hàng hóa để có thể ứng phó với những biến động. Từ đó hàng hóa sẽ giao nhanh hơn không xảy ra tình trạng trì trễ. Việc thuê kho bãi để hàng hóa cũng nói lên việc hàng hóa luôn đáp ứng và gây dựng lòng tin đối với khách hàng.

2. Cân nhắc khi làm thủ tục thuê kho bãi tại Hà Nội

Bất kể khi sử dụng dịch vụ gì bạn cũng cần làm thủ tục giữa 2 bên để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là đối với việc thuê kho hay đất cát tại Hà Nội thì việc làm hợp đồng lại càng phải được ưu tiên.

2.1 Hợp đồng thuê kho là gì

Hợp đồng thuê kho bãi là bản cam kết giữa thuê và cho thuê kho. Khi kí kết hợp đồng, 2 bên phải thực hiện đúng những điều kiện bắt buộc đưa ra. Nếu một trong 2 bên không thực hiện đúng xem như vi phạm hợp đồng và không được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi. Đồng thời sẽ phải chịu bồi thường theo thỏa thuận trước đó.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho Mỹ Đình 

2.2 Lợi ích khi làm hợp đồng thuê kho bãi

Khi làm hợp đồng thuê kho bãi tại Hà Nội đóng vai trò khá quan trọng. Có hợp đồng thì bên cho thuê cũng không làm khó bạn như tăng giá đột ngột hay cắt ngang hợp đồng. Vì nếu phá vỡ hợp đồng sẽ phải bồi thường hợp đồng với mức giá cao hơn.

Kho rộng thoáng đãng

Kho rộng thoáng đãng

3. Dịch vụ Logistics cho thuê kho bãi tại Hà Nội an toàn, chất lượng

Bạn cần tìm dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Dịch vụ Logistics là địa chỉ bạn nên ghé đến. Với hệ thống kho bãi trải dài trên khắp các tỉnh thành cũng như cơ sở hạ tầng đâu tư chu đáo. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, cho thuê xe vận tải, cho thuê xe nâng xe cẩu hỗ trợ trong khi bốc dỡ hàng hóa… Chúng tôi đều đáp ứng cho khách hàng.

3.1 Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Logistics

Hệ thống máy móc bảo vệ hiện đại 24/24. Điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất. Khi đến với Dịch vụ Logistics bạn luôn được nhận những phúc lợi lớn từ chúng tôi như:

– Đảm bảo an toàn kho hàng hóa: có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 và hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Dichvulogistics đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được lưu trữ trong tinh trạng an toàn.

– Dịch vụ Logistics luôn cung cấp dịch vụ cho thuê kho uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh. Bởi vậy, chúng tôi luôn được đánh giá tốt và là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

3.2 Các dịch vụ khác của Logistics bạn có thể tham khảo

Ngoài dịch vụ vẫn tải quốc tế, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp khác của Logisctics.

– Thuê kho bãi

– Vận chuyển nội địa, quốc tế

– Cung cấp Pallet, đóng kiện hàng

– Dịch vụ bốc xếp dùng xe cẩu – xe nâng

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc biết thêm thông tin về dịch vụ thuê kho bãi tại Hà Nội chất lượng. Nếu bạn đang muốn thuê kho hàng hóa thì dịch vụ Logistics là sự lựa chọn hoàn mỹ để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh nhất với giá cả rẻ nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh ở đâu?

star star star star star

5/5 (1 Review)

Phạm Văn Hậu

Quản lý

Phạm Văn Hậu là quản lý của Fagologistics, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, và dịch vụ vận chuyển quốc tế

Hỗ Trợ

0979087491 [email protected]

9:00 sáng - 8:00 tối

Chi Nhánh Phía Nam

VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi Nhánh Phía Bắc

VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi thắc mắc của bạn (kèm tên công ty) qua email, hotline cũng như các hình thức trực tuyến khác để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận email.

Xin cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hãy khám phá và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Xin cảm ơn

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dichvulogistics.vn tự tin luôn là nguồn giải pháp tối tưu nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần FAGOLOGISTICS Việt Nam
Chi Nhánh Phía Bắc: VPGD P.401, Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.
Chi Nhánh Phía Nam: VPGD 1: Ấp 1, Xã Tóc Tiên, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. VPGD 2: Đường Liên Cảng Cái Mép, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Copyright © 2021 fago logictis. All rights reserved. Designed By Fagogroup